Luật sư bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương

Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương.

Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con tại Bình Dương. Luật sư bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Giành quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương.

Khi vợ chồng không còn tình cảm thì việc ly hôn là điều khó tránh khỏi. Hệ quả của việc ly hôn kéo theo nhiều vấn đề khác như con chung, tài sản chung, nợ chung… Vậy ly hôn xong thì con ai nuôi? Làm sao để giành được quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng Luật sư Bình Dương trân trọng giới thiệu tới khách hàng dịch vụ luật sư bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương. Liên hệ ngay cho Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Bình Dương tư vấn chi tiết.

Nội dung dịch vụ về ly hôn tại Bình Dương do Luật sư Bình Dương cung cấp

Luật sư Bình Dương cử luật sư tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết các nội dung liên quan đến việc ly hôn tại Bình Dương như:

+ Tư vấn quyền yêu cầu ly hôn; trường hợp ly hôn đơn phương tại Bình Dương, ly hôn thuận tình tại Bình Dương.

+ Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tại Bình Dương, thủ tục ly hôn thuận tình tại Bình Dương.

+ Tư vấn hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương, hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương.

+ Hỗ trợ soạn đơn ly hôn tại Bình Dương, soạn các văn bản theo yêu cầu của Tòa án để gửi tới Tòa.

+ Tư vấn quyền yêu cầu nuôi con sau khi ly hôn, quyền yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn, điều kiện để được giao trực tiếp nuôi con.

+ Tư vấn xác định con chung, nợ chung, tài sản chung của vợ chồng, nguyên tắc giải quyết về tài sản chung, nợ chung khi ly hôn.

+ Hỗ trợ khách hàng thương lượng với đối phương và thực hiện thủ tục để thỏa thuận của hai bên được thực hiện trên thực tế.

+ Cử luật sư tham gia bảo vệ khách hàng để yêu cầu ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung của vợ chồng.

khai sinh cho tre nuoc ngoai
Luật sư bảo vệ quyền nuôi con tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương.

Đối với việc bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương, Văn phòng luật sư Bình Dương thực hiện tư vấn và hỗ trợ các nội dung sau:

+ Tư vấn nguyên tắc giải quyết về con chung khi ly hôn, quyền nuôi con khi con dưới 36 tháng tuổi.

+ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị tài liệu chứng minh điều kiện nuôi con;

+ Tư vấn và tham gia làm việc với Tòa án để bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn;

+ Tư vấn và hướng dẫn khách hàng đưa ra mức cấp dưỡng, phương thức cấp dưỡng phù hợp, đúng luật.

+ Tư vấn và hướng dẫn khách hàng về việc chăm sóc, giáo dục con để tránh trường hợp bị bên kia yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

+ Tư vấn và hướng dẫn khách hàng điều kiện để thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

Thủ tục Luật sư Bình Dương tham gia bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn cho khách hàng

Để tham gia bảo vệ quyền nuôi con cho khách hàng trong vụ án ly hôn, luật sư Bình Dương sẽ tiếp nhận hồ sơ ngay từ ban đầu và thực hiện thủ tục bảo vệ như sau:

1/ Luật sư Bình Dương giúp khách hàng soạn đơn khởi kiện, đơn nhờ luật sư và hướng dẫn khách hàng ký tên. Cùng với đó Luật sư Bình Dương cũng tiến hành chuẩn bị các tài liệu cần thiết để nộp tới Tòa.

2/ Luật sư Bình Dương đại diện khách hàng nộp hồ sơ khởi kiện cho Tòa án có thẩm quyền.

3/ Luật sư Bình Dương nhận kết quả giải quyết hồ sơ và đóng tiền tạm ứng án phí cho khách hàng

4/ Luật sư Bình Dương tham gia làm việc với tòa, hướng dẫn khách hàng giao nộp các tài liệu, chứng cứ cho tòa án và tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong suốt quá trình tố tụng tại Tòa án.

Quý khách hàng có mong muốn nhờ Luật sư Bình Dương bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A
Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 26 Đường T, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Bài viết liên quan

 • chia tai san khi ly hon 1

  Tư vấn ly hôn Bến Cát

  Tư vấn ly hôn Bến Cát. Luật sư hỗ trợ ly hôn tại Bến Cát. Luật sư giỏi ly hôn Bến Cát. Luật sư giỏi Bến Cát. Văn phòng Luật sư Bến Cát. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bến Cát. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bến Cát. Tư vấn ly hôn Bến […]

 • ly hon 1

  Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu?

  Gần đây, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều câu hỏi: Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? của khách hàng tại Dĩ An. Hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn vấn đề ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? […]

 • DHLS 2

  Người Đài Loan cần giấy tờ gì khi kết hôn tại Bình Dương

  Việc kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương đang diễn ra ngày càng nhiều do các doanh nghiệp nước ngoài đâu tư. Kéo theo đó là làn sóng lao động Nước ngoài đổ về Việt Nam. Đối với mỗi quốc gia sẽ có một đặc thù pháp lý riêng. Nhưng khi đến Việt […]

 • DHLS 2 1

  Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương

  Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương. Luật sư tư vấn miễn phí tại Bình Dương. Luật sư giỏi Bình Dương. Văn phòng Luật sư giỏi Bình Dương. Dịch vụ Luật sư tư vẫn, hỗ trợ pháp lý tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật và sử dụng dịch vụ […]

 • ly hon donphuong khong tranh chap tai san

  Chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An

  Chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An. Luật sư tư vấn chia tài sản chung sau khi ly hôn tại Thuận An. Luật sư giỏi Thuận An. Luật sư Thuận An. Văn phòng Luật sư Thuận An. Dịch vụ Luật sư giải quyết chia tài sản chung sau khi ly hôn […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.