Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức

Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu là dịch vụ nổi bật của Văn phòng Luật sư Châu Đức. Như chúng ta đã biết, thủ tục ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu thường khá phức tạp, tốn kém nhiều chi phí, tiền bạc nhưng hiệu quả công việc không được như mong muốn. Hiểu được Vấn đề này, Văn phòng Luật sư Châu Đức hỗ trợ khách hàng ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói, tiết kiệm. Đội ngũ Luật sư của Văn phòng Luật sư Châu Đức sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi giấy tờ, thủ tục và làm việc với cơ quan có thẩm quyền. Qúy khách hàng không phải mất nhiều thời gian đi lại lên Tòa nhiều lần.

 Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức,Bà Rịa - Vũng Tàu
 Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức,Bà Rịa – Vũng Tàu

Giới thiệu dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Văn phòng Luật sư Châu Đức cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu đảm bảo uy tín và chất lượng bởi đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu. Văn phòng Luật sư Châu Đức tự tin là sự lựa chọn phù hợp giành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức.

Những lợi ích khi sử dụng trọn gói dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Đội ngũ Luật sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm và lâu năm trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là trong vụ việc ly hôn;
  • Được Luật sư tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải đáp các vướng mắc về pháp lý và đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất;
  • Khó khăn từ việc thiết lập bộ hồ sơ ly hônđầy đủ, những hậu quả pháp lý có thể xảy ra như: bị Toà án yêu cầu sửa đổi, bổ sung, trả lại đơn ly hôn sẽ được Luật sư tư vấn, hỗ trợ chi tiết;
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin tư vấn, tài liệu, chứng cứ liên quan và những công việc đã trao đổi với khách hàng;
  • Mức phí phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

bc8671cb4e2f8771de3e

 

Quy trình tư vấn và cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bằng sự uy tín, kinh nghiệm của mình, Văn phòng Luật sư Châu Đức sẽ cung cấp cho Qúy khách hàng dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu với quy trình tư vấn và cung cấp dịch vụ cụ thể, rõ ràng, đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

  • Văn phòng Luật sư Châu Đứctiếp nhận tư vấn trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ trụ sở chính: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  • Nếu Qúy khách hàng không tiện đến trực tiếp Văn phòng Luật sư Châu Đức, hãy liên hệ ngay cho Văn phòng Luật sư Châu Đứcqua các hình thức trực tuyến:

+ Điện thoại: 0934674599 – 0971491595

+ Zalo: 0934674599 – 0971491595

+ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

+ Email: congtyluat2a@gmail.com

+ Website: https://luat2a.com/

Văn phòng Luật sư Châu Đức cung cấp cho khách hàng quy trình tư vấn như sau:

Bước 1: Văn phòng Luật sư Châu Đức cử Luật sư ly hôn tại Châu Đức tiếp nhận thông tin, tài liệu mà khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ được Luật sư tư vấn về các gói dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc dịch vụ ly hôn nhanh tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng và báo lại với Luật sư ly hôn tại Châu Đức.

Bước 3: Luật sư ly hôn tại Châu Đức sẽ tùy theo gói mà khách hàng đã lựa chọn sẽ báo phí cho khách hàng và soạn hợp đồng dịch vụ cụ thể, rõ ràng.

Bước 4: Luật sư ly hôn tại Châu Đức sẽ tư vấn quy trình, thủ tục về gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Khách hàng ký các hồ sơ, tài liệu để Luật sư ly hôn tại Châu Đức đại diện khách hàng làm việc với Tòa án có thẩm quyền cũng như cơ quan nhà nước có liên quan để thực hiện thủ tục ly hôn cho khách hàng.

Bước 6: Luật sư ly hôn tại Châu Đức sẽ thông báo tiến độ thực hiện công việc cũng như thông báo khoảng thời gian có thể thực hiện xong công việc để khách hàng nắm bắt và theo dõi.

Thời gian ly hôn xong khi sử dụng dịch vụ Luật sư ly hôn tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Đới với thủ tục ly hôn đơn phương tại Châu Đức , vì bản chất là chỉ có một bên muốn chấm dứt quan hệ vợ chồng hoặc là cả hai vợ chồng không thể Châu Đức phân chia tài sản hoặc không thỏa thuận được về quyền nuôi dưỡng giáo dục con cái sau khi ly hôn nên thủ tục ly hôn đơn phương tại Châu Đức sẽ tương đối phức tạp.

Theo thời hạn luật định, Tòa án sẽ tiến hành thụ lý và giải quyết vụ việc ly hôn trong khoảng từ 04 – 06 tháng, tùy vào mức độ phức tạp và các tranh chấp phát sinh của vụ việc mà thời gian có thể nhanh hơn hoặc kéo dài thêm. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức thì Luật sư ly hôn tại Châu Đức sẽ giúp khách hàng thực hiện và kết thúc thủ tục ly hôn đơn phương trong khoảng 03 tháng kể từ thời điểm Tòa án thụ lý và giải quyết.

z4497827545937 3952324260815260bd77692b45669388

 

Thông tin liên hệ dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Có nhiều cách thức để có thể liên hệ dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Châu Đức, tùy thuộc vào hoàn cảnh của mình, Qúy khách hàng có thể lựa chọn hình thức sau:

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư  Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Địa chỉ trụ sở chính: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Qúy khách hàng gửi hồ sơ hoặc trình bày trực tiếp với Luật sư để được hướng dẫn cách thức thực hiện.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng!

 

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.