Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên. Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên. Hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên. Luật sư Tân Uyên. Văn phòng luật sư Tân Uyên. 

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên là một dịch vụ do Văn phòng luật sư Tân UyênCông ty Luật 2A cung cấp nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên. Để hiểu rõ hơn về Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên của Văn phòng luật sư Tân Uyên, mời Quý khách hàng cùng tham khảo bài viết này.

Trường hợp Quý khách hàng có thắc mắc cần được tư vấn cụ thể hoặc có mong muốn sử dụng Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng luật sư Tân Uyên qua số điện thoại/zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được luật sư trực tiếp hỗ trợ.

Những khó khăn khi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên

Nếu những ai đã từng đi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn chắc chắn đều biết việc đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với nhau dễ dàng bao nhiêu thì việc đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài khó khăn bấy nhiêu. Không những mất nhiều thời gian giải quyết hơn mà người thực hiện thủ tục còn gặp nhiều khó khăn như:

+ Không biết đăng ký kết hôn ở cơ quan nào;

+ Không biết hồ sơ đăng ký kết hôn gồm những gì?

+ Không hợp thức hóa lãnh sự giấy tờ, tài liệu trước khi nộp;

+ Khám sức khỏe tại bệnh viện không có thẩm quyền;

+ Sử dụng các giấy tờ không có giá trị hoặc hết thời hạn sử dụng.

kết hôn với người nước ngoài
Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên

Hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên cơ bản gồm các tài liệu sau:

1/. Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng để chứng minh về nhân thân của công dân Việt Nam.

2/. Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu của người nước ngoài như giấy tờ đi lại quốc tế hoặc thẻ cư trú.

3/. Giấy tờ chứng minh nơi cư trú để xác định thẩm quyền trong giai đoạn Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử toàn quốc chưa được xây dựng xong và thực hiện thống nhất trên toàn quốc (giai đoạn chuyển tiếp).

4/. Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu, có đủ thông tin của hai bên nam, nữ. Hai bên nam, nữ có thể khai chung vào một Tờ khai đăng ký kết hôn;

5/. Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài xác nhận các bên kết hôn không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;

6/. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp còn giá trị sử dụng, xác nhận hiện tại người đó không có vợ hoặc không có chồng; trường hợp nước ngoài không cấp xác nhận tình trạng hôn nhân thì thay bằng giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn theo pháp luật nước đó. Giá trị sử dụng của giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài được xác định theo thời hạn ghi trên giấy tờ đó. Trường hợp giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân không ghi thời hạn sử dụng thì giấy tờ này và giấy xác nhận của tổ chức y tế có giá trị trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày cấp.

7/. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của công dân Việt Nam cư trú trong nước (trong giai đoạn chuyển tiếp).

Luật sư tư vấn kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên
Luật sư tư vấn kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên

Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên

Với sự hỗ trợ của Văn phòng luật sư Tân Uyên, thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên được rút gọn như sau:

Bước 1: Văn phòng luật sư Tân Uyên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo phí thực hiện dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên cho Quý khách hàng và ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 2: Quý khách hàng tiến hành thanh toán phí dịch vụ theo hợp đồng để Văn phòng luật sư Tân Uyên có cơ sở thực hiện công việc.

Bước 3: Văn phòng luật sư Tân Uyên đưa khách hàng đi khám sức khỏe, thực hiện hợp thức hóa và các thủ tục khác để hồ sơ đăng ký kết hôn của Quý khách hợp lệ.

Bước 4: Văn phòng luật sư Tân Uyên đưa khách hàng đi đăng ký kết hôn, nhận giấy chứng nhận kết hôn và giao lại cho Quý khách hàng.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, Văn phòng luật sư Tân Uyên hứa hẹn sẽ mang tới cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có mong muốn sử dụng Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Tân Uyên, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng luật sư Tân Uyên theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Bài viết liên quan:

+ Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương.

+ Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương.

+ Văn phòng luật sư Bình Dương

Bài viết liên quan

 • luat su dinh anh

  Văn phòng Luật sư Thủ Đức

  Văn phòng Luật sư Thủ Đức là đơn vị trực thuộc Công ty Luật 2A, được thành lập và hoạt động từ năm 2009. Với mong muốn cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp tại Thủ Đức và khu vực lân cận khác, Văn phòng Luật sư Thủ Đức đã xây dựng […]

 • MAU DON LY HON THUAN TINH

  Dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Thủ Đức

  Dịch vụ soạn đơn ly hôn tại Thủ Đức. Soạn đơn ly hôn online tại Thủ Đức. Hồ sơ ly hôn tại Thủ Đức. Luật sư tư vấn ly hôn tại Thủ Đức. Văn phòng Luật sư Thủ Đức. Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Thủ Đức. Bạn muốn ly hôn tại Thủ Đức? […]

 • pexels karolina grabowska 7876140

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức là một trong những dịch vụ của Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A. Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, Văn phòng Luật sư Thủ Đức – Công ty Luật 2A […]

 • thu duc

  Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức

  Dịch vụ thuê Luật sư tại Thủ Đức. Luật sư giỏi tại Thủ Đức. Luật sư Thủ Đức. Văn phòng Luật sư giỏi tại Thủ Đức. Văn phòng Luật sư Thủ Đức. Đối với nhiều người, việc phải xử lý các vấn đề pháp lý như ký kết hợp đồng, đòi nợ, tranh chấp thừa […]

 • ly hon 3

  Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Thủ Đức

  Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Thủ Đức. Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại Thủ Đức. Luật sư giỏi Thủ Đức. Luật sư Thủ Đức. Văn phòng Luật sư Thủ Đức. Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Thủ Đức. Bạn có vợ/chồng tại Thủ Đức? […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.