Dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương

Dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương. Hồ sơ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương. Thủ tục cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương. Chi phí cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương. Dịch vụ nhà đất tại Dĩ An, Bình Dương.

Dĩ An, Bình Dương được đánh giá là khu vực có số lượng người thực hiện các thủ tục về đất đai ở mức cao tại Bình Dương. Lý do của sự tăng cao này là Dĩ An dần phát triển mạnh, thu hút đầu tư, nhu cầu về đất ở,…cũng vì vậy là tăng theo. Các hoạt động, giao dịch diễn ra sôi nổi, hằng ngày và không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Các thủ tục đất đai được nhiều người dân thực hiện nhiều nhất là: chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, thế chấp, góp vốn,..trong đó cấp đổi sổ đỏ (hay còn gọi là cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) vẫn được thực hiện một cách đều đặn.

Tuy thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất diễn ra thường xuyên nhưng không phải ai cũng đều biết thủ tục thực hiện như thế nào? bắt đầu từ đâu? chi phí cấp đổi bao nhiêu? Do đó Văn phòng Luật sư Dĩ An đã cung cấp thực hiện dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương được nhanh chóng, tiện lợi.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng Luật sư Dĩ An để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương.

dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương
Cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Các trường hợp cấp đổi sổ đỏ (hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)

Việc cấp đổi Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp được thực hiện trong các trường hợp sau:
+ Người sử dụng đất có nhu cầu đổi Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng hoặc các loại Giấy chứng nhận đã cấp trước ngày 10 tháng 12 năm 2009 sang loại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;
+ Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp bị ố, nhòe, rách, hư hỏng;
+ Do thực hiện dồn điền, đổi thửa, đo đạc xác định lại diện tích, kích thước thửa đất;
+ Trường hợp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất là tài sản chung của vợ và chồng mà Giấy chứng nhận đã cấp chỉ ghi họ, tên của vợ hoặc của chồng, nay có yêu cầu cấp đổi Giấy chứng nhận để ghi cả họ, tên vợ và họ, tên chồng.

Dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương

Khi khách hàng có yêu cầu, Văn phòng Luật sư Dĩ An sẽ hỗ trợ và thực hiện các công việc sau đây:
– Tiếp nhận hồ sơ và tư vấn chung về thủ tục xin cấp đổi giấy chứng nhận;
– Hoàn thiện hồ sơ xin cấp đổi giấy chứng nhận;
– Đại diện khách hàng đi thực hiện thủ tục xin cấp đổi giấy chứng nhận;
– Đại diện khách hàng giải quyết các khó khăn, vướng mắc gặp phải khi thực hiện thủ tục xin cấp đổi giấy chứng nhận;
– Nhận giấy chứng nhận và bàn giao lại cho quý khách hàng;
Sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Dĩ An, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả với chi phí hợp lý.  Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin/tài liệu cần thiết, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.
26670885dc381f664629 1
Văn phòng Luật sư Dĩ An

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương

Khi sử dụng dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Luật sư Dĩ An tư vấn hoàn toàn miễn phí, thường trực 24/24;
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng;
 • Chi phí được báo giá rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện;
 • Tiết kiệm thời gian, không phải đi lại nhiều lần;
 • Hồ sơ, thủ tục do Luật sư Dĩ An đại diện thực hiện;
 • Được Luật sư Dĩ An tư vấn, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất trong suốt quá trình giải quyết vụ việc.

Hồ sơ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương

+ Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận theo Mẫu số 10/ĐK;
+ Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp;
+ Bản sao hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất thay cho bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp đối với trường hợp cấp đổi Giấy chứng nhận sau khi dồn điền đổi thửa, đo đạc lập bản đồ địa chính mà Giấy chứng nhận đã cấp đang thế chấp tại tổ chức tín dụng;

Thủ tục cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương

Bước 1: Người sử dụng đất nộp một bộ hồ sơ đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận tại Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai hoặc Uỷ ban nhân dân cấp xã nơi có đất để thực hiện.

Bước 2: Văn phòng đăng ký đất đai thực hiện kiểm tra hồ sơ, xác nhận vào đơn đề nghị về lý do cấp đổi Giấy chứng nhận.

– Lập hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

– Thông báo danh sách các trường hợp làm thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận cho tổ chức tín dụng nơi nhận thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất; xác nhận việc đăng ký thế chấp vào Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất sau khi được cơ quan có thẩm quyền ký cấp đổi.

Bước 3: Văn phòng đăng ký đất đai tiến hành trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người được cấp hoặc gửi Ủy ban nhân dân cấp xã để trao đối với trường hợp nộp hồ sơ tại cấp xã.

hha 16805836723021235499890 150 122 671 955 crop 1680583724018558765062
Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Chi phí cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương

Theo quy định tại Khoản 5 Điều 3 Thông tư 250/2016/TT-BTC về lệ phí khi thực hiện thủ tục cấp đổi sổ đỏ sang sổ hồng, mức thu sẽ giao động từ 25 – 50 nghìn đồng đối với hộ gia đình hoặc cá nhân tùy vào từng tỉnh thành.

Ngoài ra một số trường hợp khi tiến hành cấp đổi sẽ không mất lệ phí cấp đổi được quy định tại khoản 3 điều 4 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng ngày 19/06/2009, các đối tượng là cá nhân, hộ gia đình có sổ đỏ được cấp trước ngày 01/08/2009 đến bây giờ vẫn còn có hiệu lực và giá trị pháp lý nếu có nhu cầu cấp đổi sổ đỏ sang sổ hồng sẽ được miễn lệ phí cấp đổi.

Thông tin liên hệ dịch vụ cấp đổi sổ đỏ tại Dĩ An, Bình Dương

Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, Văn phòng luật sư Bình Dương sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh gọn, hiệu quả công việc của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách hàng có mong muốn tìm luật sư tư vấn đất đai tại Bình Dương hoặc sử dụng dịch vụ cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Bình Dương vui lòng liên hệ với Luật sư Bình Dương theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • thoi hieu khoi kien doi voi hop dong vay tai san 0410115448

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng vay tài sản tại Dĩ An diễn ra khá phổ biến và thường xuyên do thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp phát sinh từ bên vay không thực hiện nghĩa vụ, trốn tránh thực hiện nghĩa vụ với bên cho vay. Vậy làm thế nào […]

 • 26670885dc381f664629 1

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Soạn hợp đồng cọc tại Dĩ An, giao kết hợp đồng đặt cọc là giao dịch phổ biến ở bất kỳ thời điểm nào. Theo quy định của Bộ Luật dân sự thì Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên […]

 • Quy dinh su dung tai san chung cua vo chong de kinh doanh

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An

  Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Thủ tục khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Hồ sơ khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư khởi kiện chia thừa kế tại Dĩ An.  Một trong những tranh chấp phổ biến nhất tại Dĩ An hiện […]

 • VAY TIEN

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương

  Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An, Bình Dương. Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ thuê Luật sư kiện đòi nợ tại Dĩ An. Giao dịch vay mượn là giao dịch phổ biến và diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên thực tế […]

 • DH ls

  Tranh chấp hợp đồng cọc tại Dĩ An

  Tranh chấp hợp đồng cọc tại Dĩ An khá phổ biến trong thời buổi kinh tế ngày một khó khăn như hiện nay. Việc tranh chấp thường tới từ bên mua khi không còn muốn nhận chuyển nhượng nữa để đòi lại cọc, cũng có thể từ bên bán muốn bẻ cọc để bán được […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.