Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức

Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức. Dịch vụ lập vi bằng tại Thủ Đức. Lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức. Văn phòng luật sư Thủ Đức. Luật sư Thủ Đức.

Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức là dịch vụ do Văn phòng luật sư Thủ Đức cung cấp nhằm giúp Quý khách hàng ghi nhận sự kiện hành vi pháp lý có thực xảy ra trước sự chứng kiến của người/cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Khác với việc lập vi bằng thông thường, dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức được lập tại nhà riêng hoặc địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức, bài viết này luật sư Thủ Đức sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng những tiện ích Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức mang lại, giá dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức và các vấn đề khác có liên quan.

Dịch vụ lập vi bằng tại Thủ Đức
Lập vi bằng giao nhận tiền mua bán nhà, đất tại Thủ Đức

Tại sao lựa chọn hình thức lập vi bằng mà không phải hình thức khác?

Hoạt động lập vi bằng có những điểm tương đồng với hoạt động công chứng cả về phương pháp tiến hành và mục đích hoạt động. Tuy nhiên, điểm khác nhau lớn nhất giữa hoạt động lập vi bằng và hoạt động công chứng là:

Vi bằng chỉ ghi nhận lại diễn biến sự việc một cách trung thực mà không kiểm tra tính xác thực của các giấy tờ, cơ sở pháp lý khi giải quyết sự việc. Do đó, hình thức lập vi bằng thường được lựa chọn trong các trường hợp không đủ giấy tờ, cơ sở pháp lý để công chứng hoặc các bên tham gia vào một giao dịch nào đó muốn có sự chứng kiến và ghi nhận khách quan về sự việc đang diễn ra.

Cụ thể, hiện nay hình thức lập vi bằng thường được sử dụng trong các giao dịch về chuyển quyền sử dụng đất nhưng không đủ điều kiện để công chứng hợp đồng, văn bản như: không có giấy chứng nhận, không có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ… để tránh rủi ro cho các bên.

Các loại vi bằng có thể lập tại nhà

Văn phòng luật sư Thủ Đức nhận lập vi bằng tại nhà đối với các loại vi bằng sau:

+ Lập vi bằng ghi nhận sự thỏa thuận mua bán nhà đất giữa các bên.

+ Lập vi bằng giao nhận tiền, nhà đất: ghi nhận có việc giao nhận tiền, giao nhận giấy tờ, nhà đất giữa các bên.

+ Lập vi bằng đặt cọc: xem xét các giấy tờ liên quan đến tài sản giao dịch, tư vấn cho các bên về điều khoản trong hợp đồng đặt cọc và hỗ trợ trực tiếp soạn thảo hợp đồng đặt cọc cho khách hàng.

+ Lập vi bằng ghi nhận hiện trạng nhà đất: ghi nhận, mô tả một cách chi tiết, cụ thể hiện trạng công trình nứt, lún, đổ vỡ… hoặc hành vi trái pháp luật của bên đối lập.

+ Lập vi bằng ghi nhận sự thỏa thuận trong quan hệ hôn nhân gia đình: Ghi nhận việc kiểm kê tài sản trước khi kết hôn hoặc khi ly hôn để làm căn cứ xác định tài sản chung – riêng trong quan hệ hôn nhân, gia đình.

+ Lập vi bằng đối với nhà cho thuê: ghi nhận hiện trạng tài sản cho thuê, hiện trạng nhà bàn giao của chủ đầu tư…của các bên mà các căn pháp lý bảo vệ quyền lợi của người đi thuê, người cho thuê.

+ Lập vi bằng thừa kế, di chúc: ghi nhận sự việc lập di chúc bằng miệng hoặc bằng văn bản.

+ Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận góp vốn, hợp tác, phương án giải quyết tranh chấp giữa các bên.

tu van pl chu nhat
Tìm dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức

Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức mang lại cho Quý khách hàng nhiều tiện ích trước, trong và sau quá trình sử dụng như:

+ Được luật sư Thủ Đức tư vấn pháp luật miễn phí;

+ Được luật sư Thủ Đức hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ lập vi bằng;

+ Được luật sư Thủ Đức hỗ trợ lưu giữ vi bằng;

+ Được luật sư Thủ Đức đảm bảo tính giá trị pháp lý của vi bằng, tham gia giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh liên quan đến vi bằng đã lập.

Thủ tục lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức

Thủ tục lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức với sự hỗ trợ của Văn phòng luật sư Thủ Đức được thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách hàng có mong muốn lập vi bằng tại Thủ Đức liên hệ với Luật sư Thủ Đức qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để trao đổi về vấn đề Quý khách hàng mong muốn được lập vi bằng, địa điểm lập vi bằng dự kiến để Luật sư Thủ Đức có thông tin tư vấn, báo giá dịch vụ lập vi bằng.

Bước 2: Luật sư Thủ Đức tư vấn, báo giá dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức cho Quý khách hàng. Nhận giấy tờ và tiến hành soạn thảo sơ lược nội dung vi bằng.

Bước 3: Luật sư Thủ Đức tham gia chứng kiến, ghi nhận sự kiện hành vi pháp lý, hiện trạng công trình xây dựng… và hoàn thiện vi bằng.

Bước 4: Luật sư Thủ Đức bàn giao lại vi bằng cho khách hàng, lưu giữ vi bằng.

Giá Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức

Giá lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức là một vấn đề người yêu cầu lập vi bằng hết sức quan tâm khi tìm hiểu về việc lập vi bằng. Trên thực tế giá lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức sẽ phù thuộc vào các yếu tố như:

+ Khoảng cách từ Văn phòng luật sư Thủ Đức tới địa điểm lập vi bằng;

+ Thời gian khách hàng yêu cầu lập vi bằng;

+ Số tiền khách hàng giao nhận và yêu cầu ghi nhận trong vi bằng;

+ Số lượng, quy mô tài sản Quý khách hàng yêu ghi nhận hiện trạng trong vi bằng.

Để biết được mức phí chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng Luật sư Thủ Đức để trao đổi cụ thể.

VI BANG NHA DAT

Làm thế nào để liên hệ với Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức?

Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực tại Thủ Đức, trong đó có Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lập vi bằng hoặc sử dụng Dịch vụ lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức có thể lựa chọn liên hệ với chúng tôi theo hình thức sau:

1/. Trực tiếp đến trụ sở chính Văn phòng Luật sư Thủ Đức tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

2/. Gọi trực tiếp đến tổng tài tư vấn, sử dụng dịch vụ qua đường dây: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/. Nhắn tin hoặc gọi qua zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ

4/. Nhắn tin hoặc gọi qua Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

5/. Gửi yêu cầu về email chúng tôi qua địa chỉ hòm thư sau: congtyluat2a@gmail.com

Quý khách hàng có mong muốn lập vi bằng tại nhà ở Thủ Đức vui lòng liên hệ với Luật sư Thủ Đức theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Thủ Đức

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • dau tu ben cat

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát rất được nhiều người quan tâm. Ngày nay, sự lựa chọn của mọi người ngày càng đa dạng về dịch vụ của Văn phòng Luật sư như lĩnh vực hoạt động của Văn phòng, đội ngũ Luật sư giỏi của Văn phòng; mức độ uy tín, […]

 • vplsdian

  LUẬT SƯ DĨ AN

  LUẬT SƯ DĨ AN. Luật sư tại Dĩ An. Tư vấn pháp luật tại Dĩ An. Luật sư giỏi tại Dĩ An, Bình Dương, Luật sư giỏi Dĩ An, Luật sư tư vấn Dĩ An, Luật sư hôn nhân Dĩ An là những điều bạn đang tìm kiếm Dĩ An là một trong những thành […]

 • luat su dinh anh

  Luật sư giỏi Bến Cát

  Bạn muốn tìm Luật sư giỏi Bến Cát? Tìm Luật sư giỏi Bến Cát ở đâu? Làm sao có thể liên hệ với Luật sư giỏi Bến Cát? Luật sư giỏi Bến Cát hỗ trợ lĩnh vực gì? Bài viết dưới đây của Văn phòng Luật sư Bến Cát sẽ giải đáp cho các bạn […]

 • vplsdian

  Luật sư Dĩ An

  Văn phòng luật sư Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Tư vấn pháp luật tại Dĩ An. Luật sư giỏi Bình Dương. Văn phòng luật sư Bình Dương. Luật sư Dĩ An Bình Dương. Dĩ An là một trong những 2 thành phố trực thuộc tỉnh có mật độ dân […]

 • tuvanphapluat

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An

  Dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Thủ tục công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Hồ sơ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Chi phí dịch vụ công chứng hợp đồng nhà đất tại Dĩ An. Dịch vụ nhà đất tại Dĩ An. Văn phòng […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.