DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương

Bạn không biết trình tự hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự? Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự của bạn không hợp lệ? Bạn mất quá nhiều thời gian để hợp pháp hóa lãnh sự? Tại sao bạn không đến với văn phòng luật sư Bình Dương – Công ty luật 2A? Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương của Văn phòng Luật sư Bình Dương sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề vướng mắc bạn đang gặp phải và những băn khoăn chưa một lời giải đáp của bạn.

Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

Theo quy định tại khoản 2 Điều 2 Nghị định 111/2011/NĐ-CP, “Hợp pháp hóa lãnh sự” được giải thích là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Do vậy các giấy tờ, tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp muốn được công nhận và sử dụng tại Việt Nam thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Các loại giấy tờ không thể hợp pháp hóa lãnh sự

Để giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp thông tin 5 loại giấy tờ, tài liệu không được hợp pháp hóa lãnh sự để Quý khách hàng tham khảo trước khi chuẩn bị và tiến hành làm hồ sơ hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự.

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định 111/2011/NĐ-CP và được hướng dẫn tại Điều 4 Thông tư 01/2012/TT-BNG, 05 loại giấy tờ sau không được hợp pháp hóa lãnh sự:

1. Giấy tờ, tài liệu bị sửa chữa, tẩy xóa nhưng không được đính chính theo quy định pháp luật;

2. Giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự có các chi tiết mâu thuẫn nhau trong chính các loại giấy tờ đó hoặc với các giấy tờ khác trong hồ sơ đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự;

3. Giấy tờ, tài liệu giả mạo hoặc được cấp, chứng nhận sai thẩm quyền theo quy định pháp luật;

4. Giấy tờ, tài liệu có chữ ký, con dấu không phải là chữ ký gốc, con dấu gốc, không được đóng trực tiếp và ký trực tiếp trên giấy tờ, tài liệu. Ngoài ra, các loại chữ ký, con dấu được sao chụp dưới mọi hình thức đều không được coi là con dấu và chữ ký gốc;

5. Giấy tờ, tài liệu có nội dung xâm phạm quyền và lợi ích, không phù hợp với chủ trương, chính sách hoặc các trường hợp khác có thể gây bất lợi cho Nhà nước Việt Nam.

Hop Phap Hoa Lanh Su 1

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành luật, thực hiện triển khai dịch vụ dịch thuật, công chứng dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự,…Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Văn phòng luật sư Bình Dương nhận hỗ trợ khách hàng hợp pháp hóa lãnh sự trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương

Sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương, Quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích như:

· Được đội ngũ chuyên viên pháp lý, luật sư tư vấn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

· Hỗ trợ khách hàng 24/7

· Đảm bảo chi phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí khác khi chúng tôi đã cam kết

· Thời gian giải quyết nhanh chóng.

Nội dung công việc dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương thực hiện

– Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu

– Hỗ trợ thực hiện chuẩn bị giấy tờ trong trường hợp giấy tờ sai sót, bị mất để bổ sung hồ sơ hợp pháp hóa

– Ủy quyền thực hiện thủ tục hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự

– Báo phí thực hiện công việc

Cách thức liên hệ với Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bình Dương

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được Luật sư Bình Dương hỗ trợ sớm nhất.

Cách 2: Nhắn tin hoặc gọi qua zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595 cho Luật sư Bình Dương

Cách 3: Nhắn tin hoặc gọi qua facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Cách 4: Gửi email đến Luật sư Bình Dương qua địa chỉ hòm thư: congtyluat2a@gmail.com

Cách 5: Trực tiếp đến trụ sở chính văn phòng luật sư Bình Dương tại địa chỉ: Số 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.