Hướng dẫn ly hôn tại Trảng Bom Đồng Nai

Hướng dẫn ly hôn tại Trảng Bom Đồng Nai. Thủ tục ly hôn tại Trảng Bom. Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom. Ly hôn nhanh tại Trảng Bom. Hồ sơ ly hôn tại Trảng Bom.

Ly hôn là một việc mà không phải ai cũng gặp trong đời, do vậy khi thực hiện thủ tục ly hôn người thực hiện thủ tục gặp rất nhiều khó khăn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn ly hôn tại Trảng Bom Văn phòng luật sư Trảng Bom Hiểu được những khó khăn mà các bạn gặp phải. Vì thế Văn phòng luật sư Trảng Bom sẽ dành bài viết này để hướng dẫn các bạn ly hôn tại Trảng Bom, Đồng Nai một cách chính xác, nhanh chóng.

Các trường hợp có thể ly hôn ở Trảng Bom

Không phải mọi trường hợp Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom đều nhận đơn ly hôn của bạn mà Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom chỉ nhận đơn và hồ sơ ly hôn khi vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom. Do đó chỉ có các trường hợp sau mới có thể ly hôn ở Trảng Bom:

+ Trường hợp ly hôn đơn phương: Bị đơn (người không đồng ý ly hôn) có hộ khẩu tại Trảng Bom hoặc có đăng ký tạm trú tại Trảng Bom

+ Trường hợp ly hôn thuận tình tại Trảng Bom: Vợ hoặc chồng có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Trảng Bom và lựa chọn Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom giải quyết vụ việc hoặc cả 2 vợ chồng đều thường trú hoặc tạm trú tại Trảng Bom.

Hướng dẫn ly hôn tại Trảng Bom.

Để ly hôn tại Trảng Bom, trước tiên các bạn cần chuẩn bị hồ sơ ly hôn. Hồ sơ ly hôn tại Trảng Bom cụ thể như sau:

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Trảng Bom:

+ Đơn ly hôn đơn phương tại Trảng Bom;

+ CMND/CCCD, hộ khẩu của nguyên đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao có công chứng hoặc bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng) nếu có con chung;

+ Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú của bị đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng) nếu có tranh chấp về tài sản chung;

Hồ sơ ly hôn thuận tình tại Trảng Bom:

+ Đơn ly hôn thuận tình tại Trảng Bom;

+ CMND/CCCD, hộ khẩu, tạm trú của 2 vợ chồng (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao có công chứng hoặc bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng) nếu có con chung;

+ Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng) nếu có yêu cầu Tòa án công nhận thỏa thuận của vợ chồng về tài sản chung, nợ chung;

Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Thủ tục ly hôn tại Trảng Bom.

Thủ tục ly hôn tại Trảng Bom được thực hiện như sau:

1/ Liên hệ với Luật sư tư vấn ly hôn ở Trảng Bom qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục ly hôn tại Trảng Bom, hồ sơ ly hôn tại Trảng Bom, các vấn đề liên quan đến việc ly hôn, làm đơn ly hôn tại Trảng Bom; nộp đơn ly hôn tại Trảng Bom.

2/ Ký đơn ly hôn do luật sư Trảng Bom soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại Trảng Bom theo hướng dẫn của Luật sư Trảng Bom để nộp đến Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom.

3/ Nhận thông báo từ Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom, nếu hồ sơ hợp lệ Tòa án sẽ ban hành thông báo nộp tiền tạm ứng án phí, nếu hồ sơ còn thiếu xót Tòa án sẽ yêu cầu bạn sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

4/ Chờ Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom thụ lý vụ án, mời các bên lên làm việc.

5/ Tới làm việc theo lời mời của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom, cung cấp các tài liệu, chứng cứ cho Tòa án để Tòa án có cơ sở giải quyết vụ án.

6/ Tham gia các phiên hòa giải, đo đạc, thẩm định, đối chất….của Tòa án;

7/ Tham gia phiên họp tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải, trường hợp hòa giải được thì Tòa án sẽ lập biên bản hòa giải thành, trường hợp hòa giải không thành Tòa án sẽ đưa vụ án ra xét xử.

8/ Trường hợp hòa giải thành thì các bạn liên hệ với Tòa án để nhận quyết định ly hôn. Trường hợp hòa giải không thành thì các bạn phải tham gia phiên tòa xét xử về việc giải quyết vụ án ly hôn. Nếu một trong 2 bên vắng mặt không có đơn đề nghị xét xử vắng mặt hoặc 1 bên đề nghị hoãn phiên tòa thì Tòa án sẽ hoãn phiên tòa.

9/ Tham gia phiên tòa lần 2 tại Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom

10/ Nhận bản án giải quyết về vụ án ly hôn từ Tòa án.

Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom

Văn phòng luật sư Trảng Bom thực hiện tư vấn ly hôn tại Trảng Bom và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc ly hôn tại Trảng Bom như:

+ Soạn đơn ly hôn đơn phương tại Trảng Bom; soạn đơn ly hôn thuận tình tại Trảng Bom;

+ Hướng dẫn hồ sơ ly hôn tại Trảng Bom, thủ tục ly hôn tại Trảng Bom; cách thức rút ngắn thủ tục ly hôn, giải quyết khi thiếu các giấy tờ có trong hồ sơ ly hôn;

+ Tư vấn, hướng dẫn các điều kiện để được nuôi con, cách giành được quyền nuôi con khi ly hôn;

+ Tư vấn yêu cầu cấp dưỡng nuôi con, mức cấp dưỡng và phương thức cấp dưỡng;

+ Giải quyết ly hôn nhanh tại Trảng Bom;

+ Cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói tại Trảng Bom;

+ Cử luật sư bảo vệ khách hàng để giành quyền nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng nuôi con, chia tài sản chung khi ly hôn.

Để được Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom tư vấn ly hôn miễn phí, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật sư Trảng Bom theo thông tin sau:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom

  Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom Ly hôn tại Trảng Bom. Dịch vụ ly hôn tại Trảng Bom. Tư vấn ly hôn tại Trảng Bom. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Trảng Bom. Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom. Luật sư tư vấn chia tài sản chung khi […]

 • Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thuận An Bình Dương

  Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Thuận An Bạn muốn ly hôn tại Thuận An nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết hồ sơ ly hôn tại Thuận An bao gồm những giấy tờ gì? Thủ tục ly hôn tại Thuận An như thế nào? Bạn muốn tìm một văn phòng […]

 • Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng

  Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng Lâm Đồng. Tòa án nhân dân huyện Đức Trọng. Luật sư Đức Trọng. Văn phòng Luật sư Đức Trọng. Tư vấn pháp luật tại […]

 • Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương

  Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương Thủ tục đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại Bình Dương. Hồ sơ đăng ký khai sinh cho con của người Việt Nam với người nước ngoài tại […]

 • Hướng dẫn ly hôn với người đang bị phạt tù tại Bình Dương

  Hướng dẫn ly hôn với người đang bị phạt tù tại Bình Dương Luật sư tư vấn ly hôn với người đang bị phạt tù tại Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Ly hôn với người ngồi tù tại Bình […]

Comments (2)

 1. Lương Hà
  18 Tháng Năm, 2022

  Vk ck ly hôn .con mới được 26th thì có phải là mẹ được toàn quyền nuôi con không ạ ?

  • van phong luat su binh duong
   19 Tháng Năm, 2022

   Vâng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho luật sư. Theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 thì khi ly hôn con dưới 36 tháng tuổi sẽ được ưu tiên giao cho mẹ nuôi trừ trường hợp mẹ không đủ điều kiện. Do vậy việc mẹ có được nuôi con sau khi ly hôn không thì còn phải xem xét điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng con của cha và mẹ bạn ạ. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với luật sư qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ bạn nhé!

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *