Lập di chúc tại nhà ở Bình Dương

Lập di chúc tại nhà ở Bình Dương

Lập di chúc tại nhà ở Bình Dương. Dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Công chứng di chúc tại nhà ở Bình Dương. Luật sư soạn thảo di chúc tại Bình Dương. Luật sư làm chứng di chúc tại Bình Dương.

Lập di chúc tại nhà ở Bình Dương là dịch vụ do Văn phòng luật sư Bình Dương cung cấp nhằm hỗ trợ khách hàng có mong muốn lập di chúc tại Bình Dương, lập di chúc tại nhà ở Bình Dương. Để hiểu rõ hơn về nội dung dịch vụ và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Bình Dương, kính mời Quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây của Văn phòng luật sư Bình Dương.

tindung mb
Lập di chúc tại nhà ở Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Ý nghĩa của việc lập di chúc tại nhà ở Bình Dương.

Di chúc là văn bản thể hiện ý nguyện của người để lại di sản nhằm định đoạt tài sản của mình trước khi mất. Thế nhưng sống chết là việc khó lường, do vậy không phải ai cũng sẵn sàng chuẩn bị trước cho việc lập di chúc dẫn đến nhiều trường hợp tới khi sức khỏe của người lập di chúc rất yếu hoặc người lập di chúc không thể đi lại nữa họ mới nghĩ tới việc lập di chúc. Tới thời điểm đó thì phương án tối ưu nhất là lập di chúc tại nhà.

Việc lập di chúc tại nhà sẽ giúp cho người lập di chúc tránh việc phải đi lại nhằm đảm bảo sức khỏe, đặc biệt hơn nữa còn đảm bảo được bí mật trong việc lập di chúc. Do đó dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Bình Dương do Văn phòng luật sư Bình Dương cung cấp được rất nhiều người quan tâm.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của Văn phòng luật sư Bình Dương, ý nguyện của người lập di chúc sẽ được ghi nhận trong di chúc và di chúc này sẽ được lưu giữ, đảm bảo giá trị.

Quy trình lập di chúc tại nhà ở Bình Dương của Văn phòng luật sư Bình Dương.

Bước 1: Văn phòng luật sư Bình Dương tiếp nhận thông tin, yêu cầu về việc lập di chúc từ khách hàng.

Bước 2: Văn phòng luật sư Bình Dương tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ để lập di chúc tại nhà ở Bình Dương.

Bước 3: Văn phòng luật sư Bình Dương tiến hành lập di chúc, tới nhà khách hàng cho khách hàng ký tên, lăn tay và thực hiện các thủ tục khác có liên quan để đảm bảo di chúc được lập có giá trị.

Bước 4: Luật sư Bình Dương giao lại di chúc cho khách hàng và lưu giữ một bản di chúc để làm cơ sở hỗ trợ khách hàng công bố di chúc, khai nhận di sản (nếu khách hàng có yêu cầu).

Phí dịch vụ lập di chúc tại nhà ở Bình Dương.

Khi có mong muốn lập di chúc tại nhà ở Bình Dương thì phí dịch vụ lập di chúc tại nhà là vấn đề mà người lập di chúc và những người có liên quan rất quan tâm. Do đó Luật sư Bình Dương cũng đề cập trong bài viết này để Quý khách hàng tham khảo.

Trên thực tế tất cả các văn phòng nhận lập di chúc tại nhà ở Bình Dương đều thu phí dựa trên khoảng cách di chuyển giữa Văn phòng tới địa chỉ lập di chúc mà khách hàng có yêu cầu. Tùy thuộc vào khoảng cách gần-xa mà mức phí sẽ khác nhau.

Chính vì vậy để biết mức phí cụ thể liên quan đến việc lập di chúc, Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác về địa điểm lập di chúc để được Luật sư Bình Dương tư vấn và báo phí.

Phương thức liên hệ với Luật sư Bình Dương.

Khi có mong muốn tư vấn lập di chúc, công chứng di chúc, lập di chúc tại nhà ở Bình Dương… Quý khách hàng có thể liên hệ với Luật sư Bình Dương theo các cách thức sau:

1/ Gọi điện thoại cho Văn phòng luật sư Bình Dương qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595.

2/ Gọi zalo hoặc nhắn tin zalo cho Văn phòng luật sư Bình Dương qua số zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Nhắn tin facebook qua facebook của Văn phòng luật sư Bình Dương tại fanpage: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Gửi email cho Văn phòng luật sư Bình Dương qua email: congtyluat2a@gmail.com

5/ Trực tiếp đến trụ sở chính của Văn phòng luật sư Bình Dương: tại địa chỉ: 26 đường T, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

Công ty Luật 2A
Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 26 Đường T, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.