Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên Dịch Vụ Công Quốc Gia tại Bến Cát

Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên Dịch Vụ Công Quốc Gia tại Bến Cát là việc rất cần thiết trong thời đại chuyển đổi số 4.0. Thực tế nhiều người dân trong đó phần đông là người cao tuổi hoặc người không rành về công nghệ rất khó để thao tác trên hệ thống này. Mặt khác, Các cơ quan đang định hướng người dân thực hiện các thao tác này trên hệ thống nhằm nâng cao dẫn nhận thức của người dân, tránh tiêu cực, lãng phí. Điều này dẫn đến nhiều người vốn đã quen với hình thức làm việc trực tiếp gặp rất nhiều khó khăn. Để hỗ trợ người dân trên địa bàn thành phố Bến Cát thực hiện các dịch vụ công trực tuyến này. Chúng tôi đưa đến dịch vụ hỗ trợ thực hiện thủ tục trên Dịch Vụ Công Quốc Gia tại Bến Cát với mức phí rất phải chăng. Rút ngắn thời gian xếp hàng chờ đợi như trước đây.

Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên Dịch Vụ Công Quốc Gia tại Bến Cát
Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên Dịch Vụ Công Quốc Gia tại Bến Cát

Lợi ích của việc thực hiện thủ tục điện tử

1/ Là đầu mối giúp công khai, minh bạch các thông tin liên quan về thủ tục hành chính và cung cấp, hỗ trợ thực hiện dịch vụ công theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với từng đối tượng; bảo đảm khả năng giám sát, kiểm tra, đánh giá của cá nhân, tổ chức và trách nhiệm giải trình của cơ quan nhà nước trong thực hiện dịch vụ công.

Vì người dân và đại diện doanh nghiệp chỉ cần truy cập địa chỉ duy nhất (dichvucong.gov.vn), bằng tài khoản duy nhất, người dân, doanh nghiệp có thể đăng nhập được đến tất cả cổng dịch vụ công cấp bộ, cấp tỉnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến; theo dõi tình trạng giải quyết, đánh giá chất lượng giải quyết và gửi phản ánh, kiến nghị không phụ thuộc vào thời gian, địa giới hành chính.

2/ Đồng thời, với vai trò đầu mối kết nối với các cổng dịch vụ công, cơ sở dữ liệu, việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến qua Cổng DVCQG sẽ giúp người dân, doanh nghiệp thuận lợi hơn nhiều do có thể tái sử dụng các thông tin đã có và tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ, từ đó giảm đáng kể chi phí xã hội trong thực hiện thủ tục hành chính, đặc biệt là những thủ tục hành chính có liên quan đến nhiều cơ quan.

3/ Cổng DVCQG với các nền tảng, dữ liệu dùng chung cũng sẽ giúp hạn chế việc đầu tư dàn trải tại các bộ, ngành, địa phương và giúp tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước, giám sát, đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính, tăng trách nhiệm giải trình và năng lực phản ứng chính sách, thúc đẩy quá trình cải cách hành chính.

4/ Cổng DVCQG hướng tới việc số hóa hồ sơ, giấy tờ, chuyển hoạt động sử dụng hồ sơ, văn bản giấy, giao dịch trực tiếp sang hoạt động sử dụng hồ sơ, văn bản điện tử, giao dịch điện tử và cung cấp dịch vụ công không phụ thuộc vào thời gian, địa giới hành chính.

5/ Cổng DVCQG đi vào hoạt động còn thúc đẩy cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin; cải thiện vị trí của Việt Nam về chỉ số dịch vụ công trực tuyến trong chỉ số phát triển Chính phủ điện tử theo xếp hạng hằng năm của Liên hợp quốc./.

(Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước)

Do đó việc Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên Dịch Vụ Công Quốc Gia tại Bến Cát là rất cần thiết vào lúc này.

Dịch vụ số 1
Dịch vụ số 1

Làm sao để được hỗ trợ thực hiện thủ tục trên Dịch Vụ Công Quốc Gia tại Bến Cát

Bước 1/ Nhắn tin zalo hoặc gọi điện theo số điện thoại 0924 198 299 – 0971 491 595

Bước 2/ chúng tôi xác nhận nội dung yêu cầu của khách hàng và báo phí dịch vụ.

Bước 3/ Chúng tôi thực hiện dịch vụ ngay cho khách hàng và báo lịch để khách hàng đến cơ quan chức năng lấy giấy tờ.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với Tổng đài luật sư tại Bình Dương qua số điện thoại:0924 198 299 – 0971 491 595

Cách 2: Liên hệ với Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên dịch vụ công quốc gia tại Bến Cát qua zalo số:0924 198 299 – 0971 491 595

Cách 3: Liên hệ với Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên dịch vụ công quốc gia tại Bến Cát qua email: congtyluat2a@gmail.com.

Cách 4: Liên hệ qua Facebook Hỗ trợ thực hiện thủ tục trên dịch vụ công quốc gia tại Bến Cát qua trang facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 5: Trực tiếp đến trụ sở chính của Văn phòng luật sư Bình Dương tại địa chỉ:Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.