CÓ NÊN THUÊ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT LY HÔN

CÓ NÊN THUÊ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT LY HÔN?

Khi hôn nhân không còn hạnh phúc, cuộc sống giữa vợ chồng ngày càng trầm trọng, không thể chung sống được nữa thì ly hôn là quyết định cuối cùng để chấm dứt cuộc hôn nhân không viên mãn này. Nếu như thủ tục đăng ký kết hôn được thực hiện đơn giản tại Uỷ ban nhân dân thì thủ tục ly hôn tại Toà án lại diễn ra khá phức tạp. Do đó để giải quyết nhanh việc ly hôn thì có nên thuê luật sư giải quyết ly hôn hay không? Cùng luật sư Bình Dương tìm hiểu nhé!

Tại sao nên thuê Luật sư giải quyết ly hôn?

Bạn không phải là dân luật nên có thể bạn sẽ không hiểu và nắm bắt hết các quy định của pháp luật, bạn không biết rõ hồ sơ ly gồm những giấy tờ gì? Bạn cũng không biết thủ tục ly hôn ra sao? Bạn cũng chưa biết hướng tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn như thế nào?…

Nếu vậy việc tìm đến Luật sư (thuê Luật sư để hỗ trợ) giải quyết ly hôn là sự lựa chọn đúng đắn bởi lẽ bạn sẽ được Luật sư giỏi tư vấn, hỗ trợ thủ tục và tham gia giải quyết vụ việc, vụ án nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, đẩy nhanh tiến độ giải quyết việc ly hôn. Luật sư sẽ giúp bạn thực hiện các công việc rất hữu ích như:

Luật sư hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất

Hồ sơ và các giấy tờ ly hôn thường khá phức tạp. Bạn khó có thể chuẩn bị đầy đủ và chính xác nếu không có sự hướng dẫn của Luật sư. Hơn thế nữa, trường hợp bạn bận rộn công việc, không có nhiều thời gian đi lại thì việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn, nộp đơn ly hôn sẽ càng khó khăn hơn.

Chính vì vậy, liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn, giải quyết ly hôn trọn gói sẽ là cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Luật sư sẽ tư vấn từng trường hợp cụ thể, hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ sẵn trước để có thể nộp đến Tòa án hoặc luật sư sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và nộp đến tòa án. Việc này sẽ tránh mất thời gian hơn cho bạn.

Luật sư đại diện thực hiện thủ tục ly hôn

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mất khá nhiều thời gian, từ việc soạn đơn sao cho đúng, đầy đủ thông tin cho chính xác để không bị Tòa án trả lại đơn cho đến việc thực hiện trích lục giấy tờ… trong trường hợp giấy tờ bị mất, rách hoặc giấy tờ bị sai sót,…

Thế nhưng nếu nhờ Luật sư đại đại diện bạn thực hiện thủ tục đơn và hồ sơ của bạn sẽ được tòa thụ lý giải quyết trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

tu van luat di an
Luật sư tư vấn ly hôn gọi 0924 198 299 – 0971 491 595

Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con và yêu cầu mức cấp dưỡng

Khi ly hôn, ai cũng mong muốn giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, để có thể giành quyền nuôi con thì bạn phải chứng minh được điều kiện tài chính của bạn, khả năng, thời gian chăm sóc, giáo dục con. Việc nuôi dưỡng, cấp dưỡng cho con sẽ được thực hiện cho đến khi con của bạn đủ 18 tuổi.

Khi có Luật sư hỗ trợ, Luật sư sẽ tư vấn cho bạn cách giành quyền nuôi con, hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ chứng cứ, chứng minh cho yêu cầu giành quyền nuôi con. Được Luật sư tư vấn đưa ra mức yêu cầu cấp dưỡng sao cho thích hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được Luật sư tư vấn hồ sơ, thủ tục trong trường hợp thay đổi người trực tiếp nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng mặc dù đã có Bản án/Quyết định có hiệu lực của Tòa án.

Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn trong trường hợp chia tài sản chung khi ly hôn

Nếu bạn là người trong ngành luật hoặc hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật thì các quy định của pháp luật liên quan đến việc ly hôn, thủ tục ly hôn, chia tài sản và thực thi bản án ra sao để bảo vệ quyền lợi của mình bạn chắc chắn nắm rất rõ. Nhưng nếu không thể nắm bắt hết quy định của luật thì bạn sẽ gánh phần thiệt thòi về mình, chỉ được chia một phần nhỏ không xứng với công sức đóng góp của bạn hoặc có thể bạn sẽ không được chia bất cứ một phần nào vì bạn không thể chứng minh được tài sản đó là tài sản chung của vợ chồng bạn.

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình là người nắm bắt các quy định của pháp luật, sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất giành cho bạn. Bên cạnh đó, Luật sư có thể đại diện cho bạn tranh tụng tại Tòa án, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn, đại diện bạn làm việc với cơ quan thi hành án để đảm bảo việc thi hành bản án Tòa án có hiệu lực.

Cách thức liên liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến Công ty Luật 2A tại địa chỉ: Số 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương để Luật sư tư vấn ly hôn tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục.

Cách 2: Gọi trực tiếp cho Luật sư tư vấn ly hôn qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để có thể trao đổi cụ thể và được luật sư tư vấn.

Cách 3: Liên hệ luật sư tư vấn ly hôn qua zalo số: 0924 198 299 – 0971 491 595

Cách 4: Liên hệ luật sư tư vấn ly hôn qua Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư Hôn nhân gia đình – Công ty Luật 2A là công ty luật chuyên tư vấn, đại diện khách hàng tham gia trong vụ án tranh chấp ly hôn, nuôi con, chia tài sản. Với đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có mong muốn được tư vấn ly hôn, tìm luật sư tư vấn hôn nhân gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Luật 2A
Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 26 đường T, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

 • tptanuyen

  Luật sư giỏi Tân Uyên

  Luật sư giỏi Tân Uyên Luật sư giỏi Tân Uyên. Văn phòng luật sư giỏi Tân Uyên. Luật sư giỏi tại Tân Uyên. Tư vấn […]

 • CONG CHUNG

  Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương

  Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương Công chứng ngoài giờ tại Bình Dương. Công chứng tại nhà ở Bình Dương. Công chứng ngoài giờ […]

 • thuduc

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thủ Đức. Ly hôn nhanh tại Thủ Đức. Luật sư tư […]

 • tanuyen

  Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên

  Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên Ly hôn trọn gói tại Tân Uyên. Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Tân Uyên. Ly hôn […]

 • vplsdian

  Luật sư giỏi tại Dĩ An

  Luật sư giỏi tại Dĩ An Luật sư giỏi tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng luật sư […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.