Cách khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương

Cách khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương

Cách khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương. Thủ tục khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương. Hồ sơ khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương. Hướng dẫn khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương. Luật sư chuyên khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương.

Quan hệ vay mượn, mua bán tài sản là quan hệ diễn ra phổ biến, xuyên suốt trong cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi con người. Bên cạnh những người vay mượn, mua bán sòng phẳng thì cũng có những người trốn tránh nghĩa vụ trả tiền nợ vay, tiền mua hàng. Mới đây, trong luật đầu tư năm 2019 đã không cho phép kinh doanh Dịch vụ đòi nợ thuê. Do đó cách duy nhất để đòi được là phải thực hiện thủ tục khởi kiện tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết tranh chấp liên quan đến việc đòi nợ tại Bình Dương, Công ty Luật 2A sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương để các bạn có thể thực hiện đòi lại tiền cho mình.

Các công việc cần làm trước khi khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương.

Để khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương, trước hết các bạn cần thực hiện các công việc sau:

+ Xác định người vay tiền, mua hàng, sử dụng dịch vụ còn ở tại Bình Dương hay không? Nếu còn thì cần tìm hiểu chính xác địa chỉ.

+ Gửi thông báo đòi nợ tới người vay tiền nếu vay không xác định thời hạn.

+ Chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến việc vay, cho vay, bán hàng, cung cấp dịch vụ, các giấy tờ thể hiện bên kia còn nợ tiền của bạn.

+ Soạn thảo đơn khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương.

+ Tìm cho mình một luật sư giỏi để hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương nhanh chóng, hiệu quả.

unnamed
Tư vấn đòi nợ hiệu quả gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

Hồ sơ khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương.

Công việc chuẩn bị hồ sơ khởi kiện đòi nợ là một công việc rất quan trọng vì nếu như bạn nộp không đủ hồ sơ thì rất có thể tòa án sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm làm cho bạn tốn thêm thời gian, chi phí. Để đòi nợ tại Bình Dương các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

+ CMND/CCCD, hộ khẩu hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người khởi kiện;

+ Hợp đồng vay tiền, giấy nhận nợ, hợp đồng mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, biên bản đối chiếu công nợ, hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu xuất kho, phiếu nhận hàng, thông báo đòi nợ…

+ Hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người bị kiện;

+ Đơn khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khởi kiện trên, các bạn cần nộp tất cả các giấy tờ này tới Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Bình Dương để được giải quyết.

Luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương.

Công ty Luật 2A chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến việc đòi nợ và thực hiện thủ tục khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

+ Được luật sư tư vấn pháp luật miễn phí;

+ Được luật sư hỗ trợ xác minh thông tin của bên vay nợ;

+ Được luật sư hỗ trợ yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của bên vay nợ;

+ Được luật sư hỗ trợ thương lượng với bên vay để đòi nợ;

+ Được luật sư trực tiếp tham gia làm việc với Tòa án và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết toàn bộ vụ án;

+ Được luật sư hỗ trợ thực hiện thủ tục thi hành án và các thủ tục có liên quan để thi hành bản án, quyết định của Tòa án.

Là một công ty có đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, Công ty Luật 2A chắc chắn sẽ là giúp Quý khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Quý khách hàng có mong muốn được tư vấn các vấn đề liên quan đến việc đòi nợ và thực hiện thủ tục khởi kiện đòi nợ tại Bình Dương vui lòng liên hệ với Công ty Luật 2A theo thông tin dưới đây:

Công ty Luật 2A.
Địa chỉ: 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595
Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595
Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh
Trân trọng cảm ơn

 

Bài viết liên quan

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.