Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại Đồng Nai

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại Đồng Nai

Thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai. Thành lập công ty tại Đồng Nai. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai. Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai. Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đồng Nai.

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai? Bạn đang tìm hiểu thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai? Làm thế nào để thay đổi thông tin doanh nghiệp sau khi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai? Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai mất thời gian bao lâu? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp rẻ nhất Đồng Nai?

Hãy đến với Công ty Luật 2A, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn toàn bộ những vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp và giải đáp những thắc mắc của các bạn xung quanh việc thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai. Cùng với đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất.

Các lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

1/ Xác định loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn thành lập.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì các loại hình doanh nghiệp bao gồm:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
 • Công ty cổ phần
 • Doanh nghiêp tư nhân
 • Công ty hợp danh

Trước khi thành lập doanh nghiệp, các bạn cần xem xét điều kiện kinh doanh, quy mô hoạt động để lựa chọn cho mình loại hình doanh nghiệp phù hợp.

2/ Xác định vốn điều lệ dự kiến của doanh nghiệp

Vốn điều lệ của doanh nghiệp thể hiện khả năng tài chính của doanh nghiệp, là cơ sở để xác định tiền thuế môn bài hàng năm mà doanh nghiệp phải nộp cho cơ quan nhà nước, cơ quan quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp. Đối với một số ngành nghề kinh doanh, pháp luật quy định doanh nghiệp cần có một số vốn điều lệ nhất định để đảm bảo khả năng hoạt động. Do đó việc quyết định số vốn điều lệ dự kiến của doanh nghiệp là một trong những vấn đề bạn cần phải cực kỳ quan tâm.

3/ Xác định tên dự kiến của doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp là danh xưng được sử dụng trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Gắn liền với chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Do vậy khi thành lập doanh nghiệp thì tên doanh nghiệp cũng là một vấn đề người thành lập doanh nghiệp đặc biệt lưu ý. Tên doanh nghiệp dự kiến thành lập phải không được trùng hoặc tương tự với tên của các doanh nghiệp khác đã được thành lập

4/ Xác định ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp dự kiến hoạt động

Theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành thì doanh nghiệp chỉ được hoạt động những ngành nghề kinh doanh được đăng ký trong Giấy phép kinh doanh. Chính vì thế khi thành lập doanh nghiệp, các bạn nên xem xét các ngành nghề mà doanh nghiệp sẽ hoạt động chính, ngành nghề khác mà doanh nghiệp có thể hoạt đông để đăng ký ngành nghề kinh doanh đầy đủ nhất.

Để có sự lựa chọn chính xác và phù hợp, kiểm tra tên doanh nghiệp có bị trùng với tên doanh nghiệp khác hay không, Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Luật 2A theo hotline: 0924 198 299 – 0971 491 595 (tư vấn miễn phí) để được hỗ trợ cụ thể.

TTHC dong nai

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

Để thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai các bạn cần chuẩn bị các hồ sơ gồm:

 • Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, thành viên góp vốn, cổ đông, chủ doanh nghiệp….
 • Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của loại hình doanh nghiệp mà dự kiến đăng ký.

Lưu ý: Do mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có một bộ hồ sơ đăng ký thành lập riêng. Các bạn vui lòng liên hệ Công ty Luật 2A để được cung cấp hồ sơ cho loại hình mà bạn mong muốn thành lập.

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

Bước 1: Truy cập cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia để tạo tài khoản đăng ký kinh doanh;

Bước 2: Dùng tài khoản kinh doanh vừa đăng ký để điền các thông tin về doanh nghiệp;

Bước 3: Hoàn thành bản giấy của hồ sơ đăng ký kinh doanh sau đó scan lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia;

Bước 4: Chờ thông báo của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai về việc giải quyết hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đã nộp. Trường hợp hồ sơ hợp lệ, các bạn mang bản giấy hồ sơ đã nộp lên Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai để nhận kết quả. Trường hợp hồ sơ có sai sót, các bạn vui lòng sửa đổi hồ sơ và nộp lại.

Bước 5: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai

Thời gian để thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Thời gian trung bình để một cá nhân từ khi tìm hiểu đến khi hoàn thành được một hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiêp là 10 ngày. Tuy nhiên kiến thức, kinh nghiệm của các luật sư, chuyên viên pháp lý của Công ty Luật 2A, Công ty chúng tôi hoàn thành một hồ sơ thành lập doanh nghiệp chỉ trong 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ từ Quý khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói tại Đồng Nai.
 • Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đồng Nai với chi phí chỉ từ 1.500.000 đồng.
 • Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Đồng Nai với chi phí chỉ từ 2.000.000 đồng.
 • Dịch vụ khai thuế ban đầu, khai thuế định kỳ chỉ từ 700.000/tháng cho doanh nghiệp tại Đồng Nai
 • Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí chỉ từ 1.000.000/tháng.

Với tiêu chí khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất đến cho Quý khách hàng. Chính vì thế Quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty Luật 2A.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói tại Đồng Nai của Công ty Luật 2A vui lòng liên hệ với Công ty Luật 2A theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • index

  Luật sư tư vấn pháp luật tại Đồng Nai

  Luật sư tư vấn pháp luật tại Đồng Nai. Luật sư Đồng Nai. Văn phòng Luật sư Đồng Nai. Dịch vụ Luật sư tại Đồng Nai Văn phòng Luật sư Đồng Nai – Công ty Luật 2A là đơn vị tư vấn pháp luật tại Đồng Nai trong nhiều năm qua. Với đội ngũ Luật […]

 • tan uyen

  Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Tân Uyên

  Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Tân Uyên. Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Tân Uyên. Tư vấn doanh nghiệp tại Tân Uyên. Tư vấn đầu tư tại Tân Uyên. Luật sư tư vấn đầu tư tại Tân Uyên. Văn phòng luật sư Tân Uyên. Luật sư Tân Uyên. Luật sư tư vấn […]

 • vung tau

  Tư vấn pháp luật tại Bà Rịa-Vũng Tàu

  Tư vấn pháp luật tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Tư vấn pháp luật miễn phí tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Luật sư Bà Rịa-Vũng Tàu. Văn phòng luật sư Bà Rịa-Vũng Tàu. Luật sư tư vấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Bạn muốn tư vấn pháp luật tại Bà Rịa-Vũng Tàu? Bạn muốn nhờ Luật sư Bà Rịa […]

 • toa ben cat

  Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát

  Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát. Địa chỉ Tòa án thị xã Bến Cát. Thông tin liên hệ Tòa án thị xã Bến Cát. Tư vấn pháp luật tại Bến Cát. Tòa án nhân dân thị xã Bến Cát. Số điện thoại Tòa án thị xã Bến Cát là một trong những […]

 • binh duong

  Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Bình Dương

  Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Bình Dương. Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật miễn phí tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Sự phát triển kinh tế – xã hội tại Bình Dương […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.