Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An. Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại Dĩ An. Luật sư giỏi Dĩ An. Luật sư Dĩ An. Văn phòng Luật sư Dĩ An. Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An.

Bạn có vợ/chồng tại Dĩ An? Bạn muốn ly hôn nhưng đối phương không đồng ý? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An là bao nhiêu? Tất cả băn khoăn của bạn sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, vui lòng tham khảo hoặc gọi trực tiếp Luật sư Dĩ An qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An
Luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn đơn phương tại Dĩ An gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Khi nào thuê Luật sư ly hôn đơn phương ly hôn tại Dĩ An?

 • Bạn không có thời gian để tìm hiểu pháp luật hoặc đã tìm hiểu nhưng không biết cách thức thực hiện;
 • Hồ sơ, giấy tờ bạn bị mất, thiếu và không biết cách nào để làm lại;
 • Khó khăn trong việc tìm mẫu đơn ly hôn, soạn đơn ly hôn và nội dung yêu cầu ly hôn không được Tòa án chấp nhận do sai sót, không đúng thẩm quyền;
 • Bạn mất nhiều thời gian lên Tòa án làm việc nhiều lần nhưng không đạt kết quả;
 • Đối phương không hợp tác, gây khó khăn và làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn;
 • Gặp nhiều bất lợi trong việc đưa ra quan điểm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình;
 • Bạn không đồng ý với quan điểm giải quyết của Tòa án nhưng không biết cách thức thực hiện quyền như thế nào.

Ly hôn đơn phương là một thủ tục khá phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức. Những vấn đề nêu trên chúng tôi đề cập là điều thường gặp ở các cặp vợ chồng khi ly hôn. Chính vì vậy, tìm cho mình một Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An là điều hết sức cần thiết và đạt hiệu quả vô cùng cao.

Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn Luật sư ở Văn phòng Luật sư, hoặc Công ty luật là đơn vị nào. Chi phí mà mỗi bên đưa ra có thể khác nhau phụ thuộc vào tính chất của vụ việc, độ uy tín của công ty, Luật sư và khách hàng sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng kinh tế của mình.

Ở Văn phòng Luật sư Dĩ An, chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An sẽ bao gồm:

 • Phí tư vấn qua điện thoại/zalo/facebook: Hoàn toàn miễn phí
 • Phí tư vấn qua email: Từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Phí soạn đơn ly hôn đơn phương tại Dĩ An: Từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Phí Luật sư giải quyết ly hôn đơn phương tại Dĩ An: Từ 8.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An còn được Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A được tính dựa trên những yếu tố khác như: hồ sơ khách hàng đủ/thiếu, có tranh chấp con, tài sản chung, nợ chung,…là tùy thuộc trên tính chất, mức độ phức tạp của vụ việc nên chi phí có thể sẽ có sự thay đổi. Do đó, để biết rõ hơn chi tiết về chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An hãy gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595 để được báo phí cụ thể.

luat su
Chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Dịch vụ thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A là đơn vị cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương hàng đầu tại Dĩ An với sự nhanh chóng, uy tín và hiệu quả cao. Dịch vụ thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An cung cấp, hỗ trợ những gói dịch vụ sau:

 • Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An khi vợ/chồng giấu giấy tờ
 • Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An khi vợ/chồng đi khỏi nơi cư trú
 • Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An khi vợ/chồng chấp hành án phạt tù
 • Dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An khi vợ/chồng mất tích.

Đặc biệt, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A cử những Luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Luật sư tư vấn Dĩ An sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình giải quyết vụ, việc cho đến khi hoàn tất toàn bộ công việc nên bạn hoàn toàn yên tâm, hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

Liên hệ báo chi phí thuê Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương tại Dĩ An, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

1/ Điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595

2/ Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

3/ Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4/ Email: congtyluat2a@gmail.com

5/ Trụ sở: Số 26 đường T, trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bài viết liên quan

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An

Giành quyền nuôi con khi ly hôn tại Dĩ An

Chi phí ly hôn ở Dĩ A là bao nhiêu

Thủ tục nộp đơn ly hôn tại Tòa án Dĩ An

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI DĨ AN

  Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An là một trong những dịch vụ của văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A . Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng, uy tín và hiệu quả, Văn phòng Luật sư Dĩ An – Công ty Luật 2A […]

 • vplsdian

  LY HÔN NHANH TẠI THUẬN AN

  Ly hôn nhanh tại Thuận An, Ly hôn nhanh tại Thuận An, Dịch vụ ly hôn nhanh tại Thuận An, Luật sư Thuận An, Văn phòng Luật sư Thuận An Bạn muốn ly hôn tại Thuận An? Bạn muốn ly hôn nhanh để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc? Bạn không […]

 • dau tu ben cat

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát

  Dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi Bến Cát rất được nhiều người quan tâm. Ngày nay, sự lựa chọn của mọi người ngày càng đa dạng về dịch vụ của Văn phòng Luật sư như lĩnh vực hoạt động của Văn phòng, đội ngũ Luật sư giỏi của Văn phòng; mức độ uy tín, […]

 • luatsubinhduong

  Ly hôn khi không có hộ khẩu Bình Dương

  Ly hôn khi không có hộ khẩu bình dương: Hiện nay có nhiều cặp vợ chồng chưa chuyển hộ khẩu về chung một địa chỉ hay muốn ly hôn tại Bình Dương nhưng vợ chồng không có hộ khẩu tại Bình Dương. Trong những trường hợp như vậy, thủ tục ly hôn khi không có […]

 • ho so ly hon 1

  Ly hôn khi không có giấy tờ của chồng tại Bến Cát

  Làm thế nào để ly hôn khi không có giấy tờ của chồng tại Bến Cát là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn gửi đến Văn phòng Luật sư Bến Cát để mong muốn được giải đáp, hỗ trợ ly hôn tại Bến Cát. Trong trường hợp này, Văn phòng Luật sư Bến Cát […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.