Dịch vụ làm thủ tục nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương

Mối quan hệ ruột thịt cha, mẹ, con có ảnh hưởng đến các vấn đề pháp lý và bất kỳ quyền lợi nào phát sinh trong mối quan hệ này. Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người cha, người mẹ hay người con nào thì cần phỉ xác định tư cách pháp lý của mình trong quan hệ gia đình. Nhưng vì lý do nào đó, người cha, mẹ không thể xác định được con hoặc con không thể xác định cha, mẹ.

Vậy khi cha, mẹ muốn nhận con hoặc ngược lại con muốn nhận cha, mẹ thì phải làm thế nào? Bài viết dưới đây của Văn phòng Luật sư Bình Dương sẽ thông tin đến các bạn và cung cấp dịch vụ nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương.

Dịch vụ làm thủ tục nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương

Nguyên tắc xác nhận cha, mẹ, con

 Con sinh ra trong thời kỳ hôn nhân hoặc do người vợ có thai trong thời kỳ hôn nhân là con chung của vợ chồng. Con được sinh ra trong thời hạn 300 ngày kể từ thời điểm chấm dứt hôn nhân được coi là con do người vợ có thai trong thời kỳ hôn nhân.

 Con sinh ra trước ngày đăng ký kết hôn và được cha mẹ thừa nhận là con chung của vợ chồng.

Trường hợp cha mẹ không thừa nhận con phải có chứng cứ và được Tòa án xác định. Người được nhận và không được nhận là cha, mẹ của một người có thể yêu cầu Tòa án xác định người đó là con mình hay không.

Thẩm quyền xác nhận cha, mẹ, con

Theo Luật hộ tịch trường hợp không có tranh chấp, việc đăng ký nhận cha, mẹ, con thực hiện tại Ủy ban nhân dân cấp xã nơi người được nhận thường trú hoặc tạm trú. Nếu có yếu tố nước ngoài thì việc đăng ký nhận cha, mẹ, con thực hiện tại Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi người được nhận thường trú hoặc tạm trú.

Trường hợp nếu có phát sinh tranh chấp việc việc xác định cha, mẹ, con do Tòa án nhân dân cấp huyện hoặc tỉnh ( nếu có yếu tố nước ngoài) nơi đăng ký thường trú hoặc tạm trú của người đang có tranh chấp với người đăng ký nhận cha, mẹ, con.

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhận cha, mẹ, con trong cả hai trường hợp. Luật sư Bình Dương tư vấn, hỗ trợ đăng ký nhận cha, mẹ, con khi không có tranh chấp. Nếu có tranh chấp xảy ra, Luật sư Bình Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ đưa ra phương án giải quyết tranh chấp tại Tòa án có thẩm quyền.

Văn phòng dịch vụ nào uy tín, chất lượng?

Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều Văn phòng Luật sư, Công ty Luật thành lập và hoạt động dịch vụ nhận cha, mẹ, con. Thế nhưng nhiều người vẫn băn khoăn và không biết lựa chọn đâu là nơi uy tín, chất lượng. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát, lựa chọn đúng đắn. Văn phòng Luật sư Bình Dương chỉ rõ đặc điểm văn phòng uy tín, cụ thể:

 • Thông tin Văn phòng Luật sư, Công ty Luật được đăng ký, thành lập và hoạt động một cách hợp pháp
 • Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ khách hàng khi liên hệ giải đáp vấn đề.
 • Được nhiều khách hàng nhận xét, đánh giá chất lượng thông qua sự giới thiệu từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, lượt đánh giá chất lượng trên website, fanpage của facebook,…
 • Chi phí được báo giá một cách chi tiết, cụ thể;
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng tư vấn, giải đáp khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời;
 • Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý phục vị nhiệt tình, chu đáo. Lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ vấn đề khó khăn với khách hàng.
 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hàng đầu.

Tại sao chọn dịch vụ của Văn phòng Luật sư Bình Dương?

 • Đội ngũ Luật sư, cộng sự và chuyên viên pháp lý của Văn phòng Luật sư Bình Dương có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu đối với mọi vấn đề pháp luật. Trước những thắc mắc của khách hàng, đội ngũ Luật sư sẽ tận tình giải đáp, đưa ra phương án tối ưu nhất, giúp Qúy khách hàng giải quyết vấn đề của mình.
 • Trong quá trình thực hiện, nếu Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn trong lĩnh vực khác nhau thì Văn phòng Luật sư Bình Dương chúng tôi đều có đội ngũ Luật sư tư vấn, giải đáp kịp thời cho Qúy khách hàng.
 • Chúng tôi tự  hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương và các khu vực khác. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng và tiếp tục giữ liên lạc khi cần thiết. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ Luật sư, chuyên viên trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ để mở rộng chuyên môn.
 • Chúng tôi thấu hiểu khó khăn của khách hàng chính vì vậy chúng tôi xây dựng chi phí hợp lý và linh hoạt cho khách hàng. Chi phí Luật sư sẽ được tùy thuộc vào trường hợp cụ thể. Hình thức trả phí khác nhau tùy điều kiện của khách hàng.
 • Chúng tôi luôn thông tin và đạt sự đồng ý của khách hàng trước khi thực hiện công việc. Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Mọi thông tin cá nhân liên quan đến hồ sơ vụ, việc đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối.

z4497827545937 3952324260815260bd77692b45669388

Nội dung dịch vụ làm thủ tục nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương hỗ trợ khách hàng

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp dịch vụ nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương và cử Luật sư Bình Dương hỗ trợ khách hàng những nội dung sau:

 • Luật sư Bình Dương tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc nhận cha, mẹ con và các vấn đề khác có liên quan
 • Luật sư Bình Dương tư vấn, soạn thảo hồ sơ, giấy tờ thủ tục nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương.
 • Luật sư Bình Dương tư vấn thủ tục, trình thực hiện thủ tục nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương.
 • Luật sư Bình Dương tư vấn, giải đáp và hỗ trợ làm các thủ tục có liên quan như giám định ADN, xác minh thông tin cha, mẹ, con.
 • Luật sư Bình Dương giải đáp quy trình, những khoản chi phí phải nộp khi thực hiện thủ tục nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương.
 • Luật sư Bình Dương thay mặt chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo văn bản, nộp và nhận kết quả công nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương.
 • Luật sư Bình Dương tư vấn, hỗ trợ các thủ tục sau quá trình nhận cha, mẹ, con.

Quy trình sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Bình Dương

Bước 1: Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595, Luật sư Bình Dương sẽ hỗ trợ giải đáp.

Bước 2: Qúy khách hàng cung cấp thông tin, gửi giấy tờ, tài liệu cho Luật sư Bình Dương nghiên cứu.

Bước 3: Luật sư Bình Dương nghe, tư vấn, giải đáp và đưa ra phương án giải quyết tối ưu cho khách hàng.

Bước 4: Luật sư Bình Dương gửi báo giá, khối lượng công việc cần thực hiện và tiếp nhận vụ việc, yêu cầu của khách hàng và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 5: Luật sư Bình Dương soạn hồ sơ và cho khách hàng ký.

Bước 6: Luật sư Bình Dương thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình thực hiện thủ tục.

Bước 7: Luật sư Bình Dương nhận kết quả, trả kết quả và quyết định chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền về việc nhận cha, mẹ, con cho khách hàng.

z4486523995132 53e668cbd19bae237b53582c7082e040
Luật sư Bình Dương tư vấn nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương

Chi phí dịch vụ nhận cha, mẹ, con tại Bình Dương

Văn phòng Luật sư Bình Dương chúng tôi sẽ tính chi phí dịch vụ dựa trên các yếu tố sau: tính chất, mức độ phức tạp của vụ việc, yêu cầu của khách hàng, thời gian thực hiện công việc, hoàn cảnh của khách hàng. Qúy khách hàng có thể thỏa thuận với Văn phòng Luật sư Bình Dương để có hình thức trả phí khác nhau tùy điều kiện của khách hàng như mức phí tư vấn tư vấn hoặc hỗ trợ trọn gói.

Mức phí dịch vụ theo từng hồ sơ. Qúy khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi xây dựng nhiều gói dịch vụ với từng loại phí phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh của khách hàng.

Liên hệ Văn phòng Luật sư Bình Dương để tư vấn, sử dụng dịch vụ

Mọi nhu cầu dịch vụ pháp lý về việc tư vấn khách vui lòng liên hệ với Văn phòng Luật sư Bình Dương để được tư vấn, cung cấp cụ thể hơn:

+ Liên hệ qua Website: Công ty Luật 2A

+ Liên hệ qua điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

+ Liên hệ qua zao: 0924 198 299 – 0971 491 595

+ Liên hệ qua Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phốHồ Chí Minh

+ Liên hệ qua Email: congtyluat2a@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp trụ sở Văn phòng Luật sư Bình Dương tại: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • ly hon 1

  Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu?

  Gần đây, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A nhận được rất nhiều câu hỏi: Ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? của khách hàng tại Dĩ An. Hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn vấn đề ly hôn với người nước ngoài thực hiện ở đâu? […]

 • hop dong vay

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Thủ tục kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Chi phí khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An. […]

 • Nganh QTDN 1

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp

  Dịch vụ Luật sư tư vấn hợp đồng cho doanh nghiệp là dịch vụ về doanh nghiệp do Luật sư Bình Dương – Văn phòng Luật sư Bình Dương tư vấn, đánh giá và kiểm soát tính pháp lý trong hợp đồng cho doanh nghiệp. Để giúp Qúy khách hàng nắm rõ hơn về dịch […]

 • luat su dinh anh

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

  Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương. Luật sư giỏi dân sự tại Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bình Dương. Dịch vụ Luật sư dân sự tại Bình Dương. Tư vấn pháp luật dân sự tại Bình […]

 • doi no thue

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An

  Tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư tư vấn kiện đòi nợ tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Trong những năm gần đây, có nhiều trường hợp cho vay, bùng nợ xảy ra thường […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.