Dịch vụ làm lại Giấy chứng nhận kết hôn.

Giấy chứng nhận kết hôn là văn bản do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho hai bên nam nữ khi đăng ký kết hôn. Giấy chứng nhận kết hôn chỉ được cấp một bản duy nhất cho cả hai người sau khi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn thành công. Tuy nhiên trong quá trình lưu giữ, nhiều người làm mất, thất lạc bản chính Giấy chứng nhận kết hôn. Vậy cách nào để làm lại Giấy chứng nhận kết hôn? Làm lại Giấy chứng nhận kết hôn ở đâu? Thời gian làm lại Giấy chứng nhận kết hôn bao lâu? Dịch vụ làm lại Giấy chứng nhận kết hôn nào uy tín?

1. Làm lại Giấy chứng nhận kết hôn ở đâu?

Dịch vụ làm lại Giấy chứng nhận kết hôn

Khi bị mất giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc các giấy tờ khác liên quan tới nhân thân, hộ tịch, các bạn chỉ cần liên hệ với Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A qua số điện thoại 0924 198 299 – 0971 491 595 hoặc địa chỉ: 106 đường N15, KDC-DV Tân Bình, khu phố Đông Thành, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương để được hỗ trợ làm lại Giấy chứng nhận kết hôn.

Bên cạnh việc hỗ trợ Quý khách hàng làm lại, trích lục lại Giấy chứng nhận kết hôn, chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng làm lại hoặc điều chỉnh các giấy tờ khác liên quan tới vấn đề hộ tịch bao gồm:

 • Dịch vụ làm lại, trích lục lại Giấy khai sinh
 • Dịch vụ làm lại, trích lục lại Giấy khai tử
 • Dịch vụ đăng ký cải chính hộ tịch như: thay đổi quê quán, dân tộc, bổ sung, điều chỉnh thông tin trong Giấy khai sinh; giấy khai tử
 • Dịch vụ đăng ký cử người giám hộ

2. Thời gian làm lại Giấy chứng nhận kết hôn

Khi đến với Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng làm lại Giấy chứng nhận kết hôn trong thời gian nhanh nhất. Thời gian thực hiện thủ tục giao động từ 1 ngày tới 7 ngày làm việc tùy thuộc vào địa điểm mà Quý khách hàng đã đăng ký kết hôn.

3. Cần những thông tin gì để làm lại Giấy chứng nhận kết hôn

Để làm lại Giấy chứng nhận kết hôn, Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A các thông tin sau:

 • Họ, tên, năm sinh của hai vợ chồng
 • Địa điểm vợ chồng đã thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn
 • Thời gian vợ chồng thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn

Khi có đầy đủ các thông tin này, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng làm lại Giấy chứng nhận kết hôn đúng thời gian nêu trên. Trường hợp còn thiếu thông tin thì thời gian làm lại Giấy chứng nhận kết hôn có thể kéo dài hơn tuy nhiên việc làm lại vẫn đảm bảo kết quả.

4. Dịch vụ làm lại Giấy chứng nhận kết hôn uy tín

Là đơn vị đã hỗ trợ hàng trăm Quý khách hàng làm lại Giấy chứng nhận kết hôn thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ làm lại Giấy chứng nhận kết hôn cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Với tiêu chí mang lại sự an toàn về mặt pháp lý cho khách hàng để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đảm bảo Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu nhờ luật sư hỗ trợ làm lại Giấy chứng nhận kết hôn vui lòng liên hệ với luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào

  Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào? Theo Nghiên cứu quốc gia về Bạo lực Gia đình đối với phụ nữ ở Việt Nam được Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc công bố năm 2010, cứ ba phụ nữ có gia đình hoặc đã từng có gia đình thì có một người (34 […]

 • Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương

  Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương Sau thời gian dịch bệnh kéo dài không thể đi lại để thực hiện thủ tục ly hôn. Sau khi ổn định được phần nào tình hình và bước vào tình trạng “Bình thường mới” chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn đơn, tư vấn […]

 • Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam

  Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam Đây là vấn đề nhiều người quan tâm trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Không còn quá nhiều người phân biệt chủng tộc cũng như việc di cư của cộng đồng người việt làm cho nhu cầu nhận con nuôi là […]

 • Người vợ đang có thai có ly hôn được không

  Người vợ đang có thai có ly hôn được không? Câu hỏi của Chị V tại Dĩ An, Bình Dương gửi về cho luật sư công ty Luật 2A như sau: Tôi đang mang thai 6 tháng nhưng chồng tôi không chịu lao động để chăm lo cho gia đình mà chỉ ăn chơi, nhậu […]

 • Làm sao để giành quyền nuôi con trong vụ án ly hôn tại Dĩ An

  Làm sao để giành quyền nuôi con trong vụ án ly hôn tại Dĩ An Con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Do đó, khi ly hôn thì việc ai là người nuôi con luôn được xem là vấn đề rất quan trọng. Nếu cha mẹ thống nhất, đồng thuận ly […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *