Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai là gì? Là một trong những dịch vụ do Văn phòng Luật sư Đồng Nai – Công ty Luật 2A cung cấp thực hiện cho tất cả các khách hàng có nhu càu sao lục Bản án của Tòa án tại khu vực Đồng Nai. Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới bao gồm nhưng không giới hạn, trong đó có: đương sự, bị can, bị cáo, bị hại… sau khi kết thúc phiên tòa. Đây là dịch vụ pháp lý hữu ích dành khi bị mất, thất lạc, hư hỏng Bản án, Quyết định của Tòa án.

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, tiện lợi, đặc biệt là những người không có thời gian để tự mình đi sao lục. Cần chần chờ gì mà không nhấc máy và gọi ngay qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để hỗ trợ thực hiện.

Hồ sơ sao lục Bản án tại Đồng Nai

 • CMND (bản sao) của người trích lục
 • Giấy ủy quyền để Luật sư thay mặt khách hàng làm việc (Luật sư sẽ hướng dẫn các bạn làm)
 • Thông tin để hỗ trợ trích lục nếu có như hình chụp bản án, quyết định, ngày, tháng, năm ra quyết định, bản án, Thẩm phán xử lý vụ việc.

Thủ tục sao lục Bản án tại Đồng Nai

Thủ tuc sao lục Bản án không phải là thủ tục hành chính chính thức được công nhận. Vì vậy tùy thuộc vào mỗi cơ quan tại địa phương sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo sự hướng dẫn nêu trên, Luật sư sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền nơi ban hành Bản án, Quyết định để thực hiện việc sao lục theo yêu cầu.

Thời gian sao lục Bản án tại Đồng Nai

Vì đây không phải là thủ tục chính thức nên thời gian trả kết quả cũng rất đa dạng, linh hoạt. Thời gian trả kết quả có thể trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng tùy thuộc vào hồ sơ lưu trữ, thông tin bạn cung cấp có đủ hay không. Chính vì vậy không có thời gian cố định.

Chi phí sao lục Bản án tại Đồng Nai

Đối với khu vực thuộc tỉnh Đồng Nai, chi phí sao lục Bản án sẽ có sự khác biệt. Do đó chi phí Luật sư hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào khoảng cách đi lại. Tuy nhiên, Văn phòng Luật sư Đồng Nai – Công ty Luật 2A cam kết luôn đưa ra chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng. Chi phí sao lục Bản án chỉ từ 2.000.000 đồng/ hồ sơ.

Qúy khách hàng có mong muốn sao lục Bản án tại Đồng Nai liên hệ qua số: 0924 198 299 – 0971 491 để được báo giá cụ thể.

Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Nếu Qúy khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai có thể tham khảo bài viết này của Văn phòng Luật sư Đồng Nai. Đây là cơ sở hỗ trợ Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực này:

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý tận tình, am hiểu lĩnh vực luật pháp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục pháp lý nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn các vấn đề liên quan đến Dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai phù hợp với khách hàng.

ly hon nhanh tai di an

Phương thức liên hệ dịch vụ sao lục Bản án tại Đồng Nai

Các bạn có thể liên hệ Luật sư theo những phương thức sau:

 1. Liên hệ trực tiếp số điện thoại của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: 0924 198 299 – 0971 491 595
 2. Nhắn tin qua zalo của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: 0924 198 299 – 0971 491 595
 3. Nhắn tin qua Facebook của Văn phòng Luật sư Đồng Nai: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
 4. Gửi email tới Luật sư qua địa chỉ hòm thư: congtyluat2a@gmail.com

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI DĨ AN

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An là một trong những dịch vụ của văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A . Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A […]

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI THUẬN AN

  Ly hôn nhanh tại Thuận An, Ly hôn nhanh tại Thuận An, Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thuận An, Luật sư Thuận An, Văn phòng Luật sư Thuận An Bạn muốn ly hôn tại Thuận An? Bạn muốn ly hôn nhanh để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc? Bạn không […]

 • tu van pl chu nhat

  Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương

  Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương Luật sư giỏi hình sự tại Bình Dương. Luật sư hình sự tại Bình Dương. Luật sư bào chữa tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Tư vấn luật hình sự tại Bình Dương. Bạn, người thân của bạn đang gặp […]

 • dau tu ben cat

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát rất được nhiều người quan tâm. Ngày nay, sự lựa chọn của mọi người ngày càng đa dạng về dịch vụ của Văn phòng Luật sư như lĩnh vực hoạt động của Văn phòng, đội ngũ Luật sư giỏi của Văn phòng; mức độ uy tín, […]

 • luatsubinhduong

  Ly hôn khi không có hộ khẩu Bình Dương

  Ly hôn khi không có hộ khẩu bình dương: Hiện nay có nhiều cặp vợ chồng chưa chuyển hộ khẩu về chung một địa chỉ hay muốn ly hôn tại Bình Dương nhưng vợ chồng không có hộ khẩu tại Bình Dương. Trong những trường hợp như vậy, thủ tục ly hôn khi không có […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.