5 lý do nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên

Tại sao nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên? Luật sư Tân Uyên giúp gì cho bạn khi ly hôn? Chi phí nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu lý do tại sao nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên. Qúy khách hàng có câu hỏi pháp lý hoặc thắc mắc cần tìm Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên gọi về tổng đài: 0924 198 299 – 0971 491 595 để nhận tư vấn, hỗ trợ.

5 lý do nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên

5 lý do nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên

Khi bạn gặp khó khăn, vướng mắc pháp lý về ly hôn và các vấn đề liên quan khác có thể tìm Luật sư tư vấn bởi 5 lý do quan trọng sau:

1. Luật sư tư vấn hoàn toàn miễn phí

Những vấn đề pháp lý liên quan đến Hôn nhân gia đình không phải ai cũng tư vấn, hướng dẫn miễn phí cả nhưng Luật sư Tân Uyên tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhiều khách hàng. Luật sư sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề mà không thu bất cứ nào chi phí của khách hàng. Vậy lý do gì mà bạn không tìm đến Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên để được giải đáp.

2. Luật sư tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình chi tiết, cụ thể

Bạn có thể tìm hiểu vấn đề pháp lý bằng nhiều hình thức như người quen, google, văn bản pháp luật,..nhưng bạn có chắc chắn rằng những gì bạn tìm hiểu, những gì người khác giải đáp là đúng. Luật sư Tân Uyên là người có kiến thức, chuyên môn trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình. Không chỉ có thể tư vấn tường tận, chi tiết mọi vấn đề mà có thể dễ dàng phân tích, giải thích những ưu nhược điểm của vấn đề.

3. Chia sẻ, đồng hành pháp lý 

Ai trong chúng ta cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, vì vậy mà sự đổ vỡ trong hôn nhân là điều khó chấp nhận. Chính vì điều này mà nhiều cảm thấy gánh nặng, mệt mỏi và không có định hướng, không biết phải làm thế nào để cân bằng mọi thứ. Bạn thấy được sự xích mích, rạn nứt không thể hàn gắn nhưng không thể gỡ rối, dung hòa.

Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên hiểu và sẵn sàng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn này với khách hàng. Có lẽ bạn sẽ khó khăn khi phải trình vấn đề của mình, nhưng khi được Luật sư tư vấn, bạn như được cởi bỏ sự khúc mắc, tìm được phương án cho vấn đề của mình. Thông qua đó, Luật sư còn tận tình giải đáp, động viên, chia sẻ và đồng hành như một người bạn.

4. Luật sư đưa ra phương án giải quyết tốt nhất

Trong vụ việc ly hôn, cho dù ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương thì bạn cũng cần có phương án để giải quyết vấn đề. Thế nhưng với hiểu biết không nhiều thì bạn khó lòng mà có phương án. Đặc biệt đối với những vụ việc ly hôn đơn phương, thủ tục thực hiện khá phức tạp, quá trình giải quyết phát sinh nhiều tình huống đòi hỏi bạn phải xử lý tất cả chúng.

Đối với Luật sư, việc đề xuất phương án giải quyết với từng trường hợp thật dễ dàng. Bởi lẽ Luật sư có nhiều kinh nghiệm thực tế, tư vấn, giải quyết cho nhiều vụ việc phức tạp. Do vậy tin chắc rằng Luật sư có thể tư vấn, hỗ trợ đưa ra phương án giải quyết cho từng vấn đề một cách tốt nhất.

5. Sự tham gia của Luật sư trong tranh chấp quyền nuôi con, chia tài sản chung đảm bảo quyền lợi tốt nhất

Có lẽ mâu thuẫn khó khăn, phức tạp nhất vẫn là quan hệ con cái. Khi ly hôn, các cặp vợ chồng đều mong muốn được giành quyền con. Nhưng để đảm bảo quyền nuôi con, pháp luật quy định nhiều điều kiện để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của con. Chính vì vậy, một số cặp vợ chồng không chứng minh được điều kiện vì vậy mà đánh mất cơ hội giành quyền nuôi con.

Bằng kinh nghiệm của mình, Luật sư tư vấn, hỗ trợ giành quyền nuôi con của bạn một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, sự hỗ trợ của Luật sư trong các vụ việc chia tài sản chung của vợ chồng khi/sau ly hôn cũng được đảm bảo hơn. Trong suốt quá trình giải quyết vụ việc, Luật sư luôn tư vấn, đưa phương án và tham gia làm việc với cơ quan để bảo vệ quyền lợi. Điều này làm tăng lợi thế của bạn trong việc quyết định chia tài sản.

tx tan uyen3

Những vấn đề Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên có thể hỗ trợ

Hiểu được tầm quan trọng của việc nhờ Luật sư, bạn sẽ được hỗ trợ khi tìm đến Luật sư. Cụ thể:

 • Luật sư tư vấn hình thức ly hôn cho từng trường hợp cụ thể: ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình.
 • Luật sư tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khi ly hôn như con chung, tài sản chung, nợ chung của vợ chồng;
 • Luật sư tư vấn điều kiện giành quyền nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con, thay đổi người nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con; hạn chế quyền thăm non con,..
 • Luật sư tư vấn xác định tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; tư vấn xác định tài sản của vợ chồng đưa vào sản xuất kinh doanh như quyền sử dụng đất, hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản riêng, cổ phiếu, trái phiếu,..và còn nhiều loại hình tài sản khác.
 • Luật sư tư vấn, hướng dẫn hồ sơ ly hôn, hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản, đơn khiếu nại, kháng cáo,…để làm việc với cơ quan nhà nước trong quá trình tố tụng;
 • Luật sư tư vấn, giải đáp thắc mắc những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình giải quyết vụ việc ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung, nợ chung.
 • Ngoài ra, Luật sư còn tư vấn thi hành án (nếu có), hỗ trợ tư vấn sau ly hôn khi có phát sinh tranh chấp.

Đặc biệt, ngoài việc tư vấn ly hôn cho khách hàng. Luật sư Tân Uyên còn đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục, làm việc với cơ quan, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

luat su 1
Luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn tại Tân Uyên

Làm thế nào để liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên?

Để thuận tiện cho khách hàng, Văn phòng Luật sư Tân Uyên cung cấp nhiều cách thức liên hệ với Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên. Qúy khách hàng có thể liên hệ với Luật sư Tân Uyên bằng:

Thông qua bài viết nêu trên, Qúy khách hàng giờ đây có thể biết lý do nên nhờ Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên để có thể hỗ trợ mình. Đừng ngần ngại vì Luật sư tư vấn ly hôn Tân Uyên hoàn toàn miễn phí. Và chỉ tính phí khi Luật sư nhận vụ việc của khách hàng, tham gia bảo vệ quyền lợi mới có yêu cầu. Chi phí chi tiết, cụ thể được tính theo từng vụ việc sẽ được Luật sư đánh giá, báo giá thông qua buổi làm việc với khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

BTV: Hồng Nhung

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 12 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 11 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 10 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 9 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 8 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.