Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương

Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương

Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương. Thừa kế tài sản tại Bình Dương. Thủ tục thừa kế tài sản tại Bình Dương. Luật sư giỏi thừa kế tại Bình Dương. Hồ sơ nhận thừa kế tài sản tại Bình Dương.

Bạn được nhận thừa kế tài sản tại Bình Dương? Bạn muốn thực hiện thủ tục thừa kế tài sản tại Bình Dương? Bạn muốn tìm cho mình dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương để giúp bạn?

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương theo số điện thoại 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn và hỗ trợ.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương?

Thủ tục thừa kế tài sản là một thủ tục khá phức tạp do vậy không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi lẽ khi thực hiện thủ tục này người thực hiện thủ tục phải xác định được diện thừa kế, hàng thừa kế và thu thập các tài liệu chứng minh quan hệ thừa kế. Chính vì thế Văn phòng Luật sư hoặc các Công ty Luật là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn khi cần thực hiện thủ tục thừa kế tài sản tại Bình Dương.

download
Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Là một Công ty Luật tại Bình Dương chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục thừa kế tại Bình Dương. Đến với chúng tôi Quý khách hàng hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và giải quyết thành công hồ sơ thừa kế của mình. Khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương của chúng tôi Quý khách hàng sẽ được các luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về diện thừa kế, hàng thừa kế, những người được hưởng thừa kế và phần mà mỗi người được hưởng là bao nhiêu.

Cùng với đó chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ tài liệu cần thiết để thực hiện thủ tục, hướng dẫn khách các bước cụ thể để thực hiện thủ tục thừa kế. Giải quyết các hồ sơ thừa kế khó, thiếu giấy tờ. Luật sư của văn phòng chúng tôi cũng sẽ tham gia thương lượng với những người được hưởng thừa kế để thỏa thuận về việc chia thừa kế theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng là người già yếu, gặp vấn đề về sức khỏe hoặc vì các lý do khác mà không thể đi tới các cơ quan có thẩm quyền được chúng tôi cũng hỗ trợ làm thủ tục thừa kế tại nhà. Do vậy khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương của chúng tôi Quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn bất cứ vấn đề gì.

2. Các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương.

Tùy thuộc vào tài sản mà Quý khách hàng nhận thừa kế, Quý khách hàng cần chuẩn bị các tài liệu giấy tờ sau đây đây:

  • Giấy tờ về nhân thân của người để lại di sản như giấy khai tử, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu;
  • Giấy tờ về tài sản được thừa kế như: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, giấy đăng ký xe…
  • Giấy tờ chứng mình quan hệ thừa kế như: Di chúc (trong trường hợp thừa kế theo di chúc), giấy khai sinh, đăng ký kết hôn…
  • Giấy tờ về nhân thân của người nhận di sản như chứng minh nhân dân, hộ khẩu.
3. Cách thức liên hệ với dịch vụ làm hồ sơ thừa kế tại Bình Dương

1. Gọi điện thoại cho Công ty Luật 2A theo số điện thoại  0924 198 299 – 0971 491 595.

2. Kết nối Zalo với Công ty Luật 2A qua số 0924 198 299 – 0971 491 595.

3. Nhắn tin Facebook cho Công ty Luật 2A qua Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh.

4. Trực tiếp tới trụ sở chính của Công ty Luật 2A tại địa chỉ: 106 đường N15,  khu dân cư dịch vụ Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.