5 CÁCH NHẬN BIẾT LUẬT SƯ GIỎI TẠI BÌNH DƯƠNG

Bạn gặp vướng mắc pháp lý? Tư vấn pháp luật? Bạn mong muốn tìm Luật sư giỏi tại Bình Dương? Bạn không biết Luật sư nào giỏi và uy tín? Liên hệ Luật sư giỏi ở đâu Bình Dương? Chi phí Luật sư có cao không? Luật sư hỗ trợ những lĩnh vực nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn Luật sư giỏi tại Bình Dương tốt nhất.

5 CÁCH NHẬN BIẾT LUẬT SƯ GIỎI TẠI BÌNH DƯƠNG
Tìm Luật sư giỏi tại Bình Dương tư vấn gọi: 0924 198 299 – 0971 491 595

5 CÁCH NHẬN BIẾT LUẬT SƯ GIỎI TẠI BÌNH DƯƠNG

 1. Luật sư giỏi là người giữ vững đạo đức nghề nghiệp và có chuyên môn cao

Có nhận định cho rằng Luật sư như những con rắn có cái lưỡi không xương, uốn éo sẵn sàng dối trá. Câu nói này xuất phát từ hiện tượng có không ít người đã vì lợi ích cá nhân mà dám bóp méo sự thật. Một Luật sư không giữ được sự trung thực với sự thật, trung thành với luật pháp như thế, không sớm thì muộn cũng sẽ sai khiến khách hàng làm những việc trái pháp luật.

Do vậy, khách hàng lựa chọn những Luật sư bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mong muốn là chỉ được lợi trước mắt còn về lâu về dài thì không ai đảm bảo được có phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa hay không.

Bên cạnh đó, trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn cao cũng là một trong những thước đo để được xếp vào hàng luật sư giỏi.

 1. Luật sư giỏi không bao giờ hứa trước kết quả vụ việc

Thực tế, không ai có thể đảm bảo kết quả của một vụ kiện hay kết quả của cuộc đàm phán thỏa thuận. Dù nội dung vụ việc có tương tự nhau nhưng có sự khác nhau trong các yếu tố bên ngoài như cơ quan nhà nước giải quyết vụ việc, mong muốn, điều kiện tài chính của khách hàng vẫn có thể tác động đưa đến một kết quả hoàn toàn khác biệt. Về bản chất, một luật sư giỏi khi cung cấp Dịch Vụ Pháp Lý sẽ là người có lời khuyên tốt nhất cho bạn và giúp bạn có được kết quả thuận lợi nhất trong hoàn cảnh và điều kiện vụ việc của bạn.

 1. Có kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực thuộc vấn đề cần giải quyết

Tìm được luật sư mà bạn có thể tin tưởng rất quan trọng, nhưng người đó cũng cần là một luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực thuộc vấn đề mà bạn đang cần được giải quyết. Bởi họ hoàn toàn có thể được trang bị những kiến thức pháp luật rất chuẩn xác, nhưng có thể vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong thực tế thuộc lĩnh vực cần giải quyết nên dẫn tới có thiếu sót mà họ không thể kiểm soát được. Việc này có khả năng làm chậm quá trình làm việc, gây trở ngại đến khách hàng.

 1. Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề

Rõ ràng, Luật sư là người hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước, đơn cử như Cơ quan Điều tra, Viện Kiểm sát, Toà án. Nếu Luật sư không có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề thì liệu rằng vấn đề của khách hàng có được gỡ rối một cách thuận lợi hay không? Bởi vậy, tiêu chí nhận diện một luật sư giỏi không thể thiếu kỹ năng này.

 1. Luật sư giỏi là người có óc tư duy phân tích, logic

Một sự việc điều có hai mặt của một vấn đề. Nếu một Luật sư không phân tích được nhiều khía cạnh của vấn đề đó thì không thể đánh giá được vấn đề pháp lý mình cần giải quyết, không nắm được trọng tâm của sự việc, càng không thể đưa ra quan điểm phù hợp. Thêm nữa, trong quá trình làm việc cũng không sắp xếp được ý tưởng. Dù trong văn bản gửi đến cơ quan nhà nước hay trực tiếp làm việc thì đều thể hiện không được rõ ràng, rành mạch, không đúng trọng tâm.

GIỚI THIỆU KINH NGHIỆM LUẬT SƯ GIỎI TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật sư giỏi tại Bình Dương thuộc Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A đã hoạt động trên lĩnh vực pháp luật được 10 năm. Qua sự đào tạo chuyên nghiệp từ các hệ thống trường Luật, học viện ngành Luật đã củng cố, xây dựng kiến thức chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực. Thông qua sự tuyển chọn gắt gao, cuộc thi sát hạch trên cả nước để đạt danh hiệu Luật sư danh tiếng, uy tín nhất.

Trong suốt thời gian hơn 10 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Bình Dương đã tư vấn, tham gia hỗ trợ khách hàng giải quyết nhiều sự vụ quan trọng, phức tạp. Không chỉ hoạt động giới hạn trong phạm vi tranh tụng, Luật sư Bình Dương còn rộng mở các hoạt động dịch vụ pháp lý bên ngoài liên quan nhiều lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Đất đai, Doanh nghiệp, Thuế, Sở hữu trí tuệ,… tại Bình Dương. Bằng năng lực, kinh nghiệm chuyên môn của mình, Luật sư Bình Dương đem đến dịch vụ pháp lý an toàn, an tâm cho nhiều khách hàng khác nhau.

DHLS 2 1

LÝ DO NÊN NHỜ LUẬT SƯ GIỎI TẠI BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN, HỖ TRỢ

Sự tham gia của Luật sư giỏi tại Bình Dương sẽ giúp đỡ khách hàng nhiều vấn đề pháp lý, do đó việc lựa chọn Luật sư là bởi:

+ Được luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí;

+ Văn phòng có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm;

+ Dịch vụ Luật sư mọi lúc, mọi nơi;

+ Bảo mật thông tin khách hàng cao;

+ Hiệu quả công việc đạt được luôn ở mức tối ưu;

+ Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí.

TÌM LUẬT SƯ GIỎI Ở ĐÂU TẠI BÌNH DƯƠNG?

Tại Bình Dương, nhiều Văn phòng Luật sư, Công ty Luật thành lập và hoạt động hoặc Luật sư hoạt động với tư cách cá nhân nhiều vô kể. Nhưng biết tìm ở đâu Luật sư giỏi tại Bình Dương là một bài toán khó. Năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng, linh hoạt là những yếu tố hội tủ nên một Luật sư giỏi. Thế nhưng, với những người lần đầu tìm đến Luật sư thì việc tìm kiếm sẽ không đạt kết quả.

Văn phòng Luật sư Bình Dương là một trong những hệ thống Văn phòng Luật sư thuộc Công ty Luật 2A. Đây là nơi hội tụ nhiều đội ngũ Luật sư giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp luật. Lý do tại sao? Bởi dịch vụ pháp lý của chúng tôi được thực hiện chính bởi Luật sư giỏi, có kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực thuộc vấn đề giải quyết sẽ được Văn phòng Luật sư Bình Dương cử để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Những khách hàng tìm đến để sử dụng dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư Bình Dương đều là được giới thiệu. Như vậy, chất lượng dịch vụ, sự uy tín và khả năng của Luật sư đã minh chứng cho điều này. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tìm và lựa chọn Luật sư giỏi tại Bình Dương của Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A.

Luật sư giỏi tại Bình Dương ở tại Số 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nếu khách hàng ngại về vấn đề di chuyển có thể liên hệ với Luật sư giỏi Bình Dương qua số điện thoại: 0924 198 299 – 0971 491 595, Luật sư giỏi của chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến qua điện thoại hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt không chỉ giới hạn tại Bình Dương, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ pháp lý ở các khu vực lân cận.

z4497827545937 3952324260815260bd77692b45669388
Văn phòng Luật sư giỏi và uy tín tại Bình Dương

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT SƯ GIỎI TẠI BÌNH DƯƠNG

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A là nơi hội tụ nhiều đội ngũ Luật sư nên vì vậy cũng đa dạng hóa Luật sư hoạt động trên nhiều lĩnh vực:

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương, giải quyết tranh chấp dân sự tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình tại Bình Dương, giải quyết tranh chấp về hôn nhân gia đình tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật đất đai tại Bình Dương, thực hiện thủ tục hành chính và giải quyết tranh chấp đất đai tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật thừa kế tại Bình Dương, giải quyết tranh chấp thừa kế tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật hình sự tại Bình Dương, bào chữa, bảo vệ quyền lợi trong vụ án hình sự tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật lao động tại Bình Dương, giải quyết tranh chấp lao động tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Bình Dương, thực hiện thủ tục về doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp liên quan tới doanh nghiệp tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật đầu tư tại Bình Dương, thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương, điều chỉnh dự án đầu tư tại Bình Dương.

+ Luật sư Bình Dương tư vấn pháp luật thuế tại Bình Dương, thực hiện thủ tục về thuế tại Bình Dương

+ Luật sư Bình Dương hỗ trợ lập di chúc tại Bình Dương, khai nhận di sản thừa kế tại Bình Dương;

+ Luật sư Bình Dương thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với quy định của pháp luật.

PHÍ LUẬT SƯ CÓ CAO KHÔNG?

Chi phí Luật sư được phân thành nhiều loại, mỗi vụ việc sẽ được tính chi phí khác nhau dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc, địa điểm thực hiện, thời gian giải quyết và công sức Luật sư bỏ ra. Vì vậy sẽ không có bảng giá cụ thể.

Tùy mỗi Văn phòng Luật sư, Công ty sẽ tính chi phí Luật sư cao hoặc thấp. Nhưng theo đánh giá, chi phí Luật sư của Văn phòng Luật sư Bình Dương được đánh giá là ở mức trung bình, thậm chí là thấp so với mặt bằng chung tại Bình Dương. Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng vẫn ngại, chưa biết chi phí như thế nào nên sẽ tìm hiểu khá nhiều Văn phòng nhưng cuối cùng vẫn tìm đến Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A để ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý, sử dụng dịch vụ Luật sư.

Như vậy, Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, phí Luật sư của Văn phòng Luật sư Bình Dương không hề cao. Chi phí được đánh giá một cách chi tiết, công khai, minh bạch từng khoản thanh toán và tương xứng với kết quả thực hiện công việc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ GIỎI Ở BÌNH DƯƠNG?

Văn phòng Luật sư Bình Dương – Công ty Luật 2A cung cấp cách thức liên hệ với Luật sư giỏi tại Bình Dương bằng nhiều phương thức khác nhau:

1. Số điện thoại Luật sư: 0924 198 299 – 0971 491 595

2. Zalo Luật sư Bình Dương: 0924 198 299 – 0971 491 595

3. Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

4. Email: congtyluat2a@gmail.com

5. Địa chỉ trụ sở: Số 26 đường T, Trung tâm hành chính Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bài viết liên quan

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 12 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 11 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 10 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 9 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí […]

 • Luật sư tư vấn tại Bà Rịa

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8

  Mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh rất được nhiều người tìm mua và mong muốn được hướng dẫn cách viết đơn ly hôn. Thông qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Quận 8 sẽ cung cấp mẫu đơn ly hôn tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí […]

Đặt câu hỏi với luật sư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.