Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai là gì? Là một trong những dịch vụ do Văn phòng Luật sư Đồng Nai – Công ty Luật 2A cung cấp thực hiện cho tất cả các khách hàng có nhu càu sao lục Bản án của Tòa án tại khu vực Đồng Nai. Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới bao gồm nhưng không giới hạn, trong đó có: đương sự, bị can, bị cáo, bị hại… sau khi kết thúc phiên tòa. Đây là dịch vụ pháp lý hữu ích dành khi bị mất, thất lạc, hư hỏng Bản án, Quyết định của Tòa án.

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, tiện lợi, đặc biệt là những người không có thời gian để tự mình đi sao lục. Cần chần chờ gì mà không nhấc máy và gọi ngay qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để hỗ trợ thực hiện.

Hồ sơ sao lục Bản án tại Đồng Nai

 • CMND (bản sao) của người trích lục
 • Giấy ủy quyền để Luật sư thay mặt khách hàng làm việc (Luật sư sẽ hướng dẫn các bạn làm)
 • Thông tin để hỗ trợ trích lục nếu có như hình chụp bản án, quyết định, ngày, tháng, năm ra quyết định, bản án, Thẩm phán xử lý vụ việc.

Thủ tục sao lục Bản án tại Đồng Nai

Thủ tuc sao lục Bản án không phải là thủ tục hành chính chính thức được công nhận. Vì vậy tùy thuộc vào mỗi cơ quan tại địa phương sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo sự hướng dẫn nêu trên, Luật sư sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền nơi ban hành Bản án, Quyết định để thực hiện việc sao lục theo yêu cầu.

Thời gian sao lục Bản án tại Đồng Nai

Vì đây không phải là thủ tục chính thức nên thời gian trả kết quả cũng rất đa dạng, linh hoạt. Thời gian trả kết quả có thể trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng tùy thuộc vào hồ sơ lưu trữ, thông tin bạn cung cấp có đủ hay không. Chính vì vậy không có thời gian cố định.

Chi phí sao lục Bản án tại Đồng Nai

Đối với khu vực thuộc tỉnh Đồng Nai, chi phí sao lục Bản án sẽ có sự khác biệt. Do đó chi phí Luật sư hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào khoảng cách đi lại. Tuy nhiên, Văn phòng Luật sư Đồng Nai – Công ty Luật 2A cam kết luôn đưa ra chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng. Chi phí sao lục Bản án chỉ từ 2.000.000 đồng/ hồ sơ.

Qúy khách hàng có mong muốn sao lục Bản án tại Đồng Nai liên hệ qua số: 0924 198 299 – 0971 491 để được báo giá cụ thể.

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Nếu Qúy khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai có thể tham khảo bài viết này của Văn phòng Luật sư Đồng Nai. Đây là cơ sở hỗ trợ Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực này:

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý tận tình, am hiểu lĩnh vực luật pháp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục pháp lý nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn các vấn đề liên quan đến Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai phù hợp với khách hàng.

ly hon nhanh tai di an

Phương thức liên hệ dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Các bạn có thể liên hệ Luật sư theo những phương thức sau:

 1. Liên hệ trực tiếp số điện thoại của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: 0924 198 299 – 0971 491 595
 2. Nhắn tin qua zalo của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: 0924 198 299 – 0971 491 595
 3. Nhắn tin qua Facebook của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
 4. Gửi email tới Luật sư qua địa chỉ hòm thư: congtyluat2a@gmail.com

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Thuê luật sư bào chữa tại Bình Dương

  Thuê luật sư bào chữa tại Bình Dương. Tìm luật sư bào chữa tại Bình Dương. Dịch vụ luật sư bào chữa trong vụ án hình sự tại Bình Dương. Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Thuê luật sư bào chữa tại Bình […]

 • bien hoa 10 1627477871

  Dịch vụ Luật sư đất đai tại Đồng Nai

  Dịch vụ Luật sư đất đai tại Đồng Nai Dịch vụ Luật sư đất đai tại Đồng Nai. Luật sư đất đai tại Đồng Nai. Luật sư giỏi đất đất đai tại Đồng Nai. Luật sư Đồng Nai. Văn phòng Luật sư Đồng Nai. Đất đai hay còn được gọi là bất động sản là […]

 • ly hon voi chong di tu

  Thủ tục bảo lãnh tại ngoại tại Bình Dương

  Thủ tục bảo lãnh tại ngoại tại Bình Dương. Hồ sơ bảo lãnh tại ngoại tại Bình Dương. Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Người thân của bạn đang bị tạm giam tại Bình Dương? Bạn muốn bảo lãnh cho người thân của […]

 • tu van luat di an

  Thủ tục làm di chúc tại Dĩ An

  Thủ tục làm di chúc tại Dĩ An. Hồ sơ làm di chúc tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Luật sư tư vấn lập di chúc tại Dĩ An. Văn phòng luật sư Dĩ An. Công chứng di chúc tại Dĩ An. Bạn muốn làm di chúc tại Dĩ An nhưng không biết thủ […]

 • quoc tich

  Đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con mới sinh tại Bình Dương

  Đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con mới sinh tại Bình Dương. Đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con. Thủ tục đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con. Hồ sơ đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con. Dịch vụ đăng ký quốc tịch Trung Quốc cho con. Luật sư Bình Dương. […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.