Dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Bình Dương

Tìm dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Bình Dương ở đâu? Chi phí trích lục bản án ly hôn là bao nhiêu? Thời gian trích lục mất bao lâu? Câu hỏi trên sẽ được Văn phòng Luật sư Bình Dương giải đáp dưới bài viết dưới đây.

Dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Bình Dương

Trích lục bản án ly hôn là gì?

Trích lục bản án ly hôn là giấy tờ có hiệu lực về mặt pháp lý. Nó được xem là bản sao thay thế cho bản án ly hôn. Theo đó,  cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ dựa trên những hồ sơ, giấy tờ mà ca cá nhân có yêu cầu gửi lên, để cấp trích lục bản án ly hôn cho họ.

Tại sao cần phải trích lục bản án ly hôn?

– Bản án ly hôn được dùng để bổ sung giấy tờ xin giấy xác nhận độc thân, hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn với một ai đó, hay thực hiện các giao dịch dân sự: Chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua bán tài sản, tặng cho tài sản,…

– Trích lục bản án ly hôn giúp cơ quan Nhà nước xem xét, căn cứ vào đó để xác nhận tình trạng hôn nhân của các cá nhân. Từ đó giúp họ thực hiện và hoàn tất các giấy tờ pháp lý liên quan đến các giao dịch, mối quan hệ pháp luật mà họ tham gia.

tthcc binh duong

Nội dung dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Bình Dương hỗ trợ thực hiện

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ xin trích lục bản án ly hôn để hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn các quy định liên quan đến hồ sơ, thủ tục liên để trích lục bản án ly hôn.
  • Hỗ trợ thực hiện việc soạn thảo hồ sơ trích lục bản án ly hôn theo đúng quy định và yêu cầu của Tòa án. Việc này đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được chuẩn bị đầy đủ và chính xác.
  • Đại diện cho bạn nộp hồ sơ xin trích lục bản án ly hôn tới Tòa án. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc xử lý các thủ tục liên quan.
  • Đại diện cho bạn trong việc tiếp nhận và bàn giao kết quả trích lục bản án ly hôn từ Tòa án. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Bình Dương

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A luôn là nơi đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn, yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi những lý do sau:

  • Được Luật sư tư vấn hoàn toàn miễn phí;
  • Thời gian trích lục nhanh chóng;
  • Thông tin khách hàng được bảo mật;
  • Giao, nhận giấy tờ tận nơi cho khách hàng;
  • Chi phí giá rẻ, có nhiều ưu đãi.

luatsudian

Cách thức liên hệ dịch vụ trích lục bản án ly hôn tại Bình Dương

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Trụ sở chính: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.