Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An

Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An

Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An là một dịch vụ pháp lý do Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A hỗ trợ khách hàng thực hiện đối với những khách hàng có nhu cầu lập vi bằng tại Dĩ An và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Văn phòng Luật sư Dĩ An đã thực hiện Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An cho hàng trăm khách hàng khác nhau, đảm bảo tính pháp lý về giao dịch cho nhiều khách hàng.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An uy tín, chất lượng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để hiểu rõ hơn về giá trị pháp lý của vi bằng và sử dụng Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ Luật sư Dĩ An trực tiếp qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ.

Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An

Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An

Vi bằng là gì?

Theo quy định tại khoản 3 Điều 2 Nghị định số 08/2020/NĐ-CP thì vi bằng được giải thích như sau:

Vi bằng là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức theo quy định của Nghị định này.

Qua định nghĩa nêu trên có thể thấy rằng vi bằng có thể được lập để ghi nhận rất nhiều sự kiện, hành vi pháp lý, trừ một số trường hợp hạn chế theo quy định của pháp luật. Cũng như hoạt động công chứng, vi bằng sẽ là chứng cứ quan trọng khi các bên có phát sinh tranh chấp liên quan đến sự kiện, hành vi đã được lập vi bằng.

Các loại vi bằng thường lập:

+ Vi bằng ghi nhận sự kiện thỏa thuận mua bán nhà đất giữa các bên;

+ Vi bằng ghi nhận sự kiện giao nhận tiền mua bán nhà đất giữa các bên;

+ Vi bằng ghi nhận hiện trạng nhà, nhà xưởng, công trình xây dựng;

+ Vi bằng ghi nhận sự kiện thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng, thỏa thuận hợp tác kinh doanh, hợp tác đầu tư;

+ Vi bằng ghi nhận sự kiện pháp lý khác.

Giá trị pháp lý của vi bằng

– Vi bằng không thay thế văn bản công chứng, văn bản chứng thực, văn bản hành chính khác.

– Vi bằng là nguồn chứng cứ để Tòa án xem xét khi giải quyết vụ việc dân sự và hành chính theo quy định của pháp luật; là căn cứ để thực hiện giao dịch giữa các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Giao tiền
Lập vi bằng giao nhận tiền mua bán nhà đất tại Dĩ An

Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An?

Như đã đề cập ở trên, vi bằng được lập nhằm ghi nhận sự kiện, hành vi pháp lý. Khi phát sinh các sự kiện, hành vi pháp lý đã, đang và có khả năng xảy ra trong tương lai sẽ ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của mình thì bạn nên lập vi bằng và sử dụng Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An bởi các lý do sau:

+ Vi bằng là nguồn chứng cứ để Tòa án xem xét khi giải quyết vụ việc dân sự và hành chính theo quy định của pháp luật; là căn cứ để thực hiện giao dịch giữa các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

+ Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận lợi cho người yêu cầu. Đặc biệt hỗ trợ lập vi bằng tại nhà ở Dĩ An và tại các địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trong trường hợp khách hàng ở xa, không tiện di chuyển.

+ Chi phí Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An phù hợp và rẻ hơn so với giá trị vi bằng mang lại.

+ Luật sư Dĩ An sẽ hỗ trợ giải quyết các tranh chấp pháp sinh (nếu có) sau khi lập vi bằng.

Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An 

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An với nhiều sự kiện, hành vi pháp lý bao gồm:

 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận phân chia tài sản tại Dĩ An
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận mua bán nhà đất tại Dĩ An
 • Lập vi bằng thu giữ tài sản thế chấp để xử lý nợ của Ngân hàng tại Dĩ An
 • Lập vi bằng ghi nhận các hành vi vi phạm pháp luật tại Dĩ An gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người yêu cầu như: Sử dụng hình ảnh trái phép trên báo chí, mạng xã hội; Vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác trên mạng xã hội,..
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận hợp tác kinh doanh, hợp tác đầu tư, góp vốn; Hợp đồng thuê nhà,..và các loại vi bằng khác theo yêu cầu.
 • Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ lập vi bằng tại nhà ở Dĩ An, lập vi bằng ngoài giờ làm việc ở Dĩ An, dịch vụ công chứng tại nhà ở Dĩ An, Bình Dương…

Chi phí lập vi bằng tại Dĩ An

Hiện nay, chi phí lập vi bằng tại Dĩ An đều không có mức giá cụ thể và quy định ở mỗi văn phòng là khác nhau. Đối với Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A đánh giá, đưa ra mức chi phí dựa trên những yếu tố sau:

1/. Nội dung vi bằng cần lập

Nội dung lập vi bằng càng phức tạp, đòi hỏi bằng càng nhiều công sức hoặc số tiền giao nhận khách hàng yêu cầu lập vi bằng càng cao thì chi phi lập vi bằng càng cao.

2/. Địa điểm lập vi bằng

Hiện nay, văn phòng Luật sư Dĩ An thực hiện trên phạm vi cả nước. Trường hợp khách hàng có nhu cầu lập vi bằng tại Văn phòng thì chi phí sẽ rẻ hơn so với việc lập vi bằng ở ngoài Văn phòng. Ngoài ra, nếu địa điểm lập vi bằng càng xa địa điểm của Văn phòng thì mức phí cũng có thể tăng lên do các chi phí phát sinh như đi lại, ăn ở,…

3/. Thời gian lập vi bằng

Với cùng một nội dung cần lập vi bằng, phí lập vi bằng có thể tăng lên nếu bạn muốn lập vi bằng vào những ngày nghỉ, ngày lễ, vào buổi tối,…

Tại Dĩ An, đối với những nội dung vi bằng cần lập đơn giản, không phải di chuyển nhiều thì mức phí hiện nay do động khoảng từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng. Để được lập vi bằng tại Dĩ An với mức giá tối ưu nhất, các bạn có thể liên hệ Luật sư Dĩ An qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 hoặc qua email: congtyluat2a@gmail.com

Nếu Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ lập vi bằng tại Dĩ An hoặc tỉnh thành khác trên toàn quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Bài viết liên quan:

+ Địa chỉ văn phòng luật sư Dĩ An

+ Văn phòng luật sư Dĩ An

+ Dịch vụ công chứng tại nhà ở Dĩ An

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • thoi hieu khoi kien doi voi hop dong vay tai san 0410115448

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An diễn ra khá phổ biến và thường xuyên do thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp phát sinh từ bên vay không thực hiện nghĩa vụ, trốn tránh thực hiện nghĩa vụ với bên cho vay. Vậy làm thế nào […]

 • 26670885dc381f664629 1

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An, giao kết hợp đồng đặt cọc là giao dịch phổ biến ở bất kỳ thời điểm nào. Theo quy định của Bộ Luật dân sự thì Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên […]

 • Quy dinh su dung tai san chung cua vo chong de kinh doanh

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Thủ tục khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An.  Một trong những tranh chấp phổ biến nhất tại Dĩ An hiện […]

 • VAY TIEN

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương. Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Giao dịch vay mượn là giao dịch phổ biến và diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên thực tế […]

 • DH ls

  Tranh chấp hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng cọc tại Dĩ An khá phổ biến trong thời buổi kinh tế ngày một khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp thường tới từ bên mua khi không còn muốn nhận chuyển nhượng nữa để đòi lại cọc, cũng có thể từ bên bán muốn bẻ cọc để bán được […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.