Dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương. Chữ ký số tại Bình Dương. Hướng dẫn cách dùng chữ ký số. Văn phòng Luật sư Bình Dương. Luật sư Bình Dương. Dịch vụ về hướng dẫn sử dụng chữ ký số tại Bình Dương.

Chữ ký số ngày càng được sử dụng phổ biến hơn không chỉ trong các hoạt động giao dịch điện tử giữa các công ty mà chữ ký số cá nhân cũng đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy chữ ký số là gì? Làm thế nào để sở hữu chữ ký số giá rẻ? Dịch vụ hỗ trợ chữ ký số ở đâu? Dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ của Văn phòng Luật sư Bình Dương đã có mặt tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng.

Để sở hữu chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương, Qúy khách hàng gọi ngay số tổng đài: 0924 198 299 – 0971 491 595.

Dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương

Chữ ký số là gì?

Theo quy định tại khoản 6 Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP giải thích chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó, người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

+ Việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai trong cùng một cặp khóa;

+ Sự toàn vẹn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.

Lợi ích do chữ ký số mang lại?

– Thay thế chữ ký giấy, linh hoạt trong hoạt động ký kết văn bản hợp đồng có thể diễn ra ở bất kỳ nơi đâu, ở bất kỳ thời gian nào.

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình hoạt động giao dịch điện tử;

– Gửi, chuyển tài liệu, hồ sơ đến các cơ quan, tổ chức một cách nhanh chóng;

– Bảo mật danh tính của cá nhân, doanh nghiệp;

– Thuận lợi trong việc nộp hồ sơ thuế, kê khai thuế cho doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương?

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A là đơn vị chuyên cung cấp chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương. Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi lý do sau:

  • Sở hữu được chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương kèm hướng dẫn sử dụng;
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí liên quan đến chữ ký số;
  • Chữ ký số giá rẻ nhưng đảm bảo được 3 tiêu chí: tính bảo mật cao, tính toàn vẹn, tính chống chối bỏ;
  • Hỗ trợ khắc phục chữ ký số trong quá trình sử dụng.

images

Các đối tượng nên dùng chữ ký số?

Chữ ký số đang được sử dụng phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng như tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân để thực hiện các thủ tục hành chính công, các giao dịch điện tử,…

Mua chữ ký số ở đâu?

Với nhu cầu ký số ngày càng tăng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và đại lý cung cấp chữ ký số token khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng nhà cung cấp tin cậy để tránh các rủi ro không đáng có như chữ ký số giả, lừa đảo, không đảm bảo về tính pháp lý,…

Chính vì vậy, dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương của Văn phòng Luật sư Bình Dương đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng. Văn phòng Luật sư Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, hiểu được tầm quan trọng của chữ ký số đối với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,..và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Chữ ký số của Văn phòng Luật sư Bình Dương đảm bảo đủ điều kiện được cấp phép được Bộ Thông Tin và & Truyền thông chứng thực về quy trình, kỹ thuật và năng lực công nghệ.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương liên hệ số Văn phòng Luật sư Bình Dương: 0924 198 299 – 0971 491 595.

cty luat 2a

Phương thức liên hệ dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương

Quý khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ bán chữ ký số giá rẻ tại Bình Dương của Văn phòng Luật sư Bình Dương có thể liên hệ với Văn phòng chúng tôi theo các cách thức sau:

– Liên hệ trực tiếp với Văn phòng Luật sư Bình Dương qua điện thoại số: 0924 198 299 – 0971 491 595

– Nhắn tin cho Văn phòng luật sư Bình Dương qua Zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595

– Nhắn tin qua Facebook của Luật sư Bình Dương: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

– Đến trực tiếp trụ sở chính của Văn phòng luật sư Bình Dương tại địa chỉ: Số 26 đường T, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

 

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.