Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương

Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương

Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương. Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương. Tư vấn ly hôn tại Bình Dương. Ly hôn tại Bình Dương. Ly hôn trọn gói tại Bình Dương. Ly hôn nhanh tại Bình Dương.

Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương là việc luật sư Bình Dương sẽ đưa ra những ý kiến để chỉ dẫn khách hàng ly hôn, từ việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại Bình Dương đến các bước thực hiện thủ tục ly hôn tại Bình Dương. Vì thế nếu bạn đang muốn ly hôn tại Bình Dương nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy nhấc máy lên gọi ngay vào số điện thoại của Luật sư Bình Dương 0924 198 299 – 0971 491 595. Luật sư Bình Dương sẽ hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương cho bạn để bạn có thể ly hôn nhanh nhất.

luatsubinhduong
Tư vấn ly hôn tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại Bình Dương

Khi tiến hành thủ tục ly hôn tại Bình Dương thì khâu chuẩn bị hồ sơ ly hôn là một trong các khâu đặc biệt quan trọng. Chuẩn bị đủ hồ sơ ly hôn tại Bình Dương thì hồ sơ của bạn nộp sẽ không bị tòa án yêu cầu bổ sung hồ sơ, giấy tờ mà được xem xét thụ lý ngay. Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương gồm: hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương và hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương. Chi tiết hồ sơ như sau:

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương bao gồm các tài liệu sau:

+ Đơn ly hôn đơn phương tại Bình Dương. Nếu bạn có khó khăn trong việc viết đơn ly hôn tại Bình Dương, bạn có thể nhờ luật sư Bình Dương hỗ trợ bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện thoại/zalo cho Luật sư Bình Dương qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595.

+ CCCD, giấy xác nhận cư trú của nguyên đơn (bản sao công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao công chứng hoặc bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao công chứng);

+ Giấy xác nhận cư trú của bị đơn hoặc giấy tờ khác chứng minh nơi cư trú của bị đơn (bản sao công chứng hoặc bản photo).

+ Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung nếu yêu cầu chia tài sản hoặc nợ (bản sao công chứng);

Hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương

Đối với trường hợp ly hôn thuận tình tại Bình Dương, các bạn cần nộp cho Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Bình Dương các giấy tờ sau:

+ CCCD, giấy xác nhận cư trú của cả vợ và chồng (bản sao công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao công chứng hoặc bản gốc);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao công chứng);

+ Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung nếu yêu cầu chia tài sản hoặc nợ (bản sao công chứng);

Hướng dẫn thủ tục ly hôn tại Bình Dương

Thủ tục ly hôn tại Bình Dương được thực hiện tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền trong khu vực tỉnh Bình Dương. Thủ tục bao gồm các bước sau:

+ Bước 1: Viết đơn ly hôn hoặc nhờ Luật sư Bình Dương soạn đơn ly hôn bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện thoại/zalo cho Luật sư Bình Dương qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595.

+ Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn tương ứng với vụ việc của bạn được Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương hướng dẫn bên trên để chuẩn bị nộp đến Tòa án.

+ Bước 3: Nộp đơn và hồ sơ ly hôn tới Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Bình Dương.

+ Bước 4: Liên hệ với Tòa án để nhận kết quả giải quyết hồ sơ ly hôn, nộp tiền tạm ứng án phí theo quy định của pháp luật để Tòa án thụ lý vụ án.

+ Bước 5: Có mặt tại Tòa án theo triệu tập của Tòa, cung cấp tài liệu chứng cứ để chứng minh yêu cầu khởi kiện của mình là hợp pháp. Tham gia các phiên làm việc khác của Tòa án để giải quyết vụ án.

+ Bước 6: Tham gia phiên tòa do Tòa án tổ chức để giải quyết vụ án.

+ Bước 7: Nhận bản án và thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành án hoặc kháng cáo nếu nhận thấy phán quyết của Tòa án nêu trong bản án không phù hợp.

vplsdian
Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương

Để hoàn tất thủ tục ly hôn tại Bình Dương đòi hỏi người thực hiện thủ tục mất khá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải ai cũng có thể nghỉ việc hoặc bỏ thời gian ra để theo suốt quá trình giải quyết vụ án ly hôn. Chính vì thế việc sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương là một phương án khá nhiều khách hàng sử dụng nhằm rút ngắn thời gian ly hôn, ly hôn thành công mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Văn phòng luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương để giúp Quý khách hàng có thể ly hôn thành công trong thời gian ngắn nhất và hạn chế nhất việc tới Tòa án làm việc. Bên cạnh đó, Văn phòng luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cũng cung cấp các gói dịch vụ khác về ly hôn tại Bình Dương để tạo cho Quý khách hàng những thuận lợi trong việc ly hôn. Cụ thể:

+ Dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Bình Dương

+ Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương

+ Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Dương

+ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương

+ Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền nuôi con khi ly hôn tại Bình Dương

+ Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi trong vụ án ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung, nợ chung tại Bình Dương

+ Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi trong vụ án yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn tại Bình Dương.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương hoặc một văn phòng luật sư uy tín trong việc cung cấp dịch vụ ly hôn tại Bình Dương, hỗ trợ ly hôn nhanh tại Bình Dương. Quý khách hãy liên hệ ngay với Văn phòng luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Zalo:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan:

+ Xin đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương

+ Ly hôn nhanh tại Thuận An Bình Dương

+ Nộp đơn ly hôn ở đâu tại Dĩ An

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.