Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức. Luật sư giỏi tại Thủ Đức. Luật sư Thủ Đức. Văn phòng Luật sư giỏi tại Thủ Đức. Văn phòng Luật sư Thủ Đức.

Đối với nhiều người, việc phải xử lý các vấn đề pháp lý như ký kết hợp đồng, đòi nợ, tranh chấp thừa kế, ly hôn… luôn là vấn đề khó khăn và phức tạp, đồng thời cũng cần phải tuân thủ quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và thời gian để xử lý các vấn đề pháp lý này. Đó là lý do tại sao Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức của Văn phòng Luật sư giỏi ở Thủ Đức ra đời và hoạt động được hơn 10 năm cho đến nay.

dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức
Tìm dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Giới thiệu Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A là đơn vị hoạt động dịch vụ pháp lý tại Thủ Đức. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo, nhiệt huyết có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, chúng tôi mang đến Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức sẽ do Văn phòng Luật sư Thủ Đức cử Luật sư giỏi Thủ Đức trực tiếp tiếp nhận vụ việc của khách hàng. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn của mình, Luật sư Thủ Đức sẽ tư vấn, đại diện khách hàng thực hiện giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

 • Giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp và rủi ro pháp lý

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp và rủi ro pháp lý, việc sử dụng dịch vụ của một Luật sư chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn cách giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả và đúng pháp luật, đồng thời tránh được các rủi ro pháp lý.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc giải quyết các vấn đề pháp lý bao gồm rất nhiều công việc chuẩn bị tài liệu, xử lý văn bản và cuộc gặp gỡ phải lặp lại nhiều lần. Nếu không có kiến thức pháp lý và kinh nghiệm, bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Với dịch vụ thuê Luật sư, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực.

 • Đại diện cho bạn tham gia đàm phán, thương lượng

Việc đàm phán, thương lượng với các bên liên quan trong vấn đề pháp lý đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt và kiến thức pháp lý vững chắc. Sử dụng dịch vụ thuê Luật sư sẽ giúp bạn tránh được những nhầm lẫn trong cuộc đàm phán, thương lượng đồng thời được đại diện bởi một Luật sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

 • Bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật

Luật sư sẽ đại diện cho bạn đưa ra những lập luận hợp pháp để bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật.

Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ thuê Luật sư với các nội dung công việc sau:

 • Tư vấn: Luật sư Thủ Đức tư vấn, đưa ra ý kiến pháp lý về vấn đề mà khách hàng gặp phải cần Luật sư giải đáp.
 • Đại diện: Luật sư Thủ Đức đại diện khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến xử lý hồ sơ, làm các thủ tục pháp lý hành chính với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tham gia tố tụng: Cử Luật sư giỏi tại Thủ Đức tham gia tranh tụng tại Tòa án có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi khách hàng trước pháp luật.

Đặc biệt, Văn phòng Luật sư Thủ Đức còn cung cấp dịch vụ thuê Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu cần tìm Luật sư giỏi để tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, cuộc sống xã hội.

bc8671cb4e2f8771de3e
Luật sư giỏi Thủ Đức

Lĩnh vực Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức hoạt động

Với đội ngũ Luật sư đông đảo, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực. Văn phòng Luật sư Thủ Đức sẵn sàng cử Luật sư giỏi về Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế,…tư vấn, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Bước 1: Liên hệ với Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức 

Để thuê Luật sư, bạn có thể liên hệ với Văn phòng Luật sư Thủ Đức qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595. Văn phòng Luật sư Thủ Đức có đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm, có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

Bước 2: Trình bày vấn đề của bạn

Sau khi liên hệ với Văn phòng Luật sư Thủ Đức, bạn cần trình bày vấn đề của mình, cung cấp thông tin về vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải để Luật sư có thể đưa ra giải pháp và lập kế hoạch giải quyết vấn đề.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với Văn phòng Luật sư Thủ Đức

Sau khi đưa ra giải pháp và lập kế hoạch giải quyết vấn đề của Luật sư Thủ Đức, bạn đồng ý và chấp thuận ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý với Văn phòng Luật sư Thủ Đức. Hợp đồng này sẽ xác định các dịch vụ cung cấp, thời gian và khoản phí phải trả cho Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức.

Bước 4: Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức giải quyết vấn đề pháp lý

Sau khi ký kết hợp đồng, dịch vụ thuê Luật sư sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Luật sư Thủ Đức tiến hành thực hiện công việc: chuẩn bị tài liệu và xử lý các vấn đề pháp lý phức tạp.

Bước 5: Kết thúc Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Sau khi dịch vụ thuê Luật sư hoàn thành công việc, bạn sẽ phải thanh toán khoản phí còn lại đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, dịch vụ thuê Luật sư sẽ thanh lý Hợp đồng và bàn giao giấy tờ cho bạn.

Chi phí Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Tính chi phí thuê Luật sư thường khá phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, Văn phòng Luật sư Thủ Đức tính chi phí Dịch vụ thuê Luật sư như sau:

 1. Phí theo giờ

Đây là phương pháp phổ biến để tính chi phí thuê Luật sư, Luật sư sẽ tính phí dựa trên số giờ làm việc để giải quyết vấn đề pháp lý. Giá của từng giờ làm việc phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của Luật sư.

 1. Phí theo vụ, việc

Đây là phương pháp tính phí thuê Luật sư dựa trên một vụ án, vụ việc cụ thể. Khi bạn thuê Luật sư để giải quyết một vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp và kéo dài trong thời gian dài, thì phí theo vụ, việc sẽ được áp dụng.

 1. Phí theo thỏa thuận

Đây là phương pháp thường được áp dụng khi vấn đề pháp lý không phổ biến hoặc vụ việc không quá phức tạp. Trong trường hợp này, bạn và Luật sư sẽ thỏa thuận về một giá cố định hoặc một khoản phí ban đầu để giải quyết vấn đề pháp lý của bạn.

 1. Phí trọn gói (Hay còn gọi là phí tổng thể)

Đây là phương pháp khi bạn thuê một Luật sư để cung cấp dịch vụ toàn diện pháp lý cho bạn hoặc công ty của bạn, điều này có thể bao gồm các dịch vụ tư vấn, phân tích và thiết lập hồ sơ pháp lý, v.v. Phí tổng thể sẽ được tính toán dựa trên tính chất vụ việc và phạm vi của dịch vụ được cung cấp.

Để rõ hơn về chi phí Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức, bạn vui lòng gọi qua tổng đài: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được báo giá chi tiết, hiểu rõ hơn về các khoản thu phí.

Cách thức liên hệ Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

Cách 1: Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Cách 2: Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Cách 3: Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 4: Email: congtyluat2a@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Qúy khách hàng.

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • thoi hieu khoi kien doi voi hop dong vay tai san 0410115448

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An diễn ra khá phổ biến và thường xuyên do thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp phát sinh từ bên vay không thực hiện nghĩa vụ, trốn tránh thực hiện nghĩa vụ với bên cho vay. Vậy làm thế nào […]

 • 26670885dc381f664629 1

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An, giao kết hợp đồng đặt cọc là giao dịch phổ biến ở bất kỳ thời điểm nào. Theo quy định của Bộ Luật dân sự thì Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên […]

 • DHLS 2 1

  Luật sư Lao động tại Thuận An

  Luật sư lao động tại Thuận An là địa chỉ được nhiều người lao động tìm đến khi có các khúc mắc trong các quy định liên quan đến người lao động như: Tiền lương, giờ làm, các chế độ bảo hiểm xã hội, tranh chấp lao động. Luật sư lao động Thuận An luôn […]

 • Quy dinh su dung tai san chung cua vo chong de kinh doanh

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Thủ tục khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An.  Một trong những tranh chấp phổ biến nhất tại Dĩ An hiện […]

 • VAY TIEN

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương. Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Giao dịch vay mượn là giao dịch phổ biến và diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên thực tế […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.