Dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát

Dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát. Thuê Luật sư bào chữa tại Bến Cát. Luật sư tư vấn hình sự tại Bến Cát. Luật sư giỏi Hình sự Bến Cát. Luật sư Bến Cát. Văn phòng Luật sư Bến Cát. 

Bạn đang gặp rắc rối về pháp lý hình sự? Bạn đang cần tìm Luật sư giỏi hình sự Bến Cát tư vấn? Tìm dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát ở đâu? Chi phí thuê dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát có cao không? là băn khoăn chung của nhiều người khi cần Luật sư hỗ trợ.

Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến việc thuê Luật sư cũng như chi phí Luật sư vẫn còn là vấn đề lo ngại của nhiều người. Do vậy, bài viết dưới đây của Văn phòng Luật sư Bến Cát sẽ giải đáp tường tận vấn đề của các bạn cũng như có sự lựa chọn đúng đắn trong trường hợp lựa chọn thuê Luật sư bào chữa trong vụ án hình sự tại Bến Cát.

Dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát

Giới thiệu dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát 

Dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát được cung cấp, thực hiện bởi Luật sư giỏi Bến Cát với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự. Với dịch vụ này, Văn phòng Luật sư Bến Cát cử Luật sư giỏi Bến Cát tham gia bào chữa cho các bị can, bị cáo trong vụ án hình sự tại Bến Cát.

Dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi sự uy tín của Luật sư, đem đến sự trải nghiệm an toàn – an tâm. Văn phòng Luật sư Bến Cát tự hào là đơn vụ cung cấp dịch vụ Luật sư bào chữa hàng đầu tại Bến Cát.

Dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát hỗ trợ những vấn đề gì?

 • Luật sư giỏi Bến Cát tư vấn, giải thích, phân tích vấn đề pháp lý liên quan đến tội danh, hình phạt, giảm nhẹ hình phạt và trách nhiệm dân sự có liên quan.
 • Luật sư giỏi Bến Cát tham gia vào quá trình lấy lời khai, hỏi cung, kiểm tra vật chứng, giám định, thực nghiệm hiện trường,…để hạn chế được tình trạng tiêu cực, bức cung, nhục hình, mớm cung,…hoặc sai phạm trong quá trình tố tụng.
 • Luật sư giỏi Bến Cát trợ giúp, hướng dẫn cho thân chủ của mình khả đồng thời heo dõi, giám sát trình tự tố tụng.
 • Luật sư giỏi Bến Cát khi thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án để thực hiện quyền bào chữa, quyền gỡ tội, thay mặt cho bị can, bị cáo đưa ra những lý lẽ, lập luận, chứng cứ hợp pháp chứng minh những yếu tố gỡ tội hoặc làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
 • Giúp ổn định tinh thần của người bị tố giác, bị yêu cầu khởi tố, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho họ cũng như góp phần giúp cơ quan điều tra trong quá trình xác minh để tìm ra sự thật khách quan.
 • Luật sư giỏi Bến Cát kiến nghị trả hồ sơ để điều tra bổ sung cũng như đề nghị cơ quan tiến hành tố tụng thu thập bổ sung, đánh giá, xem xét lại các chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản nếu thấy chưa đúng sự thật khách quan của vụ án, còn nhiều tình tiết chưa cụ thể.
 • Luật sư giỏi Bến Cát sẽ tiến hành phân tích, giải thích những chứng cứ có trong hồ sơ vụ án mà Luật sư cho rằng có ý nghĩa trong việc tìm ra sự thật khách quan hoặc gỡ tội, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo.
 • Luật sư giỏi Bến Cát tham gia quá trình xét hỏi, tranh tụng, đưa ra những lập luận, lý lẽ dựa trên những chứng cứ thu thập được cũng như trên cơ sở quy định của pháp luật.

luat su hinh su gioi

Quy trình dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát

Bước 1: Gọi Văn phòng Luật sư Bến Cát qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 và đợi Luật sư giỏi Bến Cát nhấc máy.

Bước 2: Trình bày nội dung vụ án về hành vi, quá trình phạm tội và cả công cụ gây án (nếu có), tình tiết, tài liệu, chứng cứ đến vụ án để Luật sư phân tích, tư vấn và giải thích các vấn đề pháp lý theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Văn phòng Luật sư Bến Cát báo chi phí dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát, Qúy khách hàng đồng ý Luật sư trợ giúp sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán chi phí công việc.

Bước 4: Luật sư giỏi Bến Cát tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, soạn thảo hồ sơ và gửi đến cơ quan có thẩm quyền để tham gia vào quá trình bào chữa.

Bước 5: Luật sư giỏi Bến Cát làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng, tham gia vào toàn bộ quá trình tiến hành tố tụng và có những đề xuất, kiến nghị kịp thời cho quá trình giải quyết vụ án.

Bước 6: Cử Luật sư giỏi Bến Cát tham gia quá trình xét xử, tranh tụng, đưa ra lập luận, chứng cứ để bảo vệ chp bị cáo.

Chi phí dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát có cao không?

Văn phòng Luật sư Bến Cát – Công ty Luật 2A chuyên cử Luật sư tham gia bào chữa trong vụ án hình sự tại  Bến Cát, chi phí để Luật sư tham gia trong một vụ án hình sự của Văn phòng Luật sư Bến Cát không cao, được đánh giá là phù hợp với mặt bằng chung, điều này phụ thuộc vào yếu tố:

 • Mức độ phức tạp của vụ việc;
 • Giai đoạn Luật sư tham gia;
 • Địa điểm thực hiện công việc;
 • Thời gian giải quyết vụ án.

Các bạn đừng ngần ngại vì khi gọi trực tiếp Luật sư qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595, Văn phòng Luật sư Bến Cát sẽ báo giá phí dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát cụ thể.

luatsuhinhsu

Cách thức liên hệ dịch vụ Luật sư bào chữa tại Bến Cát 

1. Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2. Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3. Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4. Email: congtyluat2a@gmail.com

5. Địa chỉ trụ sở chính: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.