Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh. Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh. Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh. Luật sư Long Khánh. Văn phòng luật sư Long Khánh. Tư vấn pháp luật tại Long Khánh. Thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh.

Bạn muốn đang muốn nộp đơn khởi kiện tại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh? Tuy nhiên bạn gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh, Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh? Đừng lo, thông qua bài viết dưới đây Văn phòng Luật sư Long Khánh sẽ giới thiệu những thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh để bạn cũng như mọi người có thể thuận lợi trong việc liên hệ làm việc.

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn pháp luật tại Long Khánh hoặc nhờ luật sư Long Khánh hỗ trợ giải quyết vụ việc, hãy liên hệ Luật sư Long Khánh qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Địa chỉ Tòa án nhân dân Thành phố Long Khánh
Địa chỉ Tòa án nhân dân Thành phố Long Khánh

Thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh

Thông tin liên hệ của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh cơ bản gồm Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh và Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh. Dưới đây Văn phòng luật sư Long Khánh sẽ cung cấp 02 thông tin cơ bản này cho các bạn.

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh

Không giống như những nơi khác, tại Long Khánh chưa thành lập khu trung tâm hành chính thành phố. Trụ sở của cơ quan Nhà nước tại Long Khánh vẫn nằm rải rác trên khắp các phường thuộc địa bàn thành phố Long Khánh.

Hiện nay địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh được đặt tại: Số 42 Đường Cách mạng tháng 8, phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai (cách công viên phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh khoảng 300m).

Nếu như các bạn chưa biết đường đến địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh, các bạn có thể nhấn vào đây để tìm đường.

Số điện thoại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh

Để có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng và thuận tiện, đặc biệt là đối với những người ở vị trí cách xa Tòa án thì Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh có sử dụng điện thoại cố định để hỗ trợ người dân, giải đáp thắc mắc.

Số điện thoai của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh: 0251 3876 468

Số điện thoại Luật sư tư vấn pháp luật tại Long Khánh miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh

Bất kỳ khi nào bạn muốn liên hệ với cơ quan nhà nước để làm việc, bạn đều nên tìm hiểu trước thời gian làm việc của cơ quan Nhà nước đó để đạt được hiệu quả trong quá trình làm việc.

Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh cũng giống như các cơ quan hành chính Nhà nước tại Long Khánh. Cụ thể Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh làm việc tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết

+ Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

+ Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

Tư vấn pháp luật tại Long Khánh gọi 0924 198 299 - 0971 491 595

Tư vấn pháp luật tại Long Khánh gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh

Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh có thẩm quyền giải quyết những yêu cầu, tranh chấp sau:

+ Yêu cầu, tranh chấp về dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế

+ Yêu cầu, tranh chấp về kinh doanh, thương mại

+ Yêu cầu, tranh chấp về lao động

Ngoài ra Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh cũng có thẩm quyền giải quyết các vụ án hành chính, các vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Luật sư tư vấn pháp luật tại Long Khánh

Văn phòng Luật sư Long Khánh – Công ty Luật 2A là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, hiệu quả. Với nhiều đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tư vấn pháp lý nhiệt tình Văn phòng luật sư Long Khánh đã từ vấn pháp luật cho hàng ngàn khách hàng tại Long Khánh, hỗ trợ giải quyết nhiều vụ việc quan trọng cho nhiều khách hàng khác nhau.

Văn phòng Luật sư Long Khánh tin rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng những kiến thức pháp lý vững vàng, Văn phòng luật sư Long Khánh sẽ giúp đỡ được tất cả các khách hàng giải quyết vụ việc nhanh gọn và hiệu quả cao. Đồng thời với đó sẽ là địa điểm cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tại Long Khánh uy tín nhất.

Để thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, quý khách hàng có thể liên hệ với Văn phòng luật sư Long Khánh để được tư vấn, sử dụng dịch vụ pháp theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A

Địa chỉ: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng!

BTV: Hồng Nhung.

Bài viết liên quan

 • thu tuc ly hon voi nguoi nuoc ngoai

  Thủ tục ly hôn với người nước ngoài năm 2023

  Thủ tục ly hôn với người nước ngoài năm 2023 tại Bình Dương. Hồ sơ ly hôn với người nước ngoài tại Bình Dương. Luật tư vấn ly hôn với người nước ngoài tại Bình Dương. Dịch vụ Luật sư hỗ trợ thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Bình Dương. Thủ tục […]

 • ly hon 6

  Ly hôn nhanh năm 2023 cần những giấy tờ gì?

  Gần đây Văn phòng Luật sư Bến Cát nhận được nhiều câu hỏi: Ly hôn nhanh năm 2023 cần những giấy tờ gì? của khách hàng tại khu vực Bến Cát, Bình Dương. Văn phòng Luật sư Bến Cát đã cử những Luật sư chuyên về lĩnh vực Hôn nhân gia đình thực hiện giải […]

 • tan uyen

  5 lý do nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên

  Tại sao nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên? Luật sư Tân Uyên giúp gì cho bạn khi ly hôn? Chi phí nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu lý do tại sao nên nhờ Luật sư tư vấn […]

 • toa ben cat 1

  Quy trình nộp đơn tại Tòa án Bến Cát

  Quy trình nộp đơn tại tòa án Bến Cát như thế nào? Lên tòa án Bến Cát để khởi kiện, nộp đơn là điều không ai mong muốn. Có những người cả cuộc đời chưa đến Tòa án bao giờ nên thường khá lo lắng, không nắm rõ quy trình nộp đơn tại Tòa án […]

 • thuan an 1

  Quy trình nộp đơn tại tòa án Thuận An

  Quy trình nộp đơn tại tòa án Thuận An như thế nào? Lên tòa án Thuận An để khởi kiện, nộp đơn là điều không ai mong muốn. Có những người cả cuộc đời chưa đến Tòa án bao giờ nên thường khá lo lắng, không nắm rõ quy trình nộp đơn tại Tòa án […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.