Dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo Bình Dương.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo Bình Dương. Thủ tục ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương. Hồ sơ ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương. Luật sư hướng dẫn ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương.

Bạn đang muốn ly hôn tại Phú Giáo, Bình Dương? Bạn muốn được luật sư hướng dẫn ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương? Bạn muốn tìm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương để giúp bạn giải quyết nhanh vụ việc ly hôn?

Nếu vậy, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Luật 2A qua tổng đài tư vấn: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ ly hôn nhanh nhất tại Phú Giáo, Bình Dương.

Các điều kiện để có thể ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương.
Tòa án nhân dân huyện Phú Giáo là nơi giải quyết các vụ việc ly hôn tại Phú Giáo

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì vụ việc tranh chấp về ly hôn, nuôi con là một dạng tranh chấp về dân sự thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án. Căn cứ theo quy định về thẩm quyền của Tòa án theo cấp và Tòa án theo lãnh thổ thì Tòa án nhân dân huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương sẽ giải quyết các vụ án ly hôn tại Phú Giáo khi:

 1. Cả vợ và chồng có đăng ký thường trú hoặc tạm trú tại Phú Giáo;
 2. Bị đơn (người không yêu cầu giải quyết ly hôn) có đăng ký thường trú hoặc tạm trú tại Phú Giáo;
 3. Vợ hoặc chồng có đăng ký thường trú hoặc tạm trú tại Phú Giáo (trong trường hợp ly hôn thuận tình);
Hồ sơ để ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương.

Để ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các tài liệu sau:

 • Đơn ly hôn (bản chính);
 • Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính hoặc bản sao có công chứng);
 • Giấy khai sinh của con (bản sao có công chứng hoặc bản sao có mộc đỏ);
 • CMND, hộ khẩu, tạm trú của vợ chồng (bản sao có công chứng);

Trường hợp các bạn thiếu một trong những giấy tờ trên, các bạn có thể liên hệ với Công ty Luật 2A để được hướng dẫn và hỗ trợ thu thập các tài liệu, chứng cứ để đảm bảo hồ sơ ly hôn được đầy đủ và Tòa án thụ lý, giải quyết vụ việc.

Thủ tục ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ly hôn tại Phú Giáo theo hướng dẫn của Công ty Luật 2A tại mục bên trên.

Bước 2: Liên hệ với Dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo – Công ty Luật 2A qua tổng đài tư vấn pháp luật/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ soạn đơn ly hôn, hướng dẫn các thủ tục ly hôn nhanh tại Phú Giáo, Bình Dương.

Bước 3: Dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo – Công ty Luật 2A sẽ ký hợp đồng dịch vụ và nhận hồ sơ từ bạn, hỗ trợ bạn nộp hồ sơ tới Tòa án nhân dân huyện Phú Giáo để hồ sơ ly hôn của bạn được Tòa án xem xét, giải quyết.

Bước 4: Dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo – Công ty Luật 2A sẽ chủ động hỗ trợ bạn làm việc với tòa để nhận thông báo nộp tiền tạm ứng án phí và nộp tiền tạm ứng án phí. Đồng thời hỗ trợ bạn thu thập tài liệu chứng cứ, thực hiện các thủ tục có liên quan nhằm giải quyết ly hôn nhanh tại Tòa án nhân dân huyện Phú Giáo.

Bước 5: Dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo – Công ty Luật 2A sẽ hỗ trợ bạn nhận bản án, quyết định giải quyết vụ việc ly hôn từ Tòa án.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết ly hôn tại Phú Giáo, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ Quý khách hàng giải quyết ly hôn tại Phú Giáo nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn ly hôn tại Phú Giáo, hướng dẫn ly hôn nhanh tại Phú Giáo hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Giáo của Công ty Luật 2A vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan:

-Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại Phú Giáo, Bình Dương

Văn phòng luật sư Phú Giáo

-Dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Phú Giáo, Bình Dương

Bài viết liên quan

 • Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào

  Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào? Theo Nghiên cứu quốc gia về Bạo lực Gia đình đối với phụ nữ ở Việt Nam được Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc công bố năm 2010, cứ ba phụ nữ có gia đình hoặc đã từng có gia đình thì có một người (34 […]

 • Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương

  Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương Sau thời gian dịch bệnh kéo dài không thể đi lại để thực hiện thủ tục ly hôn. Sau khi ổn định được phần nào tình hình và bước vào tình trạng “Bình thường mới” chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn đơn, tư vấn […]

 • Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam

  Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam Đây là vấn đề nhiều người quan tâm trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Không còn quá nhiều người phân biệt chủng tộc cũng như việc di cư của cộng đồng người việt làm cho nhu cầu nhận con nuôi là […]

 • Người vợ đang có thai có ly hôn được không

  Người vợ đang có thai có ly hôn được không? Câu hỏi của Chị V tại Dĩ An, Bình Dương gửi về cho luật sư công ty Luật 2A như sau: Tôi đang mang thai 6 tháng nhưng chồng tôi không chịu lao động để chăm lo cho gia đình mà chỉ ăn chơi, nhậu […]

 • Làm sao để giành quyền nuôi con trong vụ án ly hôn tại Dĩ An

  Làm sao để giành quyền nuôi con trong vụ án ly hôn tại Dĩ An Con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Do đó, khi ly hôn thì việc ai là người nuôi con luôn được xem là vấn đề rất quan trọng. Nếu cha mẹ thống nhất, đồng thuận ly […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *