Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An

Ngay khi còn trong bụng mẹ, cá nhân đã được pháp luật công nhận và bảo hộ đối với quyền thừa kế của mình. Vì thế có thể thấy quyền thừa kế là một quyền của cá nhân, tổ chức được pháp luật đặc biệt quan tâm.

Ngoài vàng bạc, sổ tiết kiệm thì đa số các di sản mà người chết để lại cho người thừa kế là đất đai, nhà cửa. Tuy nhiên dù di sản thừa kế là bất kỳ thứ gì thì để chuyển tài sản thừa kế  thành tài sản của cá nhân người nhận thừa kế thì người nhận thừa kế bắt buộc phải thực hiện thủ tục khai nhận hoặc phân chia di sản thừa kế theo quy định của pháp luật.

Vậy hồ sơ làm thủ tục thừa kế đất tại Dĩ An gồm những gì? Thủ tục thừa kế đất tại Dĩ An ra sao? Thời gian làm thủ tục thừa kế đất tại Dĩ An là bao lâu? Văn phòng luật sư nào tại Dĩ An nhận thực hiện dịch vụ thừa kế đất tại Dĩ An?

Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An

Dịch vụ làm hồ sơ thừa kế đất tại Dĩ An

Luật sư Dĩ An thực hiện dịch vụ làm hồ sơ thừa kế đất tại Dĩ An. Các hồ sơ thừa kế đất đai chúng tôi thực hiện bao gồm:

 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà, đất tại Dĩ An và các tài sản khác.
 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng để làm di sản thờ cúng, hương hỏa tổ tiên
 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng di chúc không hợp lệ, vô hiệu một phần hoặc toàn bộ.
 • Thừa kế theo di chúc mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng các bên có tranh chấp
 • Thừa kế theo pháp luật mà di sản là nhà đất tại Dĩ An
 • Thừa kế theo pháp luật mà di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng thiếu giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân.
 • Thừa kế theo pháp luật di sản là nhà đất tại Dĩ An nhưng đang có tranh chấp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An của Văn phòng Luật sư Dĩ An

 • Trực tiếp được luật sư tư vấn các vấn đề vướng mắc trong hồ sơ, cách thức giải quyết vướng mắc; quy định của pháp luật đất đai hiện hành….
 • Thời gian văn phòng luật sư giải quyết hồ sơ nhà đất tại Dĩ An nhanh. Trung bình thời gian giải quyết chỉ từ 01 tháng.
 • Chi phí dịch vụ thấp, được hưởng nhiều ưu đãi khác trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo sự an toàn và tính pháp lý trong quá trình giải quyết hồ sơ
 • Được luật sư Dĩ An hỗ trợ thực hiện các thủ tục khác có liên quan trong quá trình thực hiện công việc mà không phải tốn thêm chi phí
 • Luật sư của Văn phòng luật sư Dĩ An sẽ trực tiếp tham gia giải quyết công việc, Quý khách hàng không phải đi lại, di chuyển nhiều.

Phí dịch vụ làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An là bao nhiêu?

 • Văn phòng luật sư Dĩ An nhận thực hiện làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An, làm hồ sơ thừa kế nhà đất trọn gói tại Dĩ An với chi phí vô cùng hấp dẫn. Cụ thể chỉ từ 5.000.000 đồng/hồ sơ.
 • Trường hợp các hồ sơ khó, phức tạp, đòi hỏi thời gian lớn hơn thì chi phí trên có thể thay đổi. Vì thế, Quý khách hàng có nhu cầu nhờ Văn phòng luật sư Dĩ An thực hiện làm hồ sơ thừa kế nhà đất tại Dĩ An vui lòng liên hệ luật sư theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ làm hồ sơ nhà đất tại Dĩ An

Luật sư uy tín tại Dĩ An

Luật sư tư vấn ly hôn tại Dĩ An

Luật sư tư vấn lao động cho doanh nghiệp tại Bình Dương

Để được tư vấn pháp luật miễn phí và sử dụng dịch vụ của Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật  2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299.

Zalo: 0924 198 299 – Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

 • Khi nào thì bị khởi tố vì hành vi cho vay nặng lãi

  Khi nào thì bị khởi tố vì hành vi cho vay nặng lãi Khi có tiền nhàn rỗi thì nhiều người muốn cho vay để có thêm thu nhập từ khoản tiền tiết kiệm của mình. Đặc biệt, trong tình hình dịch bên thì nhu cầu vay tiền càng lớn còn ngân hàng thì giảm […]

 • Thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

  Thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam Thực hiện theo Điều 41 Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và được sửa đổi, bổ […]

 • Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào

  Chồng đánh vợ bị xử phạt như thế nào? Theo Nghiên cứu quốc gia về Bạo lực Gia đình đối với phụ nữ ở Việt Nam được Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc công bố năm 2010, cứ ba phụ nữ có gia đình hoặc đã từng có gia đình thì có một người (34 […]

 • Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương

  Mua mẫu đơn ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương Sau thời gian dịch bệnh kéo dài không thể đi lại để thực hiện thủ tục ly hôn. Sau khi ổn định được phần nào tình hình và bước vào tình trạng “Bình thường mới” chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn đơn, tư vấn […]

 • Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam

  Thủ tục nhận nuôi con của người nước ngoài tại Việt Nam Đây là vấn đề nhiều người quan tâm trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Không còn quá nhiều người phân biệt chủng tộc cũng như việc di cư của cộng đồng người việt làm cho nhu cầu nhận con nuôi là […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *