Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương

Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương

Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương. Thủ tục ly hôn tại Bình Dương. Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương. Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương.

Hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương là nội dung luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương sẽ trao đổi với khách hàng khi khách hàng liên hệ với Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương để nhờ luật sư tư vấn về việc ly hôn. Công việc này giúp cho khách hàng nắm bắt được bao quát nhất các vấn đề liên quan khi thực hiện thủ tục ly hôn tại Bình Dương bao gồm: Nộp đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương; Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương gồm những gì? Soạn đơn ly hôn ở đâu? Thời gian ly hôn tại Bình Dương là bao lâu?…

Để Quý khách hàng có thể tìm hiểu được chi tiết các nội dung trên, bài viết này Luật sư Bình Dương sẽ hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương một cách chi tiết nhất. Nếu Quý khách hàng cần luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương tư vấn hoặc giúp ly hôn nhanh tại Bình Dương, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng luật sư Bình Dương tại: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

vplsdian
Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Nộp đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương?

Có rất nhiều khách hàng truyền tai nhau suy nghĩ tới phường/xã nơi đăng ký kết hôn để thực hiện thủ tục ly hôn. Đây là một suy nghĩ sai lầm khiến cho người thực hiện thủ tục ly hôn mất công sức, thời gian đi lại nhưng không có kết quả. Căn cứ theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, Tòa án nhân dân sẽ là cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ án ly hôn. Cũng căn cứ vào quy định về thẩm quyền của Tòa án theo lãnh thổ, thì các bạn có thể nộp đơn ly hôn tại Tòa án trong địa bàn tỉnh Bình Dương trong các trường hợp sau:

+ Trường hợp ly hôn thuận tình: Vợ hoặc chồng cư trú (thường trú hoặc tạm trú) tại Bình Dương;

+ Trường hợp ly hôn đơn phương: Bên không đồng ý ly hôn cư trú (thường trú hoặc tạm trú) tại Bình Dương;

Soạn đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương?

Soạn đơn ly hôn ở đâu tại Bình Dương là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi cần tìm một địa điểm uy tín để giúp soạn đơn ly hôn hoàn chỉnh. Đối với việc soạn đơn ly hôn tại Bình Dương, các bạn có thể liên hệ với luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 hoặc địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương sẽ tư vấn và giúp bạn soạn đơn ly hôn tại Bình Dương hoàn chỉnh, đầy đủ thông tin và đúng mẫu tòa án yêu cầu để bạn chỉ cần ký tên và nộp đến Tòa án mà không cần phải mất thời gian viết đơn.

Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương sẽ giúp bạn soạn đơn ly hôn và các văn bản khác liên quan đến việc ly hôn theo yêu cầu của bạn như:

+ Đơn ly hôn đơn phương tại Bình Dương;

+ Đơn ly hôn thuận tình tại Bình Dương;

+ Đơn yêu cầu cấp dưỡng nuôi con tại Bình Dương;

+ Đơn yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn tại Bình Dương;

+ Đơn yêu cầu chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

+ Đơn yêu cầu chia tài sản chung, nợ chung sau khi ly hôn;

+ Bản tự khai;

+ Hợp đồng tặng cho tài sản;

+ Văn bản thỏa thuận tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn;

+ Văn bản khác theo yêu cầu của khách hàng.

danhthiepluatsubinhduong1 e1714719108319
Quét mã QR để kết nối với luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương

Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương

Hồ sơ ly hôn tại Bình Dương sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp, cụ thể sẽ gồm hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương và hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương.

Hồ sơ ly hôn đơn phương tại Bình Dương gồm các tài liệu sau:

+ Đơn ly hôn đơn phương tại Bình Dương (bản chính). Nếu các bạn cần soạn đơn ly hôn đơn phương hoàn chỉnh, đúng mẫu Tòa án yêu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595. Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương sẽ giúp bạn soạn đơn nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

+ CCCD, giấy xác nhận cư trú của nguyên đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy xác nhận cư trú của bị đơn (bản sao có công chứng);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy tờ về quyền sở hữu tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng) trong trường hợp có tranh chấp về tài sản và nợ.

Hồ sơ ly hôn thuận tình tại Bình Dương gồm các tài liệu sau:

+ Đơn ly hôn thuận tình tại Bình Dương (bản chính). Liên hệ với Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 nếu bạn có khó khăn trong việc soạn đơn ly hôn. Luật sư hướng dẫn ly hôn tại Bình Dương sẽ tư vấn và giúp bạn soạn đơn nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

+ CCCD, giấy xác nhận cư trú của vợ chồng (bản sao có công chứng);

+ Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng);

+ Giấy chứng nhận kết hôn (bản gốc);

+ Giấy tờ về quyền sở hữu tài sản chung, nợ chung (bản sao có công chứng) trong trường hợp có yêu cầu Tòa án giải quyết về tài sản chung, nợ chung.

Thủ tục ly hôn tại Bình Dương

Bước 1: Soạn đơn ly hôn theo mẫu để Tòa án có thẩm quyền tiếp nhận. Để được hỗ trợ soạn đơn đúng mẫu, đầy đủ để nộp cho Tòa án, Quý khách hàng có thể gọi hoặc nhắn tin cho Luật sư Bình Dương qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Bình Dương hỗ trợ.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ly hôn được Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương hướng dẫn trong bài viết này để nộp đơn đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Bước 3: Liên hệ với Tòa án nhân dân có thẩm quyền để nộp đơn và hồ sơ ly hôn.

Bước 4: Nhận thông báo giải quyết đơn và hồ sơ từ Tòa án, nộp tiền tạm ứng án phí theo yêu cầu của Tòa hoặc sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu trong trường hợp đơn và hồ sơ của bạn chưa hợp lệ.

Bước 5: Lên tòa làm việc theo thông báo từ Tòa án, cung cấp tài liệu, chứng cứ để Tòa giải quyết vụ án. Yêu cầu đo đạc, thẩm định, định giá tài sản tranh chấp nếu có yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn.

Bước 6: Tham gia các buổi làm việc do Tòa án tổ chức để giải quyết vụ án, phiên họp công khai tiếp cận chứng cứ và hòa giải tại Tòa án.

Bước 7: Tham gia phiên tòa xét xử vụ án.

Bước 8: Nhận bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án và thực hiện quyền yêu cầu thi hành án hoặc kháng cáo.

Tất cả các bước trong thủ tục ly hôn nhanh đều cần sự có mặt của người yêu cầu ly hôn. Chính vì vậy nếu bạn không có thời gian đi lại, làm việc với tòa, hãy liên hệ với Luật sư Bình Dương để được tư vấn sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương. Với sự hỗ trợ của luật sư Bình Dương, quý khách chỉ cần có mặt 1 lần là đã giải quyết xong vụ việc ly hôn.

luatsubinhduong
Ly hôn nhanh tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương

Văn phòng luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Bình Dương của Công ty Luật 2A hỗ trợ cả các trường hợp khó như:

+ Ly hôn không giấy tờ

+ Ly hôn vắng mặt;

+ Lên tòa 1 lần là ly hôn thành công;

+ Ly hôn với người đang chấp hành án phạt tù;

+ Ly hôn với người đang bị tạm giam, tạm giữ;

+ Ly hôn với người đang ở nước ngoài;

+ Ly hôn với người mất tích;

+ Ly hôn nhanh theo thời gian khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, luật sư Bình Dương cũng hỗ trợ soạn đơn ly hôn tại Bình Dương, tư vấn ly hôn tại Bình Dương và tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn…

Quý khách hàng có mong muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại Bình Dương, nhờ luật sư hỗ trợ ly hôn nhanh tại Bình Dương vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương theo các thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Zalo:  0924 198 299 – 0971 491 595 

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan:

+ Luật sư giỏi tại Bình Dương

+ Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại tại Bình Dương

Nộp đơn ly hôn ở đâu tại Dĩ An

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An

Thủ tục ly hôn tại Dĩ An

Bài viết liên quan

 • tptanuyen

  Luật sư giỏi Tân Uyên

  Luật sư giỏi Tân Uyên Luật sư giỏi Tân Uyên. Văn phòng luật sư giỏi Tân Uyên. Luật sư giỏi tại Tân Uyên. Tư vấn […]

 • CONG CHUNG

  Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương

  Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương. Công chứng tại nhà ở Bình Dương. Công chứng ngoài giờ […]

 • thuduc

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức. Ly hôn nhanh tại Thủ Đức. Luật sư tư […]

 • tanuyen

  Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên

  Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tân Uyên. Ly hôn […]

 • vplsdian

  Luật sư giỏi tại Dĩ An

  Luật sư giỏi tại Dĩ An Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng luật sư […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.