Dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An

Dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An. Luật sư tư vấn trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An.

Bản án ly hôn là căn cứ chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Sau khi ly hôn, vì một số lý do nào đó mà nhiều người không còn giữ bản án ly hôn vì vậy khi cần làm xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc cần làm thủ tục khác cần đến bản án ly hôn. Do đó Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An với chi phí giá rẻ, uy tín.

dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An

Trích lục bản án ly hôn là gì?

Trích lục bản án ly hôn là văn bản có giá trị như bản chính. Do đó, trong trường hợp bản án ly hôn gốc bị mất mát, bị rách hoặc hư hỏng, cá nhân có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền cấp lại bản trích lục của bản án ly hôn.

Thủ tục xin trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An

Để yêu cầu cấp trích lục bản án ly hôn, người yêu cầu cần thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

– Đơn xin trích lục bản án: Trong đơn cần ghi rõ tên vụ án, số và ngày ra bản án.

– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để xác nhận danh tính của người yêu cầu

– Giấy ủy quyền có công chứng hoặc chứng thực: Đối với trường hợp ủy quyền cho người khác yêu cầu trích lục lại bản án ly hôn. Nếu người được ủy quyền là ông, bà, cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột, cần xuất trình các giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người ủy quyền.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Sau khi bạn đã chuẩn bị hồ sơ, hãy nộp hồ sơ tại Tòa án nhân dân nơi đã giải quyết vụ việc ly hôn để được cấp trích lục bản án và quyết định ly hôn của tòa án.

Bước 3: Xem xét và giải quyết yêu cầu

– Khi nhận được hồ sơ yêu cầu trích lục bản án ly hôn, cán bộ tiếp nhận đơn sẽ gửi đơn lên Chánh án Tòa án để ký duyệt.

– Sau đó, hồ sơ sẽ được chuyển xuống Văn phòng.

– Văn phòng tiếp tục chuyển hồ sơ đến cán bộ lưu trữ.

– Cán bộ lưu trữ sẽ đến kho lưu trữ để tìm hồ sơ vụ án ly hôn được yêu cầu và sao chép bản án trình Chánh án hoặc Phó Chánh án để ký xác nhận.

Bước 4: Trả kết quả

Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày người có yêu cầu trích lục bản án ly hôn nộp đầy đủ hồ sơ, Tòa án có trách nhiệm tiến hành trích lục bản án ly hôn và cung cấp cho người yêu cầu. Quá trình này đảm bảo tính chính xác, bảo mật và hiệu quả trong việc cung cấp thông tin về bản án ly hôn.

cong ty luat 2a

Dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ xin trích lục bản án ly hôn để hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn các quy định liên quan đến điều kiện, hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc xin trích lục bản án ly hôn.
 • Hỗ trợ thực hiện việc soạn thảo hồ sơ trích lục bản án ly hôn theo đúng quy định và yêu cầu của Tòa án. Việc này đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được chuẩn bị đầy đủ và chính xác.
 • Đại diện cho bạn nộp hồ sơ xin trích lục bản án ly hôn tới Tòa án. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc xử lý các thủ tục liên quan.
 • Đại diện cho bạn trong việc tiếp nhận và bàn giao kết quả trích lục bản án ly hôn từ Tòa án. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

Liên hệ dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Dĩ An

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Trụ sở chính: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • ly hon 1

  Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu?

  Gần đây, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều câu hỏi: Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? của khách hàng tại Dĩ An. Hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn vấn đề ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? […]

 • hop dong vay

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Chi phí khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. […]

 • Nganh QTDN 1

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp là dịch vụ về doanh nghiệp do Luật sư Bình Dương – Văn phòng Luật sư Bình Dương tư vấn, đánh giá và kiểm soát tính pháp lý trong hợp đồng cho doanh nghiệp. Để giúp Qúy khách hàng nắm rõ hơn về dịch […]

 • luat su dinh anh

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư giỏi dân sự tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bình Dương. Dịch vụ Luật sư dân sự tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình […]

 • doi no thue

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Trong những năm gần đây, có nhiều trường hợp cho vay, bùng nợ xảy ra thường […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.