Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai là gì? Là một trong những dịch vụ do Văn phòng Luật sư Đồng Nai – Công ty Luật 2A cung cấp thực hiện cho tất cả các khách hàng có nhu càu sao lục Bản án của Tòa án tại khu vực Đồng Nai. Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới bao gồm nhưng không giới hạn, trong đó có: đương sự, bị can, bị cáo, bị hại… sau khi kết thúc phiên tòa. Đây là dịch vụ pháp lý hữu ích dành khi bị mất, thất lạc, hư hỏng Bản án, Quyết định của Tòa án.

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, tiện lợi, đặc biệt là những người không có thời gian để tự mình đi sao lục. Cần chần chờ gì mà không nhấc máy và gọi ngay qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để hỗ trợ thực hiện.

Hồ sơ sao lục Bản án tại Đồng Nai

 • CMND (bản sao) của người trích lục
 • Giấy ủy quyền để Luật sư thay mặt khách hàng làm việc (Luật sư sẽ hướng dẫn các bạn làm)
 • Thông tin để hỗ trợ trích lục nếu có như hình chụp bản án, quyết định, ngày, tháng, năm ra quyết định, bản án, Thẩm phán xử lý vụ việc.

Thủ tục sao lục Bản án tại Đồng Nai

Thủ tuc sao lục Bản án không phải là thủ tục hành chính chính thức được công nhận. Vì vậy tùy thuộc vào mỗi cơ quan tại địa phương sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo sự hướng dẫn nêu trên, Luật sư sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền nơi ban hành Bản án, Quyết định để thực hiện việc sao lục theo yêu cầu.

Thời gian sao lục Bản án tại Đồng Nai

Vì đây không phải là thủ tục chính thức nên thời gian trả kết quả cũng rất đa dạng, linh hoạt. Thời gian trả kết quả có thể trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng tùy thuộc vào hồ sơ lưu trữ, thông tin bạn cung cấp có đủ hay không. Chính vì vậy không có thời gian cố định.

Chi phí sao lục Bản án tại Đồng Nai

Đối với khu vực thuộc tỉnh Đồng Nai, chi phí sao lục Bản án sẽ có sự khác biệt. Do đó chi phí Luật sư hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào khoảng cách đi lại. Tuy nhiên, Văn phòng Luật sư Đồng Nai – Công ty Luật 2A cam kết luôn đưa ra chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng. Chi phí sao lục Bản án chỉ từ 2.000.000 đồng/ hồ sơ.

Qúy khách hàng có mong muốn sao lục Bản án tại Đồng Nai liên hệ qua số: 0924 198 299 – 0971 491 để được báo giá cụ thể.

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Nếu Qúy khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai có thể tham khảo bài viết này của Văn phòng Luật sư Đồng Nai. Đây là cơ sở hỗ trợ Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực này:

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý tận tình, am hiểu lĩnh vực luật pháp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục pháp lý nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn các vấn đề liên quan đến Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai phù hợp với khách hàng.

ly hon nhanh tai di an

Phương thức liên hệ dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Các bạn có thể liên hệ Luật sư theo những phương thức sau:

 1. Liên hệ trực tiếp số điện thoại của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: 0924 198 299 – 0971 491 595
 2. Nhắn tin qua zalo của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: 0924 198 299 – 0971 491 595
 3. Nhắn tin qua Facebook của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
 4. Gửi email tới Luật sư qua địa chỉ hòm thư: congtyluat2a@gmail.com

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Văn phòng Luật sư Thủ Đức

  Văn phòng Luật sư Thủ Đức là đơn vị trực thuộc Công ty Luật 2A, được thành lập và hoạt động từ năm 2009. Với mong muốn cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp tại Thủ Đức và khu vực lân cận khác, Văn phòng Luật sư Thủ Đức đã xây dựng […]

 • lap vi bang vay tien

  Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức

  Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức. Dịch vụ lập vi bằng tại Thủ Đức. Lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức. Văn phòng luật sư Thủ Đức. Luật sư Thủ Đức. Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức là dịch vụ do Văn phòng luật sư Thủ Đức cung […]

 • Logo

  Luật sư thu hồi nợ doanh nghiệp tại Bình Dương

  Luật sư thu hồi nợ doanh nghiệp tại Bình Dương hỗ trợ thực hiện thu hồi các khoản nợ khó đòi, nợ dai dẳng lâu ngày không trả. Làm sao để thu hồi nợ doanh nghiệp tại Bình Dương? Đòi nợ hợp pháp, đúng cách tạo sự an tâm, giữ vững uy tín. Các dịch […]

 • MAU DON LY HON THUAN TINH

  Dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Thủ Đức

  Dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Thủ Đức. Soạn đơn ly hôn online tại Thủ Đức. Hồ sơ ly hôn tại Thủ Đức. Luật sư tư vấn ly hôn tại Thủ Đức. Văn phòng Luật sư Thủ Đức. Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Thủ Đức. Bạn muốn ly hôn tại Thủ Đức? […]

 • pexels karolina grabowska 7876140

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức là một trong những dịch vụ của Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A. Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.