Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức

Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức. Luật sư tư vấn đất đai tại Thủ Đức. Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Thủ Đức. Luật sư giỏi Thủ Đức. Luật sư Thủ Đức. Văn phòng Luật sư Thủ Đức.

Đất đai, nhà ở là tài sản lớn đối với cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một khi có đủ giấy tờ pháp lý thì giá trị nhà đất tăng và ngược lại. Giao dịch nhà đất không đủ giấy tờ pháp lý thì nguy cơ rủi ro cao đã đành. Nhưng ngay cả khi giao dịch nhà đất đã có ‘sổ đỏ, sổ hồng”, nếu không am hiểu pháp luật thì nhiều khi “tiền mất, tật mang”.

Để giúp quý khách vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, vừa yên tâm về tài sản dự định mua, bán, xây dựng, hoàn công, hợp thức hóa nhà hoặc được nhận thừa kế…Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức một cách nhanh chóng, thuận lợi với chi phí thấp.

Giới thiệu dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức

Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức là một dịch vụ phát triển theo sự phát triển của nhà đất trong khu vực Thủ Đức. Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức thông thường do các cá nhân, tổ chức hành nghề bất động sản cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo pháp lý nhất thì sử dụng dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức do các Văn phòng luật sư, Công ty Luật tại Thủ Đức cung cấp vẫn là lựa chọn hàng đầu vì không phải ai hành nghề môi giới bất động sản cũng nắm bắt được đầy đủ các quy định của pháp luật để hỗ trợ khách hàng tốt như luật sư.

Là một trong những văn phòng luật sư, công ty Luật uy tín tại Thủ Đức, Công ty Luật 2A cũng thực hiện cung cấp dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức của Công ty Luật 2A sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý liên quan để đảm bảo giao dịch nhà đất của bạn được diễn ra thuận lợi, an toàn và đúng quy định.

dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức
Tìm dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Những khó khăn thường gặp khi thực hiện thủ tục nhà đất

Pháp lý liên quan đến nhà đất luôn là vấn đề phức tạp bởi:

  • Các văn bản pháp luật về đất đai, nhà ở thường khá phức tạp và khó hiểu nên sẽ không biết quy định như thế nào về hồ sơ, thủ tục, cách thức,..
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin nhà đất
  • Tình trạng pháp lý nhà đất phức tạp, không có phương án giải quyết
  • Chưa có kinh nghiệm trong việc dự đoán các vấn đề pháp lý liên quan đến nhà đất sẽ phát sinh trong tương lai.
  • Hồ sơ giấy tờ bị thiếu, sai sót và không biết phải bổ sung, cập nhật như thế nào
  • Trình tự thủ tục phức tạp và không biết phải bắt đầu từ đâu

Hơn thế nữa, quy trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nhà đất cũng nhiều hồ sơ, giai đoạn, đòi hỏi phải đi lại nhiều lần chưa kể đến việc nhiều rắc rối bởi chưa từng thực hiện các thủ tục này. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, người dân thường tìm đến dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức để được tư vấn chi tiết nhất và hỗ trợ thay mặt thực hiện hoàn tất quy trình pháp lý.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức?

Nhà đất hay còn gọi là đất đai, nhà ở đều là những tài sản có giá trị cao. Chính vì vậy việc giao dịch liên quan đến đất đai, nhà ở phải được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý. Việc không tìm hiểu kỹ quy định của pháp luật khi thực hiện hoặc am hiểu pháp luật nhưng không thể vận dụng dẫn đến nhiều khách hàng gặp tình trạng “tiền mất, tật mang” khi thực hiện các giao dịch liên quan đến nhà đất. Do vậy, lựa chọn dịch vụ nhà đất uy tín tại Thủ Đức là một lựa chọn hữu ích.

Với phương châm: “An toàn – An tâmVăn phòng luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A luôn giữ uy tín, đảm bảo hành lang pháp lý an toàn trong các giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ chúng tôi bởi các lý do sau:

+ Chúng tôi có đội ngũ Luật sư giỏi về đất đai, giàu kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ khó và am hiểu quy định của pháp luật;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục đến khi trả kết quả cho khách hàng;

+ Chi phí dịch vụ được báo giá rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí trong quá tình thực hiện;

+ Thời gian giải quyết nhanh chóng, hỗ trợ xử lý nhanh theo yêu cầu của khách hàng trong trường hợp khách hàng cần gấp;

Các dịch vụ về nhà đất tại Thủ Đức do Công ty Luật 2A cung cấp

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức tư vấn, soạn hồ sơ giấy tờ và hỗ trợ công chứng, sang tên các giao dịch như: mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, cho thuê, cho mượn, góp vốn, thế chấp,…

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ hợp thức hóa nhà đất;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà ở, công trình xây dựng;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ xin chuyển mục đích sử dụng đất;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ xin hợp thửa, tách thửa đất,…

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ cấp mới, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ kiểm tra sổ đỏ thật/giả, kiểm tra tình trạng pháp lý của nhà đất;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức cử luật sư giỏi về đất đai tại Thủ Đức tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai giúp khách hàng.

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ ngăn chặn việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất;

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ giải quyết các tranh chấp về nhà đất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

IMG 20210413 210354
Văn phòng dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức

Quy trình sử dụng dịch nhà đất tại Thủ Đức

Để sử dụng dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức một cách nhanh chóng, thuận tiện, Qúy khách hàng có thể tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Liên hệ Luật sư Thủ Đức qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn, hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhà đất phù hợp.

Bước 2: Luật sư tiếp nhận hồ sơ của khách hàng tại văn phòng Luật sư Thủ Đức hoặc tại địa điểm do các bên thoả thuận

Bước 3: Luật sư tư vấn luật: thủ tục nhà đất trọn gói

Bước 4: Khách hàng cùng công ty luật ký hợp đồng dịch vụ nhà đất trọn gói

Bước 5: Luật sư chuẩn bị hồ sơ (theo quy định của pháp luật)

Bước 6: Luật sư đại diện cho khách hàng trực tiếp làm việc với cơ quan có thẩm quyền để tiến hành các công việc, thủ tục liên quan

Bước 7: Luật sư theo dõi và thúc đẩy tiến độ công việc, thực hiện công việc và nộp thuế, lệ phí (nếu có)

Bước 8: Trả kết quả cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức

Chi phí dịch vụ phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể. Theo đó chi phí dịch vụ của Văn phòng Luật sư Thủ Đức sẽ được tính như sau:

+ Dịch vụ công chứng và sang tên hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, cho thuê, cho mượn, góp vốn, thế chấp,…: Từ 3.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng (Tùy sổ).

+ Dịch vụ hỗ trợ hợp thức hóa nhà đất: Từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng (Tùy hiện trạng nhà, đất)

+ Dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà ở, công trình xây dựng: Chỉ từ 3.000.000 đồng

+ Dịch vụ hỗ trợ xin chuyển mục đích sử dụng đất: Từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng (Tùy pháp lý sổ)

+ Dịch vụ hỗ trợ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất: Chỉ từ 2.000.000 đồng (Tùy pháp lý sổ)

+ Dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức hỗ trợ xin hợp thửa, tách thửa đất: Từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng (Tùy pháp lý sổ)

+ Dịch vụ hỗ trợ cấp mới, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất: Từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng (Tùy pháp lý sổ).

+ Dịch vụ hỗ trợ kiểm tra sổ đỏ thật/giả, kiểm tra tình trạng pháp lý của nhà đất: Chỉ từ 2.000.000 đồng

+ Dịch vụ cử luật sư giỏi về đất đai tại Thủ Đức tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai giúp khách hàng: Từ 10.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng (Tùy tính chất vụ việc).

+ Dịch vụ hỗ trợ ngăn chặn việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất: Từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Qúy khách hàng có thể tham khảo chi phí dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức nêu trên để cân nhắc, xem xét cho phù hợp. Hoặc khách hàng cần biết chính xác, cụ thể về chi phí liên quan đến công việc của mình thì nên liên hệ Văn phòng Luật sư Thủ Đức qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 595 để tư vấn, hỗ trợ báo chi phí thực hiện công việc.

avatar1605848996766 16058489980351521769176

Phương thức liên hệ để tư vấn và sử dụng dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức

Quý khách hàng có thể liên hệ để được Luật sư Thủ Đức tư vấn và cung cấp dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức bằng các phương thức sau đây:

  1. Trực tiếp liên hệ đến số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 91 595 để Luật sư Thủ Đức tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức
  2. Liên hệ qua zalo số: 0924 198 299 – 0971 91 595 dịch vụ nhà đất tại Thủ Đức sẽ có chuyên viên pháp lý nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.
  3. Hay có thể liên hệ qua facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ có Luật sư giỏi trực tiếp tư vấn kịp thời
  4. Nếu tiện di chuyển, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Luật sư Thủ Đức tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương việc trao đổi trực tiếp sẽ rất tiện lợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ pháp lý uy tín, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: 26 Đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.