Dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất

Bạn đang cần tìm dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất? Bạn không biết ly hôn đơn phương tại Thống Nhất mất bao lâu? Ly hôn đơn phương tại Thống Nhất bao nhiêu tiền? Tất cả những vướng mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Văn phòng Luật sư Thống Nhất – Công ty Luật 2A hoặc gọi qua số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết ly hôn đơn phương tại Thống Nhất, Văn phòng Luật sư Thống Nhất – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất với chi phí hợp lý, dịch vụ ly hôn đơn phương uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất

Khi nào sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất?

 • Muốn ly hôn đơn phương nhưng không nắm được hồ sơ, thủ tục ly hôn đơn phương tại Thống Nhất;
 • Vợ hoặc chồng đang thường trú/tạm trú tại Thống Nhất nhưng không đồng ý ly hôn làm mất nhiều thời gian;
 • Vợ hoặc chồng không cung cấp giấy tờ, giấu giấy tờ, địa chỉ,…nên gặp nhiều khó khăn;
 • Không biết cách thức làm việc với cơ quan nhà nước để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được Luật sư giỏi tại Thống Nhất tư vấn ly hôn đơn phương hoàn toàn miễn phí;
 • Được Luật sư Thống Nhất tư vấn ly hôn và các vấn đề liên quan khác như: giành quyền nuôi con; mức cấp dưỡng nuôi con, thay đổi mức câp dưỡng nuôi con; chia tài sản chung, nợ chung, nghĩa vụ chung,…
 • Được gặp gỡ trực tiếp Luật sư giỏi tại Thống Nhất;
 • Được Luật sư Thống Nhất tư vấn, hướng dẫn và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất;
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương với chi phí hợp lý, nhận nhiều ưu đãi;
 • Không phải mất nhiều thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí và công sức;
 • Được Luật sư hỗ trợ giải quyết khi có yêu cầu về rút ngắn thời gian thực hiện công việc;
 • Được Luật sư Thống Nhất tư vấn, hướng thực hiện các thủ tục liên quan khác sau khi giải quyết ly hôn đơn phương.

Phí dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất

Văn phòng Luật sư Thống Nhất – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất với các gói dịch vụ đa dạng, do đó chi phí sẽ được tính như sau:

 • Ly hôn đơn phương tại Thống Nhất nhưng không có đầy đủ giấy tờ của vợ hoặc chồng: Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết
 • Ly hôn đơn phương tại Thống Nhất không tranh chấp về con chung, tài sản, nợ chung, nghĩa vụ chung. Tức là chỉ yêu cầu giải quyết ly hôn đơn phương tại Thống Nhất: Liên hệ để nhận báo giá chi tiết.
 • Ly hôn đơn phương tại Thống Nhất có tranh chấp về con chung: Liên hệ để nhận báo giá chi tiết.
 • Ly hôn đơn phương tại Thống Nhất có tranh chấp về tài sản chung, nợ chung và nghĩa vụ chung: Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào giá trị tài sản tranh chấp, nơi có tài sản (đối với tài sản là bất động sản).
bc8671cb4e2f8771de3e 350x250 1
Luật sư Thống Nhất: 0924 198 299 – 0971 491 595

Quy trình sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất

Nhiều người tự mình giải quyết nhưng gặp nhiều khó khăn nên mất nhiều thời gian, không đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Do đó, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, các bạn cần liên hệ Luật sư Thống Nhất trước để được tư vấn, hỗ trợ. Các bạn tiến hành theo những trình tự sau:

Bước 1: Các bạn muốn giải quyết ly hôn đơn phương tại Thống Nhất vui lòng nhấc máy và gọi số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để trao đổi trực tiếp với Luật sư Thống Nhất.

Bước 2: Các bạn trình bày vấn đề, tình huống của mình với Luật sư Thống Nhất. Luật sư sẽ tư vấn, đưa ra ý kiến pháp lý về vấn đề của bạn.

Bước 3: Luật sư Thống Nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng ủy quyền, hợp đồng dịch vụ để Luật sư thay mặt thực hiện công việc. Các bạn thực hiện thanh toán chi phí để Luật sư tiến hành thực hiện công việc ủy quyền.

Bước 4: Luật sư Thống Nhất tiến hành soạn thảo các giấy tờ cần thiết và liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết vụ án.

Bước 5: Luật sư Thống Nhất thay mặt thực hiện công việc, giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt giai đoạn tố tụng.

Bước 6: Luật sư Thống Nhất nhận Bản án, quyết định của Tòa án và giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Luật sư Thống Nhất hỗ trợ thực hiện các thủ tục khác như: kháng cáo, yêu cầu thi hành án,…khi các bạn có yêu cầu.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất?

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương tại Thống Nhất vui lòng liên hệ với Văn phòng Luật sư Thống Nhất – Công ty Luật 2A theo cahc thức sau:

1/. Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/. Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/. Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/. Email: congtyluat2a@gmail.com

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Tân Phú sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Định Quán sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Thống Nhất sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai theo […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành

  Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Long Thành. Để giúp các bạn có được thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân huyện Long Thành đặc biệt là số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Long Thành nhằm liên hệ công tác, thực hiện công việc chúng tôi xin gửi đển những […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành

  Mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Long Thành sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai theo […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.