Dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An

Dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An. Soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An. Luật sư tư vấn soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An. Luật sư tư vấn khởi kiện tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An.

Mỗi năm Tòa án nhân dân thành phố Dĩ An giải quyết trung bình khoảng 2200 vụ án, do đó dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An là dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm. Thế nhưng địa điểm cung cấp dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An uy tín lại rất ít người biết đến.

Văn phòng Luật sư Dĩ AnCông ty Luật 2A là Văn phòng đã hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý trong thành phố Dĩ An và các huyện, thành phố khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận. Văn phòng Luật sư Dĩ AnCông ty Luật 2A được đánh giá là Văn phòng luật sư uy tín trong việc cung cấp dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An.

Do đó nếu Quý khách hàng cần tìm Văn phòng luật sư tại Dĩ An, dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An có thể liên hệ ngay với Văn phòng Luật sư Dĩ AnCông ty Luật 2A qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ.

Dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An
Dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Đơn khởi kiện là gì?

Đơn khởi kiện là một loại văn bản pháp lý được trình bày dưới dạng văn bản nhằm mục đích biểu đạt yêu cầu của người khởi kiện đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền để yêu cầu Tòa án bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Nội dung chính của đơn khởi kiện

Đơn khởi kiện phải có các nội dung chính sau đây:

+ Ngày, tháng, năm làm đơn khởi kiện;

+ Tên Tòa án nhận đơn khởi kiện;

+ Tên, nơi cư trú, làm việc của người khởi kiện là cá nhân hoặc trụ sở của người khởi kiện là cơ quan, tổ chức; số điện thoại, fax và địa chỉ thư điện tử (nếu có).

+ Trường hợp các bên thỏa thuận địa chỉ để Tòa án liên hệ thì ghi rõ địa chỉ đó;

+ Tên, nơi cư trú, làm việc của người có quyền và lợi ích được bảo vệ là cá nhân hoặc trụ sở của người có quyền và lợi ích được bảo vệ là cơ quan, tổ chức; số điện thoại, fax và địa chỉ thư điện tử (nếu có);

+ Tên, nơi cư trú, làm việc của người bị kiện là cá nhân hoặc trụ sở của người bị kiện là cơ quan, tổ chức; số điện thoại, fax và địa chỉ thư điện tử (nếu có). Trường hợp không rõ nơi cư trú, làm việc hoặc trụ sở của người bị kiện thì ghi rõ địa chỉ nơi cư trú, làm việc hoặc nơi có trụ sở cuối cùng của người bị kiện;

+ Tên, nơi cư trú, làm việc của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là cá nhân hoặc trụ sở của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là cơ quan, tổ chức;

+ Số điện thoại, fax và địa chỉ thư điện tử (nếu có).

+ Trường hợp không rõ nơi cư trú, làm việc hoặc trụ sở của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan thì ghi rõ địa chỉ nơi cư trú, làm việc hoặc nơi có trụ sở cuối cùng của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan;

+ Quyền, lợi ích hợp pháp của người khởi kiện bị xâm phạm;

– Những vấn đề cụ thể yêu cầu Tòa án giải quyết đối với người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan;

+ Họ, tên, địa chỉ của người làm chứng (nếu có);

+ Danh mục tài liệu, chứng cứ kèm theo đơn khởi kiện.

– Kèm theo đơn khởi kiện phải có tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền, lợi ích hợp pháp của người khởi kiện bị xâm phạm.

Trường hợp vì lý do khách quan mà người khởi kiện không thể nộp đầy đủ tài liệu, chứng cứ kèm theo đơn khởi kiện thì họ phải nộp tài liệu, chứng cứ hiện có để chứng minh quyền, lợi ích hợp pháp của người khởi kiện bị xâm phạm.

Người khởi kiện bổ sung hoặc giao nộp bổ sung tài liệu, chứng cứ khác theo yêu cầu Tòa án trong quá trình giải quyết vụ án.

Tại sao nên cần dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An?

Đơn khởi kiện chính là nội dung người khởi kiện trình bày vụ việc, yêu cầu khởi kiện của mình tới Tòa án có thẩm quyền để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Thế nhưng việc trình bày vụ việc thường không hề dễ dàng do tính chất phức tạp của vụ việc hoặc người làm đơn không nắm bắt mẫu đơn khởi kiện mới nhất. Do đó một người không am hiểu quy định của pháp luật sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tự soạn thảo đơn khởi kiện. Hơn thế nữa đơn khởi kiện chính là căn cứ để Tòa án xem xét có đưa ra quyết định thụ lý vụ án, có xem xét lại quyết định hành chính, hành vi hành chính,… Do đó, đòi hỏi người soạn đơn khởi kiện phải có chuyên môn, trình độ kinh nghiệm để tư vấn và soạn đơn khởi kiện có đầy đủ căn cứ, đúng quy định của pháp luật, đặc biệt phải đưa ra yêu cầu hợp pháp, có căn cứ để cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý vụ việc.

Thông qua dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện một cách đầy đủ, chính xác và đúng pháp luật để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An nhận soạn những loại đơn nào?

Soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An bao gồm những lĩnh vực sau:

– Hôn nhân gia đình: Đơn khởi kiện về việc ly hôn, tranh chấp nuôi con, chia tài sản chung khi ly hôn; thay đổi người trực tiếp nuôi con, chia tài sản chung sau khi ly hôn, xác định cha, mẹ cho con.

– Dân sự, đất đai: Đơn khởi kiện tranh chấp về quyền sử dụng đất, tranh chấp về lối đi chung, tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng đặt cọc nhà đất, tranh chấp hợp đồng vay tài sản, tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp thừa kế và các tranh chấp khác,…

– Lao động: Đơn khởi kiện tranh chấp lao động, tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, tranh chấp bồi thường thiệt hại trong trường hợp áp dụng hình thức kỷ luật sa thải trái luật; Tranh chấp về bảo hiểm xã hội, bảo biểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

– Kinh doanh thương mại: Đơn khởi kiện tranh chấp hợp đồng kinh tế, hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng gia công, góp vốn, chuyển nhượng cổ phần, phần vốn góp trong doanh nghiệp.

– Sở hữu trí tuệ: Đơn khởi kiện tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, bồi thường thiệt hại do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ…

Quy trình sử dụng dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An 

Để sử dụng dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An, Qúy khách hàng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng có thể gọi qua điện thoại/zalo của Văn phòng luật sư Dĩ An: 0924 198 299 – 0971 491 595 hoặc trực tiếp  đến trụ sở chính của Văn phòng luật sư Dĩ An tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương để được hỗ trợ.

Bước 2: Khách hàng trình bày, nêu yêu cầu về việc thực hiện việc soạn thảo đơn khởi kiện với Luật sư Dĩ An.

Bước 3: Luật sư Dĩ An tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng để quý khách hàng đưa ra yêu cầu phù hợp với quy định của pháp luật và bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Bước 4: Luật sư Dĩ An báo chi phí, thời gian thực hiện công việc để khách hàng xem xét, quyết định sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, Luật sư Dĩ An sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin, tài liệu cần thiết và thanh toán chi phí để thực hiện công việc.

Bước 6: Luật sư Dĩ An tiến hành soạn thảo đơn khởi kiện và thông báo cho khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng hoặc gửi trực tuyến theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng luật sư Dĩ An
Văn phòng luật sư Dĩ An

Chi phí soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An

Đơn khởi kiện là căn cứ để Tòa án xem xét, quyết định có thụ lý, giải quyết yêu cầu khởi kiện hay không nên chi phí soạn đơn khởi kiện được tính dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc, yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Văn phòng Luật sư Dĩ An cam kết luôn đưa ra chi phí hợp lý nhất trong việc soạn thảo đơn khởi kiện tại Dĩ An. Mức phí soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An Văn phòng luật sư Dĩ An nhận giao động chỉ từ 200.000 đồng/đơn.

Liên hệ Dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An

Để sử dụng dịch vụ soạn đơn khởi kiện tại Dĩ An, Quý khách hàng có thể liên hệ với Văn phòng luật sư Dĩ An theo các thông tin sau:

1/. Số điện thoại của Văn phòng luật sư Dĩ An: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/. Zalo của Văn phòng luật sư Dĩ An: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/. Facebook của Văn phòng luật sư Dĩ An: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/. Email của Văn phòng luật sư Dĩ An: congtyluat2a@gmail.com

5/. Trụ sở chính của Văn phòng luật sư Dĩ An: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan:

+ Văn phòng luật sư Dĩ An

+ Địa chỉ Văn phòng luật sư Dĩ An

+ Văn phòng luật sư Bình Dương.

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.