Dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương

Dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương

Đăng ký kết hôn với người nước ngoài, đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương, dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài; dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương; đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài.

ket hon nuoc ngoai 1
Kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương

Đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam là việc Công dân Việt Nam thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với công dân nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam. Thực tế vì nhiều lý do, rất  nhiều người có nhu cầu đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam muốn tìm dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nhanh. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, ngay từ khi thành lập, Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A đã cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài cho Quý khách hàng trong địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Nay để Quý khách hàng có cái nhìn bao quát về dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương, Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A xin giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương mà Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp.

Những vấn đề Quý khách sẽ được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương của chúng tôi.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng các vấn đề sau:

 • Tư vấn về điều kiện kết hôn với người nước ngoài của Công dân Việt Nam
 • Tư vấn về điều kiện kết hôn với người Việt Nam của Công dân nước ngoài
 • Tư vấn về thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương
 • Tư vấn về hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương
 • Tư vấn về thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương
 • Hỗ trợ khách hàng liên hệ cơ quan có thẩm quyền để thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương.

Hồ sơ Quý khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương

 • Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng để chứng minh về nhân thân của công dân Việt Nam.
 • Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu của người nước ngoài như giấy tờ đi lại quốc tế hoặc thẻ cư trú.
 • Sổ hộ khẩu của Công dân Việt Nam
 • Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài xác nhận các bên kết hôn không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp còn giá trị sử dụng, xác nhận hiện tại người đó không có vợ hoặc không có chồng; trường hợp nước ngoài không cấp xác nhận tình trạng hôn nhân thì thay bằng giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn theo pháp luật nước đó. Giá trị sử dụng của giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài được xác định theo thời hạn ghi trên giấy tờ đó. Trường hợp giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân không ghi thời hạn sử dụng thì giấy tờ này và giấy xác nhận của tổ chức y tế có giá trị trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày cấp.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của công dân Việt Nam cư trú trong nước.
 • Trường hợp người yêu cầu đăng ký kết hôn đang công tác, học tập, lao động có thời hạn ở nước ngoài thì phải nộp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài cấp.

Trong trường hợp Quý khách hàng còn thiếu các giấy tờ nêu trên, Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A sẽ hỗ trợ Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ trong thời gian nhanh nhất.

Thủ tục giải quyết  yêu cầu đăng ký kết hôn nhanh với người nước ngoài tại Bình Dương

Bước 1: Luật sư Bình Dương tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn sơ bộ về điều kiện thủ tục đăng ký kết hôn người nước ngoài tại Bình Dương. Đồng thời gửi Quý khách hàng bảng báo giá thực hiện dịch vụ. Quý khách hàng ký hợp đồng dịch vụ và thanh toán phí dịch vụ để thực hiện công việc theo thỏa thuận.

Bước 2: Quý khách hàng cung cấp cho Luật sư Bình Dương các hồ sơ nêu tại Khoản 2 nêu trên. Trường hợp hồ sơ còn thiếu, Luật sư Bình Dương sẽ hướng dẫn hoặc hỗ trợ Quý khách hàng thu thập.

Bước 3: Luật sư Bình Dương trực tiếp làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Bình Dương giúp Quý khách hàng

Bước 4: Quý khách hàng lên làm viêc cùng với Luật sư Bình Dương tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để ký vào Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và nhận Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ của Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A, vui lòng liên hệ Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595.
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.