Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An

Ngay khi còn trong bụng mẹ, cá nhân đã được pháp luật công nhận và bảo hộ đối với quyền thừa kế của mình. Vì thế có thể thấy quyền thừa kế là một quyền của cá nhân, tổ chức được pháp luật đặc biệt quan tâm.

Ngoài vàng bạc, sổ tiết kiệm thì đa số các di sản mà người chết để lại cho người thừa kế là đất đai, nhà cửa. Tuy nhiên dù di sản thừa kế là bất kỳ thứ gì thì để chuyển tài sản thừa kế  thành tài sản của cá nhân người nhận thừa kế thì người nhận thừa kế bắt buộc phải thực hiện thủ tục khai nhận hoặc phân chia di sản thừa kế theo quy định của pháp luật.

Vậy hồ sơ làm thủ tục thừa kế đất tại Dĩ An gồm những gì? Thủ tục thừa kế đất tại Dĩ An ra sao? Thời gian làm thủ tục thừa kế đất tại Dĩ An là bao lâu? Văn phòng luật sư nào tại Dĩ An nhận thực hiện dịch vụ thừa kế đất tại Dĩ An?

Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An

Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế đất tại Dĩ An

Luật sư Dĩ An thực hiện dịch vụ làm hồ sơ thừa kế đất tại Dĩ An. Các hồ sơ thừa kế đất đai chúng tôi thực hiện bao gồm:

 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà, đất tại Dĩ An và các tài sản khác.
 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng để làm di sản thờ cúng, hương hỏa tổ tiên
 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng di chúc không hợp lệ, vô hiệu một phần hoặc toàn bộ.
 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng các bên có tranh chấp
 • Thừa kế theo pháp luật mà di sản là nhà đất tại Dĩ An
 • Thừa kế theo pháp luật mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng thiếu giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân.
 • Thừa kế theo pháp luật di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng đang có tranh chấp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An của Văn phòng Luật sư Dĩ An

 • Trực tiếp được luật sư tư vấn các vấn đề vướng mắc trong hồ sơ, cách thức giải quyết vướng mắc; quy định của pháp luật đất đai hiện hành….
 • Thời gian văn phòng luật sư giải quyết hồ sơ nhà đất tại Dĩ An nhanh. Trung bình thời gian giải quyết chỉ từ 01 tháng.
 • Chi phí dịch vụ thấp, được hưởng nhiều ưu đãi khác trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo sự an toàn và tính pháp lý trong quá trình giải quyết hồ sơ
 • Được luật sư Dĩ An hỗ trợ thực hiện các thủ tục khác có liên quan trong quá trình thực hiện công việc mà không phải tốn thêm chi phí
 • Luật sư của Văn phòng luật sư Dĩ An sẽ trực tiếp tham gia giải quyết công việc, Quý khách hàng không phải đi lại, di chuyển nhiều.

Phí dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An là bao nhiêu?

 • Văn phòng luật sư Dĩ An nhận thực hiện làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An, làm hồ sơ thừa kế nhà đất trọn gói tại Dĩ An với chi phí vô cùng hấp dẫn. Cụ thể chỉ từ 5.000.000 đồng/hồ sơ.
 • Trường hợp các hồ sơ khó, phức tạp, đòi hỏi thời gian lớn hơn thì chi phí trên có thể thay đổi. Vì thế, Quý khách hàng có nhu cầu nhờ Văn phòng luật sư Dĩ An thực hiện làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An vui lòng liên hệ luật sư theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ làm hồ sơ nhà đất tại Dĩ An

Luật sư uy tín tại Dĩ An

Luật sư tư vấn ly hôn tại Dĩ An

Luật sư tư vấn lao động cho doanh nghiệp tại Bình Dương

Để được tư vấn pháp luật miễn phí và sử dụng dịch vụ của Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật  2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299.

Zalo: 0924 198 299 – Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • Tạm trú ở Bến Cát có ly hôn được ở Bên Cát không?

  Tiêu đề bài viết cũng là thắc mắc mà nhiều bạn công nhân xa quê khi muốn giải quyết vấn đề ly hôn tại Bến Cát, Bình Dương liên hệ đến Công ty Luật 2A. Qua bài viết này Công ty Luật 2A sẽ giải đáp các thắc mắc về yêu tố nơi cư trú […]

 • Văn phòng luật sư uy tín tại Trảng Bàng

  Văn phòng luật sư uy tín tại Trảng Bàng Văn phòng luật sư Trảng Bàng, luật sư giỏi tại Trảng Bàng, luật sư Trảng Bàng, luật sư giỏi Tây Ninh, Văn phòng luật sư Tây Ninh, tư vấn pháp luật miễn phí tại Tây Ninh. Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh là địa phương […]

 • Luật sư tư vấn ly hôn tại Tân Phú

  Luật sư tư vấn ly hôn tại Tân Phú, Đồng Nai Bạn đang muốn tìm luật sư tư vấn ly hôn tại huyện Tân Phú, Đồng Nai nhưng không biết luật sư nào uy tín? Bạn đang thắc mắc về thủ tục ly hôn tại huyện Tân Phú, Đồng Nai. Bạn đang cần luật sư […]

 • Địa chỉ tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai

  Địa chỉ tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai Bạn đang gặp những rắc rối về pháp lý và đang muốn tìm cơ quan thẩm quyền giải quyết tại Vĩnh Cửu? Bạn không biết địa chỉ cụ thể Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu ở đâu? Thẩm quyền giải quyết […]

 • Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Bình Dương

  Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Bình Dương Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Bình Dương ở đâu? Làm sao để được cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Bình Dương? Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Bình Dương như […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *