Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương

Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương

Bạn có mong muốn lập vi bằng tại Bình Dương nhưng bạn không biết tìm đơn vị nào cung cấp dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương uy tín? Chi phí lập vi bằng tại Bình Dương là bao nhiêu? Bạn muốn được lập vi bằng tại nhà ở Bình Dương? Lập vi bằng ngoài giờ làm việc tại Bình Dương?

Văn phòng Luật sư Bình DươngCông ty Luật 2A cung cấp Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phong cách chuyên nghiệp, uy tín, trung thực và công bằng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo, cùng cơ sở vật chất đủ đáp ứng công việc, luật sư Bình Dương sẽ cung cấp cho Quý khách các sản phẩm dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất, đảm bảo sự nhanh chóng, thuận tiện, chuẩn xác và an toàn về pháp luật.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Luật sư Bình Dương qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn và hỗ trợ.

dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương

Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương

Tại sao lựa chọn hình thức lập vi bằng mà không phải hình thức khác?

Hoạt động lập vi bằng có những điểm tương đồng với hoạt động công chứng cả về phương pháp tiến hành và mục đích hoạt động. Tuy nhiên, điểm khác nhau lớn nhất giữa hoạt động lập vi bằng và hoạt động công chứng là:

Vi bằng chỉ ghi nhận lại diễn biến sự việc một cách trung thực mà không kiểm tra tính xác thực của các giấy tờ, cơ sở pháp lý khi giải quyết sự việc. Do đó, hình thức lập vi bằng thường được lựa chọn trong các trường hợp không đủ giấy tờ, cơ sở pháp lý để công chứng hoặc các bên tham gia vào một giao dịch nào đó muốn có sự chứng kiến và ghi nhận khách quan về sự việc đang diễn ra.

Cụ thể, hiện nay hình thức lập vi bằng thường được sử dụng trong các giao dịch về chuyển quyền sử dụng đất nhưng không đủ điều kiện để công chứng hợp đồng, văn bản như: không có giấy chứng nhận, không có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ… để tránh rủi ro cho các bên.

Lập vi bằng giao nhận tiền bán đất
Lập vi bằng giao nhận tiền bán đất

Lập vi bằng tại nhà được không?

Theo Nghị định số 08/2020/NĐ-CP không quy định bắt buộc người yêu cầu phải lập vi bằng tại Văn phòng Thừa phát lại mà người yêu cầu và Văn phòng Thừa phát lại sẽ thỏa thuận về địa điểm lập vi bằng trước khi lập vi bằng và ghi cụ thể tại Hợp đồng dịch vụ lập vi bằng. Địa điểm lập vi bằng có thể tại nhà riêng của người yêu cầu hay nơi có tài sản,…Do đó bạn có thể lập vi bằng tại nhà.

Thủ tục lập vi bằng tại Bình Dương

Thủ tục lập vi bằng tại Bình Dương được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu lập vi bằng tại Bình Dương liên hệ trực tiếp tới Luật sư Bình Dương qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn hỗ trợ.

Bước 2: Văn phòng Luật sư Bình Dương tiến hành ký hợp đồng dịch vụ lập vi bằng, trong đó có thỏa thuận một số vấn đề liên quan đến nội dung yêu cầu lập vi bằng; chi phí lập vi bằng; thời gian và địa điểm lập vi bằng và các chi phí khác (nếu có).

Bước 3: Tiến hành lập vi bằng theo như thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ lập vi bằng đã ký kết và giao vi bằng cho Quý khách hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận.

Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương

Văn phòng Luật sư Bình Dương cung cấp dịch vụ lập các loại vi bằng sau:

+ Lập vi bằng giao nhận tiền, nhà đất: ghi nhận có việc giao nhận tiền, giao nhận giấy tờ, nhà đất giữa các bên.

+ Lập vi bằng đặt cọc: xem xét các giấy tờ liên quan đến tài sản giao dịch, tư vấn cho các bên về điều khoản trong hợp đồng đặt cọc và hỗ trợ trực tiếp soạn thảo hợp đồng đặt cọc cho khách hàng.

+ Lập vi bằng ghi nhận hiện trạng nhà đất: ghi nhận, mô tả một cách chi tiết, cụ thể hiện trạng công trình nứt, lún, đổ vỡ… hoặc hành vi trái pháp luật của bên đối lập.

+ Lập vi bằng ghi nhận sự thỏa thuận trong quan hệ hôn nhân gia đình: Ghi nhận việc kiểm kê tài sản trước khi kết hôn hoặc khi ly hôn để làm căn cứ xác định tài sản chung – riêng trong quan hệ hôn nhân, gia đình.

+ Lập vi bằng đối với nhà cho thuê: ghi nhận hiện trạng tài sản cho thuê, hiện trạng nhà bàn giao của chủ đầu tư…của các bên mà các căn pháp lý bảo vệ quyền lợi của người đi thuê, người cho thuê.

+ Lập vi bằng thừa kế, di chúc: ghi nhận sự việc lập di chúc bằng miệng hoặc bằng văn bản.

Đặc biệt, Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ lập vi bằng nhanh tại Bình Dương, lập vi bằng tại nhà ở Bình Dương với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.

Làm thế nào để liên hệ với Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương?

Văn phòng Luật sư Bình DươngCông ty Luật 2A chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực tại Bình Dương, trong đó có Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lập vi bằng hoặc sử dụng Dịch vụ lập vi bằng tại Bình Dương có thể lựa chọn liên hệ vỡi chúng tôi theo hình thức sau:

1/. Trực tiếp đến trụ sở chính Văn phòng Luật sư Bình Dương tại địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

2/. Gọi trực tiếp đến tổng tài tư vấn, sử dụng dịch vụ qua đường dây: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/. Nhắn tin hoặc gọi qua zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ

4/. Nhắn tin hoặc gọi qua Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

5/. Gửi yêu cầu về email chúng tôi qua địa chỉ hòm thư sau: congtyluat2a@gmail.com

Bài viết liên quan

Văn phòng Luật sư Bình Dương

Luật sư làm chứng tại Dĩ An Bình Dương

Văn phòng công chứng tại nhà ở Bình Dương

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.